รวมรีวิว ร้าน Melt Me (เมลท มี) ทองหล่อ 10

เรียงโดย
 • 3
  ช็อคกาแลตฮอกไกโดอร่อยสุด
  ช็อกโกแลต
  ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องช็อกกาแลตมานานมีหลายแบบหลายรสให้เลือกส่วนตัวชอบรสชาเขียวมากอร่อยหวานกำลังดีกินได้เรื่อยๆเครื่องดื่มที่ร้านก็มีหลากหลายให้เลือกค่ะแต่เคยลองหลายเมนูคิดว่าติดหวานไปหน่อยร้านนี้ตกแต่งน่ารักนั่งสบายๆได้ถึง5ทุ่มส่วนเสาร์อาทิตย์รู้สึกว่าจะปิดถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ช็อกโกแลตอร่อยสมคำล่ำลือ ละมุนลิ้นจริงๆ💕
  Nama Valentine 4 Taste , Praline Love , Mixed Nut
  มาแล้วค้าา ช็อกโกแลตเซตพิเศษช่วงวัน Valentine The Diary of Love "Real Love Real Chocolate"🍫❤️ ที่เห็นเป็นหนังสือเล่มใหญ่สีแดง ชมพู มันคือกล่องช็อกโกแลตนะจ้ะ 💘Vol.1 Nama Valentine 4 Taste (595฿) กล่องสีชมพู เซตนามะช็อกโกแลต เนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้นมากๆๆ มี 4 สี 4 รสชาติ - Dark Chocolate - Strawberry - Matcha - Blueberry (new❗️) ❤️Vol.2 Praline Love (595฿) กล่องสีแดง มีช็อกโกแลตแบบสอดไส้ทั้งหม... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านประจำ พนักงานบริการดี นั่งชิวๆ ปิดตี 2
  ช็อกโกแลต , belgium parfait , ไอศครีมเจลลาโต้
  ร้านคนไม่เยอะ ที่นั่งมีปลั๊กนั่งทำงานได้ชิวๆ ที่นี่บริการดีมาก มาประจำ เคยทำไอติมหก เขาก็ตักให้ใหม่ไม่คิดตังเพิ่มสักบาท ช็อคโกแลตร้านนี้อร่อยยย มีแบบช็อคโกแลตญี่ปุ่นที่เป็นกล่องขายด้วย รสชาเขียวก็โอเคอยู่ สั่งกลับบ้านสบายๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชิวชิวทานนมหวานปิดตี2
  hokkaido macadamia nut
  หากใครมองหา ร้านขนมหวานปิดดึกๆร้านMelt meในซอยทองหล่อเหมาะมากเพราะปิดดึกถึงตี2 ที่นั่งก็กว้างขวางดีค่ะ ชอบchocolateที่ร้านนี้ค่ะ โดยเฉพาะHokkaido macadamia, Hokkaido combi แต่ก่อนทานบ่อย แต่หลังจากที่มีคนนำช๊อคโกแลตRoyceเข้ามา ก็ไม่ได้ทานเลย วันที่ทานเพื่อนๆทานไอศครีมกันและเครป และมีสั่งช๊อคโกแลตรูปตุ๊กตา น่ารักมากกกกค่ะ ชิ้นละ39บาท - ตุ๊กตาเพนกวิน(ไส้ด้านในrasberry) ,เป็ดน่ารัก(ไส้ด้านในblue... อ่านต่อ »
  25 มี.ค. 2016
  4 Comments 4
  • Huang Shu Zhen 26 มี.ค. 2016
   เคยไปทานรสชาติกลางๆ ตอนนี้เป็นงัยคะคุณป๋วย
  • pouy 26 มี.ค. 2016
   555 ประมาณนั้นเลยค่ะ ป๋วยชอบแต่chocolate เค้าโดยเฉพาะไส้แมคคาดาเมีย
  • Huang Shu Zhen 26 มี.ค. 2016
   ไว้กลับไปลองทานตามคุณป๋วยดีกว่าคะ
  • pouy 26 มี.ค. 2016
   ชอบHokkaido macadamia nut(dark choc.) ลองทานดูค่ะคุณมล ^^
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ของหวานหลากหลาย ร้านนั่งสบาย
  Red velvet crepe
  ร้าน melt me สาขาที่เรามาทานวันนี้อยู่ที่ Arina10 จะอยู่ในทองหล่อซอย 10 นะคะ ซึ่งร้านนี้จะเด่นในเรื่องของช๊อกโกแล็ตที่นำเข้าจากฮอกไกโด ที่ทั้งอร่อย และมีหน้าตาหลากหลาย น่าทานทุกชิ้นเลย ส่วนที่เรามาทานวันนี้คือ red velvet crepe ซึ่งในเมนูเขียนว่าเป็นเมนูใหม่ โปรโมชั่นราคา 149 บาท วันนี้-28 กุมภาพันธ์ คิดว่าน่าจะเป็นโปรสำหรับช่วงวาเลนไทน์นะคะ เพราะสีแป้งเครปสีแดงสด มีแต่งจานด้วยซอสทำเ... อ่านต่อ »
  29 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 74 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...