3.2

รีวิว ครัวรถเหลือง

Smt Jmn 'kat
29 ก.ย. 2018
ร้านกว้างขวางนั่งสบาย เมนูเยอะ

ร้านอาหารบรรยากาศน่านั่ง โดดเด่นด้วยรถเมย์สีเหลืองคันใหญ่หน้าร้าน เมนูอาหารภายในร้านมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งเมนูติ่มซำ, ขนมจีน, ก๋วยเตี๋ยว, ชา, กาแฟ อยากกินอะไรมีครบจบในที่เดียวเลยค่ะ ใครชอบกินอะไรแบบหลากหลายเมนูมาร้านนี้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2018
ชาเย็นคู่ใจ กับปอเปี๊ยะคู่กาย

😲 วันนี้เราจะมารีวิวร้าน ครัวรถเหลือง เป็นร้านอาหารที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา รสชาติอาหารที่ร้านอร่อย ได้เร็ว ทันใจ ราคาก็ถูก ร้านนั่งสบาย บรรยากาศเย็นสดชื่น เมนูที่ร้านมีให้เลือกตั้งเยอะแหน่ะ รับรองว่าเปิดไปดูหน้าไหนก็อยากกินไปหมด แต่วันนี้ไปทานปอเปี๊ยะ ชาเย็น ต้มยำตีนไก่ โอ้โห ต้มยำของเค้าเด็ดจริง ทั้งเปรี้ยว เผ็ด ครบรสถึงใจโครตๆ ชาเย็นก็รสชาติพอดี ไม่หวานเกิน เข้มข้นชาดีค่ะชอบ ส่วนปอเปี๊ยะ ไม่ต้...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง -
HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง-
แวะชิลใกล้ชิดธรรมชาติในเมืองฉลอง อาหารดี บรรยากาศเลิศ โดนใจทุกสไตล์