Caramellow café
144
map
223 ถนน มหิดล ตำบล ป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (จากสี่แยกสนามบิน ขับตรงไปทางถ.มหิดล ประมาณ 350 ม. ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ)

Brand Story

Wongnai Chiang Mai Top User Party @Caramellow Cafe เชียงใหม่
Wongnai Chiang Mai Top User Party @Caramellow Cafe เชียงใหม่
พาไป Cafe เชียงใหม่ ชิมขนมสุดหอมหวาน “Caramellow Cafe” สัมผัสรสชาติขนมหวานโฮมเมด และอาหารจานเด็ดที่ผสมความเป็นเชียงใหม่อย่างไม่ซ้ำใคร
[รีวิว] “Caramellow Cafe” คาเฟ่เชียงใหม่สุดหวาน ด้วยรสชาติแบบโลคอล
[รีวิว] “Caramellow Cafe” คาเฟ่เชียงใหม่สุดหวาน ด้วยรสชาติแบบโลคอล
พาชิมคาเฟ่เชียงใหม่สุดหอมหวาน “Caramellow Cafe” สัมผัสรสชาติขนมหวานโฮมเมด และอาหารจานเด็ดที่ผสมความเป็นเชียงใหม่อย่างไม่ซ้ำใคร

27 รีวิว

34 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
33% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
33% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Ap Ple
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สำหรับครอบครัวและทุกวัย 👨‍👩‍👧‍👦เครื่องดื่ม อาหาร ครบครัน วัตถุดิบคุณภาพ บรรยากาศผ่อนคลาย ✨🥰

📍(เชียงใหม่; แยก Central airport plaza chiangmai ) 👨‍👩‍👧‍👦 ร้านเหมาะสมสำหรับครอบครัวและทุกช่วงวัย 🍽 เมนูเด่นแนะนำ ; 🥐 ครัวซอง (สามารถเลือก Topping ตามที่ต้องการ) ✨ ▶️ Caramellow café ถือว่าเป็นร้านที่ต้องออกตัวว่า ร้านอาหารและคาเฟ่คุณภาพ อันดับต้นๆ ในดวงใจไปแล้วค่ะ ที่กล่าวเช่นนี้เนื่องจาก ด้วยวัตถุดิบคุณภาพและราคา รวมถึงบรรยายากาศ สมดุล และสัมพันธ์กัน จนลงตัว แถมเมูอาหาร คาว -หวาน ครบ ...

อ่านต่อ »
Caramellow café

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดีมีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:Cappuccino Marsmallows, Lamon Tart

จะมีอะไรดีไปกว่าคาเฟ่ที่มีที่จอดรถสะดวกสบายแถมอยู่ในเมืองอีกละ? ร้านนี้เป็นร้านที่มีทั้งอาหารคาวหวานมีทั้นั้งเยอะพอควรเลยค่ะมีมุมสวยๆในสวนให้ถ่ายรูปมีขนมอร่อยๆและเครื่องดื่มอร่อยๆเหมาะแก่การนั้งอ่านหนังสือหรือทำงานชิลล์ๆมากเลยค่ะแถมทางร้านมีบริการฟรีwifiอีกด้วยถือว่าครบเลยค่ะ วันนี้ทานมาการองอร่อยค่ะไม่หวานมาก ส่วนทาร์ตเลมอน เปรี่ยวหอมเลมอนมากค่ะไม่หวานมากออกเปรี่ยวนำทานคู่กับคาปูชิโน่มาชเมลโล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยกับวงใน
เมนูเด็ด:แซนด์วิชไข่ข้นแซลมอน, ครัวซองต์ข้าวก่ำ, Iced Americano, Fried Spaghetti With Tartar Sauce, กาแฟยกล้อ Yok Lor, Mulberry Cucumber Soda, Mango Cruffin, Berry Cheese Cake, มะนาวอัญชัญ, ชาอัญชัน, Croissant MidnigthSun, Croissant Popeye, Croissant Eden, สลัดสาลี่ย่าง, Croissant Goddess, มักกะโรนี4ชีส, พาสต้าฮังเล

ร้าน Caramello Café Cafe’ อยู่ถนนมหิดล สี่แยกแอร์พอร์ตฯ ขาออก ใน Parc Borough Resident มีที่จอดรถสะดวก Caramellow เป็นคาเฟ่และร้านอาหารน่านั่ง ที่อยู่ใกล้กับสี่แยกสนามบินเชียงใหม่ ภายในบริเวณร้าน ที่ร่มรื่นไปด้วยทางเดินในสวน และมุมต้นไม้กับเสียงน้ำตก พร้อมเมนูที่มีครบทั้ง อาหารและเครื่องดื่ม วันนี้ทางwongnai ได้พาเหล่าuser มาทานของอร่อย โดยทางได้จัดเตรียมไว้ให้ มีครัวซองต์ข้าวก่ำ,แซนด์วิชไข่ข้น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้