- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าจุก ข้าวต้มปลาเก๋า ก๋วยเตี๋ยวปลาเก๋า

รีวิว ป้าจุก ข้าวต้มปลาเก๋า ก๋วยเตี๋ยวปลาเก๋า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านข้าวต้มปลา และก๋วยเตี๋ยว หน้าอำเภอแก่งกระจาน สำหรับมื้อเร่งด่วน อิ่มอร่อยในราคาเบา ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวโครงอ่อนหมูต้มยำมะนาว
... ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามที่ว่สการอำเภอแก่งกระจาน เป็นร้านแนวสตรีทฟู้ด มีข้าวต้มปลา และก๋วยเตี๋ยวให้เลือกชิมกันครับ 😁😁😁 . . . ก๋วยเตี๋ยวโครงอ่อนหมูต้มยำมะนาว ใช้โครงแก้วหมูโครงอ่อนกรุบ ๆ เปื่อย ๆ ดีเลย ต้มยำมะนาวปรุงมาพร้อมทาน อร่อยดีเลย ปริมาณเยอะด้วยนะ 😊😊😊 ... รวม ๆ อิ่มอร่อยในราคาเบาหวิว คนท้องที่นิยมมากิน เพราะราคาประหยัด รสชาติใช้ได้เลย มีโอกาสแวะมาลองดูครับ 👍👍👍 #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม