รีวิว The Rich House Cafe & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านรับชิมช้อปใช้จ.สงขลาค่ะ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วเกลือ, สมูทตี้-เสาวรสมะม่วง, ชาไทย

ตอนนั้นแวะไปธุระที่สงขลา และกำลังหาร้านเข้าร่วมชิมช้อปใช้อยู่ จนมาเจอร้านนี้ในรีวิวเลยแวะไปทาน ร้านสวยมาก ในรูปว่าสวยแล้ว ของจริงยิ่งสวยกว่า พนักงานก็น่ารักมาก กระตือรือร้น เอาใจใส่แนะนำเมนูให้คนต่างถิ่นอย่างเราเป็นอย่างดี ระหว่างรออาหาร มีแนะนำให้ไปถ่ายรูปรอฆ่าเวลาได้ด้วย แต่ร้านก็มีมุมสวยๆให้น่าถ่ายรูปเพียบเลย อาหารที่สั่งไป มี -ผัดสะตอกะปิกุ้ง รสกลมกล่อม -ใบเหลียงผัดไข่ อันนี้เค็มไปนิด -ห...

อ่านต่อ »
The Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & Restaurant

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี อบอุ่น อาหารอร่อย ต้อนรับอย่างเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วเกลือ, ต้มยำทะเล

วันนี้ผมมารับประทานอาหารมื้อค่ำครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยธรรมโชติอุทิศ2 หลังปั๊มไก่ชน(ปั๊มเชลล์)ครับ แรกมาถึง ยืนอยู่หน้าร้าน มองขึ้นไป ค่อนข้างประทับใจมากครับ เพราะเห็นเป็นโดมสีขาวสวยงาม เมื่อเดินเข้ามาในร้าน รู้สึกว่า แอร์เย็น และคนนั่งทานอยู่ค่อนข้างแน่น จึงเลือกเดินขึ้นไปข้างบนแทนคับ (ชั้น 2 ครับ)แต่ว่าวันนี้ ชั้น2ค่อนข้างร้อน ไปนิดนึงครับ สำหรับอาหารที่ี่ผมประทับใจวันนี้มี 2 รายการ คับ ได้...

อ่านต่อ »
The Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร & กาแฟ หาดใหญ่

ร้านนี้มาตามรีวิววงใน ร้านเลย มอ สงขลานครรินทร์ ถนน กาญจนวนิช ก่อนถึง สามแยก คอหงส์ มีปั๊มเชลล์ เลี้ยวซ้ายข้างปั๊ม ซอย กาญจนวนิช 17 เลี้ยวขวาแยกซอย ธรรมโชติอุทิศ 2 นิดเดียว ร้านอยู่ขวามือ บรรยากาศดี สวนหย่อมหน้าร้าน อาคารแยกเป็นสองส่วนโซนซ้ายเป็นห้อง VIP ส่วนตัวห้องเดียว มีโต๊ะด้านนอกให้เลือกนั่ง โซนขวาอาคาร 3 ชั้น ทั้งสามชั้นมีที่นั่ง บนดาดฟ้าชั้น 3 มีหลังคา ที่นั่งเบาะวางบนไม้พาเล...

อ่านต่อ »
The Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & RestaurantThe Rich House Cafe & Restaurant

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Chill out ไปกับคาเฟ่หรูหราสไตล์ Castle Cafe
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, น้ำพริกกะปิผักลวก

ไม่รวยก็มาได้ที่คาเฟ่คนรวย The Rich House Cafe & Restaurant คาเฟ่สวยราวปราสาทในเทพนิยายสไตล์ยุโรป เก็บภาพสวยๆ ได้ทุกมุม ตั้งแต่หน้าร้านยัน Rooftop วันนี้เราตั้งใจมาทานอาหารและเก็บภาพแสงไฟยามเย็นกัน ตัวคาเฟ่มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกจะมีที่นั่งประมาณ 8 โต๊ะ เค้าเตอร์กาแฟและเบเกอรี่จะตั้งอยู่ชั้นล่างสุด ส่วนชั้นกลาง จะมีโต๊ะเยอะหน่อย สไตล์เหมือนร้านอาหาร ส่วนชั้นบนสุดเป็น Rooftop นั่งรับลมยามเย็น ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ ต้องมาโดน

ร้านนี้ดี เปิดใหม่จ้า 🏰 ร้านสวย อาหารอร่อย เค้กละมุนเชียวล่ะ ต้องไปโดน! วันนี้ประทับใจ ข้าวผัดสับปะรดนะ รสชาติดี ไม่หวาน ไม่แห้ง ข้าวนุ่ม, สาหร่ายสองหน้า เป็นทอดมันกุ้งรูปแบบใหม่ เสิร์ฟร้อน กัดกรอบ นุ่มในเลยจ้า ตามวงในไปเลย เช็กอินลด 10% น้าา ถึงสิ้นปี 2018 นี้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารและบรรยากาศร้านค่อนข้างดีครับ
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเล

ร้านเปิดใหม่ ขับเข้าไปทางซอยข้างปั้มเชลล์หน้า มอ. ครับ ร้านตกแต่งได้ค่อนข้างดี ชั้นล่างเป็นอารมณ์คล้ายๆคาเฟ่ครับ นั่งทำงานชิลล์ๆได้ ส่วนชั้นบนดูเป็นร้านอาหารมากกว่าครับ สำหรับบริการถือว่าดีครับ แต่ค่อนข้างช้า ต้องตามอาหารหลายครั้งอยู่เหมือนกัน เลยขาดตอนไปบ้าง (อาจจะเพราะคนเยอะหรือเปล่าำม่แน่ใจครับ) ส่วนอาหารรสชาติกลมกล่อมดีครับ แต่ใครที่ชอบรสจัดๆถึงพริกถึงน้ำปลาอาจจะไม่ถูกใจนักครับ โดยรวมถือว่า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CAKE LOFT
CAKE LOFT
เติมความหวานฉ่ำสดชื่นสไตล์เกาหลี บิงซูและของหวานสุดน่ารักของคนหาดใหญ่ • [Ad]
กลมกล่อม
กลมกล่อม
ผักออร์แกนิกเด็ดสดจากสวน ชวนลิ้มลองอาหารไทยรสชาติกลมกล่อม! • [Ad]
Imhouse
Imhouse
Space Bar
Space Bar
Moo and Ant Cafe'
Moo and Ant Cafe'
Ome Bake House สาขา 2
Ome Bake House สาขา 2
ครัวต้นตาล
ครัวต้นตาล