รีวิว SUSHI SEKI เมเจอร์รัชโยธิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยแต่แพง

☆พิกัด☆ เมเจอร์รัชโยธินชั้นล่างแอบอยู่ในหลืบ เดินผ่านตรงเสริมความงามเข้าไป ใกล้ๆแมคโดนัล 🏡มีแอร์ ที่จอดรถ ตามในห้าง ถ้าจอดตรงห้างร้อนแล้วเดินมา จะไม่ต้องรถติดแยกรัชโยธินและไม่ต้องเสียค่าจอด แต่ไปอุดหนุนเขาด้วย ถ้าจอดในเมเจอร์เสียประมาณ 20 จอดได้ 4 ชั่วโมง ☆อาหาร☆ มีโปร ลด 40% อยู่แล้ว แต่ว่ามีลดเพิ่มใน eatigo ด้วยลองดูจะมีช่วงลด 50%  อาหารลดแล้วก็ยังราคาสูง แค่อาหารโปรคือจะราคาดีมากๆ ช่วงท...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาดี คุณภาพล้น
เมนูเด็ด:salmon sashimi XXL

เป็นเพื่อนไลน์ของทางร้าน ทุกเมนู ลด 40 % ค่ะ ราคาในเมนูที่เป็นตัวแดงคือราคาลดแล้วนะคะ ตอนนี้กลายเป็นร้านโปรดไปแล้วค่ะ คุณภาพ โอเคเลย แซลมอน หนามากๆค่ะ สลัดให้เยอะมากค่ะ มาลองกันนะคะ คือคุ้มของคุ้ม คุณภาพคับๆกันไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิคุณภาพดี รสชาติโอเค ปลาชิ้นโตและสดมาก

น้องสาวพาไปกินครั้งแรกที่สาขาเมเจอรรัชโยธิน เป็นร้านซูชิราคาโปร รสชาติดี คล้ายๆสไตล์ร้านคาโบช่า, Sushi Hiro แต่เราว่ารสชาติที่นี้อร่อยกว่าเยอะจ้า ราคาก็สูสีกัน แต่ปลาสด ชิ้นใหญ่มาก เราชอบเมนู Salmon Mentai มาก อร่อยมากเลย น้ำราดรสชาติดี กลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป รวมๆคือเป็นร้านซูชิคุณภาพดี สด คุ้มค่าต่อการมาเยือน

ดูเพิ่มเติม »
SUSHI SEKI เมเจอร์รัชโยธิน

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ผมว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นที่เหมาะสมที่สุดแล้ว

ได้มีโอกาสไปกินร้านเซกิที่สาขาเอ็มควอเทียมาแล้ว 1 ครั้งครั้งนี้บ้านอยู่แถวงามวงศ์วานเลยมาจัดแถวเมเจอร์รัชโยธิน มาตรฐานอาหารอร่อยดีครับเป็นอาหารญี่ปุ่น ปลาชิ้นใหญ่มากๆ ผมสั่ง Set promotion ผมสั่งเซตโปรโมชั่นของปลาดิบเซ้ตละ 1, 300 กว่าบาท และข้าวหน้ารวม จานนี้ก็อร่อยดีนะครับ 500 กว่าบาทเป็นราคาโปรโมชั่นเหมือนกัน ข้าวหน้าปลาไหลชิ้นใหญ่ๆสะใจราคาโปรโมชั่น 69 บาทต่อชิ้นจานนี้สั่งมา 4 ชิ้น รสชาติเข...

อ่านต่อ »
SUSHI SEKI เมเจอร์รัชโยธินSUSHI SEKI เมเจอร์รัชโยธินSUSHI SEKI เมเจอร์รัชโยธิน

3 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
โดยรวม รสชาติดี ยกเว้น Unagi Foie Gras หวานเกิ๊นนน><
เมนูเด็ด:Salmon Cheese Roll

ร้านอยู่ในหลืบ หายากมาก โดน Watson กับ Klinique บังไปเต็มๆ สลัดปลาเงินชามใหญ่มากกก ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่มากกก แต่หั่นส่วนท้องดูเละไปนิด โรสสไปซี่อร่อยใช้ได้ ปลาหมึกวาซาบิ เสิร์ฟมาแบบยังไม่ใส่วาซาบิลงไป น้ำซุปมิโสะเติมได้ 1 ครั้ง ติดตรง Unagi Foie Gras Roll หวานนนแสบคอมากๆ ทั้งๆ ที่ดูเหมือนราดซอสไม่เยอะ พอเจอกับครีมชีสในโรลไปอีกคือเลี่ยนสุด ตัวเนื้อปลาไหลเองคือนิ่มแต่ไม่มีความแน่นหนึบของปลาไหล

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
10 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Salmon เลิศมากๆๆๆๆ

ร้านนี้ ถ้ามาช่วงกลางวัน จ-ศ จะมีชุดอาหาร ราคาโปร คุ้มกว่าทานวันอื่นค่ะ มาทานวันเสาร์ ไม่มีลดราคา แต่รสชาดมันดีมาก สดมากจิงๆ ให้ภาพเล่าเรื่องไปละกัน ปล.มาทาน อย่าลืมสั่งปูนะคะ เผาหอมๆ มันปู กินกะข้าวดีงาม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN