รีวิว CHEZ SHIBATA 365 @Hotel Nikko Bangkok กินซ่า ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมอร่อย เป็น Hidden Gems
เมนูเด็ด:Strawberry Acre

ชอบ Strawberry Acre รสชาติ ดี Strawberry สด อร่อยมาก ครีมไม่หวาน ชอบ กาแฟ ที่นี่ ใช้วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง americano 85 บาท พนักงานบริการดี มีน้ำเปล่าให้ทานฟรี ตั้งอยู่ ใน รร Nikko ตรง ทองหล้อ ชั้น 3 อย่างอื่นๆ ก็ ok ค่ะ วันนี้ลอง Matcha opera , Dark velvet

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติแสนเข้มข้นของเค้กชื่อดัง
เมนูเด็ด:Chocolate signature ราคา 265 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานเค้กแบบฝรั่งเศสที่มีรสชาติค่อนข้างเข้มข้น และออกจะเน้นความหวาน ร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่ง โดยเค้กเป็นฝีมือของเชฟชื่อดัง เมนูที่คนมาทานกันเยอะน่าจะเป็น Chocolate signature ราคา 265 บาท เป็นเมนูเค้ก chocolate mousse มีความเข้มข้นระดับมากถึงมากที่สุด ต้องคนที่ชอบความหวานเยอะหน่อยน่าจะถูกใจ Yuzu tart สำหรับคนที่ชอบความสดชื่น บรรยากาศของร้านตรงเคาน์เตอร์ตกแต...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาเติมความหวานที่ร้านเค้กเปิดใหม่ในซอยทองหล่อ
เมนูเด็ด:Rare cheese mousse, ชูครีมวนิลา, Strawberry Short Cake

หลังจากทานข้าวเสร็จแถวทองหล่อ เปิดหาร้านขนมจนมาเจอร้าน Chez Shibata 365 ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Nikko ชั้น3 ในตึกมีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมาก คราวหน้าจะมาลองร้านอื่นๆบ้าง ตัวร้านจะตั้งอยู่แถวๆบันไดเลื่อน เดินตามป้ายไปไม่นานก็พบกับร้าน ร้านเป็นเหมือนซุ้มที่ไม่ได้ถาวร ตัวโต๊ะจะตั้งเรียงรายไปตามทางรอบๆ ที่นั่งเยอะพอควร แต่ไม่ได้เหมาะสำหรับการนั่งยาวๆเท่าไหร่ เราสั่งขนมไปทั้งหมด4ชิ้น -ชูครีมวนิลา หอม ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มิลเฟลอร่อยมาก

เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นร้าน Chez Shibata 365 ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม Nikko Hotel ในซอยทองหล่อ วันนี้สั่งเบเกอรี่มาทาน 3 ชิ้นรูปลักษณ์และหน้าตาดูสวยงามน่าทานทถกชิ้น รสชาติก็ไม่แพ้กับหน้าตาเลยแม้แต่น้อย ส่วนตัวเทใจให้เต็มร้อยกับเมนูมิลเฟลเมนูโปรด ของร้านนี้ที่ทั้งตัวไส้ แป้งและองค์ประกอบทุกอย่างลงตัวดีมากแถมมีกลิ่นหอมเย้ายวนใจเอาไปเต็มร้อยเลยเมนูนี้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน hiso ใน โรงแรม ชามทองหล่อมาอุดหนุนเพียบเลย
เมนูเด็ด:Chocolate signature, Yuzu tart ราคา 190 บาท

ร้านอยู่ในโรงแรม Nikko ชั้น 3 เป็นส่วน plaza มีร้านอาหารเยอะมาก คนมาทานคับคั่งพอควร ร้านนี้ป็น counter อยู่ตรงบันไดเลื่อน คนนั่งกันแน่นมาก เป็นร้านดังที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น รสชาติ เข้มข้น​chocolate เน้นๆ รสส้มเปรี้ยว​ปรีด ด้านใน จะมีหลาย texture Yuzu tart Chocolate signature เป็น 2 signature ที่แนะนำให้ลอง ส่วนราคา ร้านนี้ แนะนำเตรียม ใบละ 500 ขึ้นไป สาย ของหวาน น่าจะคุ้มค่าการลงทุน

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

Cake สวย รสเข้มข้นสุดๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
Chez Shibata 365 ร้านขนมเค้กฝรั่งเศสในแบบฉบับเชฟของทาเคชิ ชิบาตะ (รสชาติ 4.5⭐)
เมนูเด็ด:คาราเมลเอแคลร์, Caramel High ราคา 135 บาท, 365 says cheese ราคา 165 บาท, Chocolate signature ราคา 265 บาท, Yuzu tart ราคา 190 บาท

@HOTEL NIKKO BANGKOKชั้น 3 ซอยทองหล่อ (ฝั่งด้านซ้ายมือ) ถ้าใครชอบชิมเค้กฝรั่งเศสในแบบสไตล์ญี่ปุ่นๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงเลยค่ะที่อยากจะแนะนำ ร้าน Chez Shibata 365 เป็นร้านมีมาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งความอร่อยนั้นไม่ต้องพูดถึง คือแบบตอนนี้ก็ขยายสาขาไปยังเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง จนมาถึงประเทศไทย หลังจากที่เราได้ส่อง IG ของร้านมากเห็นว่านอกจากเค้กที่หน้าตาดูดี ก็มีทั้งชูครีม เอแคลร์ ทาร์ต มัฟฟิน คิชที่แบบ...

อ่านต่อ »
CHEZ SHIBATA 365 @Hotel Nikko Bangkok กินซ่า ทองหล่อCHEZ SHIBATA 365 @Hotel Nikko Bangkok กินซ่า ทองหล่อCHEZ SHIBATA 365 @Hotel Nikko Bangkok กินซ่า ทองหล่อ

39 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pierre Hermé Paris EmQuartier
Pierre Hermé Paris EmQuartier
กินเล่นได้ไม่เบื่อ! มาการองรูปลักษณ์น่ารัก พร้อมเทกซ์เจอร์ที่ต้องติดใจ • [Ad]
Sometimes I Feel
Sometimes I Feel
จัดเต็มหลากเมนูเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมดื่มด่ำเมล็ดกาแฟชั้นยอด! • [Ad]
ข้าวเหนียวมะม่วงแม่วารี Mae Varee Fruit Shop
ข้าวเหนียวมะม่วงแม่วารี Mae Varee Fruit Shop
SHUGAA
SHUGAA
Starbucks Market Place ทองหล่อ
Starbucks Market Place ทองหล่อ
Ponder & Paste
Ponder & Paste
Phak Cafe & Crafts
Phak Cafe & Crafts