รีวิว The Rich House Cafe & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยในบรรยากาศยุโรป
เมนูเด็ด:ต้มยำทะเล

ร้านอาหารนี้อยู่ในซอยหลังปั้มไก่ชนค่ะ หายากนิดนึงเพราะทางเข้าเล็กและป้ายไม่ชัด แต่ร้านตกแต่งบรรยากาศดีมากมาย ร้านแบ่ง 2 โซนเป็นห้องแอร์กับ outdoor ค่ะ เมนูอาหารจะเน้นไปที่อาหารไทยแต่ก็มีอาหารจีนด้วยสำหรับใครที่จะมาจัดเลี้ยงที่นี่ก็มีห้องจัดเลี้ยงให้บริการค่ะ เมนูแนะนำคือ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ไก่กรอบครีมมะนาว ราดหน้าจานเปลก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ มาลองกันได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วเกลือ

ร้าน The rich เป็นร้านอาหารไทย ในบรรยากาศที่น่านั่ง ที่นั่งมี 2 ชั้น ร้านใหญ่พอควร นั่งสบาย ไม่อึดอัด เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายดี มีพวกชากาแฟด้วย หมูสามชั้นคั่วเกลือ อร่อย รสชาติเข้มข้น ปลากระพงสองใจ เป็นปลาทอด ราดน้ำยำ กับสลัดผลไม้ ปลาโอเคนะ ยำรสชาติใช้ได้ ไข่ตุ๋นอร่อยดี บริการดี รวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี อบอุ่น อาหารอร่อย ต้อนรับอย่างเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วเกลือ, ต้มยำทะเล

วันนี้ผมมารับประทานอาหารมื้อค่ำครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยธรรมโชติอุทิศ2 หลังปั๊มไก่ชน(ปั๊มเชลล์)ครับ แรกมาถึง ยืนอยู่หน้าร้าน มองขึ้นไป ค่อนข้างประทับใจมากครับ เพราะเห็นเป็นโดมสีขาวสวยงาม เมื่อเดินเข้ามาในร้าน รู้สึกว่า แอร์เย็น และคนนั่งทานอยู่ค่อนข้างแน่น จึงเลือกเดินขึ้นไปข้างบนแทนคับ (ชั้น 2 ครับ)แต่ว่าวันนี้ ชั้น2ค่อนข้างร้อน ไปนิดนึงครับ สำหรับอาหารที่ี่ผมประทับใจวันนี้มี 2 รายการ คับ ได้...

อ่านต่อ »
The Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านรับชิมช้อปใช้จ.สงขลาค่ะ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วเกลือ, สมูทตี้-เสาวรสมะม่วง, ชาไทย

ตอนนั้นแวะไปธุระที่สงขลา และกำลังหาร้านเข้าร่วมชิมช้อปใช้อยู่ จนมาเจอร้านนี้ในรีวิวเลยแวะไปทาน ร้านสวยมาก ในรูปว่าสวยแล้ว ของจริงยิ่งสวยกว่า พนักงานก็น่ารักมาก กระตือรือร้น เอาใจใส่แนะนำเมนูให้คนต่างถิ่นอย่างเราเป็นอย่างดี ระหว่างรออาหาร มีแนะนำให้ไปถ่ายรูปรอฆ่าเวลาได้ด้วย แต่ร้านก็มีมุมสวยๆให้น่าถ่ายรูปเพียบเลย อาหารที่สั่งไป มี -ผัดสะตอกะปิกุ้ง รสกลมกล่อม -ใบเหลียงผัดไข่ อันนี้เค็มไปนิด -ห...

อ่านต่อ »
The Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & Restaurant

0 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร & กาแฟ หาดใหญ่

ร้านนี้มาตามรีวิววงใน ร้านเลย มอ สงขลานครรินทร์ ถนน กาญจนวนิช ก่อนถึง สามแยก คอหงส์ มีปั๊มเชลล์ เลี้ยวซ้ายข้างปั๊ม ซอย กาญจนวนิช 17 เลี้ยวขวาแยกซอย ธรรมโชติอุทิศ 2 นิดเดียว ร้านอยู่ขวามือ บรรยากาศดี สวนหย่อมหน้าร้าน อาคารแยกเป็นสองส่วนโซนซ้ายเป็นห้อง VIP ส่วนตัวห้องเดียว มีโต๊ะด้านนอกให้เลือกนั่ง โซนขวาอาคาร 3 ชั้น ทั้งสามชั้นมีที่นั่ง บนดาดฟ้าชั้น 3 มีหลังคา ที่นั่งเบาะวางบนไม้พาเล...

อ่านต่อ »
The Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & Restaurant

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Chill out ไปกับคาเฟ่หรูหราสไตล์ Castle Cafe
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, น้ำพริกกะปิผักลวก

ไม่รวยก็มาได้ที่คาเฟ่คนรวย The Rich House Cafe & Restaurant คาเฟ่สวยราวปราสาทในเทพนิยายสไตล์ยุโรป เก็บภาพสวยๆ ได้ทุกมุม ตั้งแต่หน้าร้านยัน Rooftop วันนี้เราตั้งใจมาทานอาหารและเก็บภาพแสงไฟยามเย็นกัน ตัวคาเฟ่มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกจะมีที่นั่งประมาณ 8 โต๊ะ เค้าเตอร์กาแฟและเบเกอรี่จะตั้งอยู่ชั้นล่างสุด ส่วนชั้นกลาง จะมีโต๊ะเยอะหน่อย สไตล์เหมือนร้านอาหาร ส่วนชั้นบนสุดเป็น Rooftop นั่งรับลมยามเย็น ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share