เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Lava cheese
62 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Lava cheese
1 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยนะ อยากลองทุกเมนูเลย
เมนูเด็ด:Lava cheese

วันนี่ได้มากินที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลจ้า ขนมหน้าตาสไตล์ญี่ปุ่นจ๋ามาก แล้วดูน่ากินมากกกกก คือเห็นแล้วอยากลองทุกสิ่งกินทุกอย่าง ทั้งที่อิ่มมากแล้วจริงๆ สุดท้ายแล้วจิ้มมา 1 อย่างค่ะคือ lava cheese เป็นชีสเค้กด้านในแป้งเครปแบนๆโป๊ะไว้ ด้านบนเป็นไอศครีม วิป ราดซอสสตรอเบอรี่ อื้อหือ อย่านับแคล อร่อยดีค่ะ แป้งนิ่มดี น้ำราดกับสตรอเบอรี่สดอร่อย ส่วนน้ำจำชื่อเมนูไม่ได้ล่ะค่ะ เป็นสตรอเบอรี่ปั่นด้านล่างตรงกล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
พานาค็อตต้าเนื้อนุ่มนมกับชีสเค้กสุดฟิน
เมนูเด็ด:Lava cheese, Pana Cotta

เหตุเกิดเนื่องจากมีคนเป่าหูให้เรามาลองชิมพานาค็อตต้าที่นี่ดูค่ะ เค้าบอกว่าร้านนี้เนื้อนุ่ม แถมเมนูชีสเค้กเค้าก็อร่อยด้วย ว่าแล้ว ขอแวะมาลองซะหน่อยค่ะ ร้าน Bake a Wish สาขาที่เรามาใช้บริการนี้ อยู่ชั้น 7 ของเซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ ร้านอยู่ใกล้ทางเข้าท้อป ซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย ที่ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง มีที่นั่งอยู่จำนวนนึงที่ด้านหลังค่ะ ประมาณ 5-6 ที่ได้ ส่วนด้านหน้าเป็นเคาเตอร์สั่งอาหารและตู้เค้กค่ะ สา...

อ่านต่อ »
49 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยไปกับ Lava Cheese !!! 😋
เมนูเด็ด:ชูครีม, Lava cheese

หลังจากลิ้มรสชูครีมมากลายครั้งแล้ว วันนี้เพิ่งได้มีโอกาสมาลองเมนูอื่นบ้าง โดยวันนี้เป็นช่วงวันหยุดปีใหม่ ที่ร้านคนค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ก็ใช้เวลารอโต๊ะไม่นานค่ะ วันนี้เราได้มาลองเมนูที่ชื่อว่า "Lava Cheese" ที่มีทั้งไอศครีม วิปครีม แพนเค้ก อัลมอนด์ สตอเบอร์รี่สด รวมถึง ชีส และราดด้วยซอสสตอเบอร์รี่ซึ่งอร่อยมากๆ เมนูนี้อยู่ที่ราคา 180 บาทค่ะ ใครชอบชีส ชอบสตอเบอร์รี่ ลองแวะไปทานได้นะคะ 😋

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยเยิ้มๆ ไปกับลาวาชีสสส

1 Like0 Comment
Share
17 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ชนมอร่อย พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:Lava cheese, Chou Ice Paradise

คิดว่าจะไปกินมานานมากๆ เพราะชอบกินของหวานและร้านนี้น่าจะตอบโจทย์อีกอย่างเพื่อนเราก็แนะนำว่าอร่อยเลยลองไปชิมดู แล้วมันอร่อยจริงๆค่ะ คนที่ชอบชีสนี่ต้องชอบเมนูนี้มากๆแน่เลยค่ะสำหรับ Lava cheese เพราะด้วยความหวานของไอศกรีมตัดกับรสชาติของชีสได้อยากลงตัวบวกกับความเปรี้ยวของผลไม้ที่ให้มา บอกได้คำเดียวว่าฟิน~

ดูเพิ่มเติม »
Lava cheese
Chou ice paradise

7 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
เป็นร้านขนมหวานในดวงใจเลยย
เมนูเด็ด:ชูครีม, Lava cheese

เป็นร้านที่ชอบมากๆกินบ่อยมากๆ ปกติแล้วชอบกินที่สาขาพารากอนแต่มันปิดไปแล้วงะ ที่ชอบมากๆก้คือลาวาชีส คืออร่อยมากๆอะ ได้เยอะ กินกับเพื่อน 2-3 คนอะถึงหมด ข้างบนเป็นไอติม ข้างล่างเป็นชีสเค้กมีซอสสตรอเบอรี่ราดกับชีส

ดูเพิ่มเติม »
Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลเวิลด์

3 Likes0 Comment
Share