บันทึกร้านนี้ 304
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทองหล่อ 10 (ARENA 10 หน้า Funky Villa) วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392 4855
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 02:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ช็อกโกแลต (7 ครั้ง)
Melt Me Dip Me (4 ครั้ง)
เซตวาเลนไทน์ (3 ครั้ง)
red velvet crepe (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน melt me ทองหล่อ 10

The Owner

ฉลองเทศกาลฮัลโลวีนด้วย “ฮัลโลวีน ทรัฟเฟิล” ช็อกโกแลตสดเนื้อนุ่ม เข้มข้นสอดไส้หลายรสชาติ และดีไซน์สวยงามรับวันฮัลโลวีน ราคาเพียงชิ้นละ 39 บาท มีขายทุกสาขา ถึง 31 ต.ค.นี้

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที
  ร้านช็อกโกแลตเจ๋งๆ ที่ไม่ควรพลาดร้านที่ 2 อยู่ไม่ห่างจากร้านแรกเท่าไหร่ เขยิบมาที่ทองหล่อซอย 10 เป็นที่ตั้งของร้าน “Melt Me” ร้านช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณตัน ภาสกรนที อดีตผู้บริหารโออิชิ เปิดให้กับคุณอิง ภรรยาสุดที่รักเมื่อวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้ Melt Me ก็ยังคนแน่นขนัด เพราะแค่คอนเซปต์ของร้านอย่าง “ความสุขที่ละลายช้าๆ และไม่ต้องกลัวอ้วน”ก็น่าสนใจแล้วครับ เพราะผู้หญ... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (65)

 • 4
  5 ทุ่ม เที่ยงคืน อยากกินของหวานดึกๆก็มานี่สิ ...
  ช็อกโกแลต
  ดึกๆ 5 ทุ่ม เที่ยงคืน อยากกินของหวานส่วนมากร้านทั่วๆไป 4 ทุ่มกว่าก็ปิดกันหมดล่ะ ... แต่ถ้าความอยากของหวานไม่หาย ก็มาที่นี่เลยครับ Melt me ใน arena10 ในโครงการของคุณตัน ... ปกติมาในโครงการนี้จะเมาออกไปสะมากกว่า 5555 แต่วันนี้ไม่เมาออกไป เพราะมากินแต่ของหวาน ... และพึ่งรู้ว่าถ้ามากินร้านนี้แล้วจอดรถฟรี ... เพราะปกติมาเที่ยวแค่จอดรถในนี้ก็โดนไป 200 บาทแล้วครับ ( แพงกว่าขนมอีก ) วันนี้ส... อ่านต่อ »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  chocolate อร่อย
  ขนมหวาน chocolate อร่อยมาก มีให้เลือก เยอะไปหมด แบบว่า เลือกกัน ตามสบานเลยทีเดียว จะทาน ที่ร้านก้ออร่อย ชิว ๆ กับบรรยากาศในร้านสบาย ๆ หรือจะ กลับไปทานที่บ้านก้ออร่อย รสชาติ ไม่มีเปลี่ยน อร่อยฟิน ไปเบา ๆ ดูความคิดเห็น »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ยิ่งนั่งนาน ค่าจอดรถยิ่งแพง
  เครป
  นัดเจอเพื่อนๆ ที่ร้างลากันมาเป็นปีๆ นั่งเม้าท์กันไปหลายชั่วโมงจ้า ของหวานก็หวานอยู่หรอก แต่ค่าจอดรถไม่หวานด้วยเลย วิธีคิด คงต้องไปศึกษาเอานะ งงๆ อะ ประทับตราได้ แต่คิดด้วยจำนวนมูลค่าเงินที่จ่ายไปอะ เครปก็ใช้ได้ มีนักศึกษามานั่งอ่านหนังสือ ทำงานกันด้วย ถ้าไม่ขับรถมา น่าจะมานั่งนานๆ คุ้มดี ดูรูปทั้งหมด »
  1 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  นั่งชิลล์ได้นาน ยันเที่ยงคืน
  ช็อกโกแลต , เซตวาเลนไทน์ , Melt Me Dip Me
  ระหว่างรอคนข้างตัว เตะบอล ในสนามอารีน่า เท็น พี่ก็มานั่งรอเย็นๆ ที่ร้านนี้ ร้านบรรยากาศดี นั่งชิลล์ได้ยันดึก เหมาะกับการคุยงานเพราะเงียบดี เค้าอร่อย ช้อกโกแลตมีให้เลือกเยอะเลย ส่วนตัวชอบ ช้อกโกแลต ฮอกไกโด ที่เป็น signature ของทางร้านนะ อร่อยเข้มข้น ดูรูปทั้งหมด »
  16 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Lava melt me
  ร้านนี้เป็นสาขาแรกของร้านนี้เรยกับร้าน Melt me ที่ Arena 10 ทองหล่อ เมนูที่เราสั่งมาคือ Chocolate larva กับไอติม dark chocolate และรส halzenutหน้าตาเป็น chocolate larva และไอติมตกอแงด้วยการราดชอกโกแลตและผลไม้ประดับสวยงาม รสชาติของ chocolate larva มีรสของชอกโกแลตที่ออกขมและหวานเล็กน้อย ตรงกลางจะมีชอกโกแลตเยิ้มๆอุ่นๆ ทานร่วมกับไอติม dark choc ที่สั่งมาคู่กันผสานกันได้ลงตัวมากๆทั้งเรื่องของรสชาติช... อ่านต่อ »
  13 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 65 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...