รีวิว Pause the Time
🦦คาเฟ่บรรยากาศในสวน อาหารค่อนข้างมัน ราคาแอบแรง
✨ คาเฟ่ลับๆ สไตล์ลอฟท์ในบ้านแพ้วที่มาพร้อมบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะตัวร้านจะเป็นคาเฟ่ในสวนที่มีต้นไม้ใหญ่รายล้อม ค่อนข้างร่มรื่น และมีสระน้ำโดดเด่นแถมมีปลาคาร์ฟเลี้ยงอยู่ภายในพื้นที่ร้านด้วย ใครจะนั่งกินลมชมวิวริมสระหรือนั่งในห้องแอร์เย็นๆ ภายในร้านก็ได้ ทางร้านก็มีเมนูอาหารคาวหวานมีหลากหลายสไตล์พร้อมเสิร์ฟ 🥣อาหารที่นี่อร่อยทั้งของคาวและของหวานเลยค่ะ ของคาวเราลองสปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง สเต...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี อาหารใช้ได้ ราคาไม่แรง
Pause the Time Cafe ไปเจอร้านนี้ใน FB พอดีอยู่นครปฐม เลยชวนแม่ ชวนน้อง ชวนหลานไปกัน คาเฟ่สวนสุดชิลด์เปิดใหม่ แถวบ้านแพ้ว บรรยากาศในสวน มีที่นั่งริมบ่อน้ำเหมาะสำหรับการพักผ่อนชิล ๆ แถมไม่ไกลกรุงเทพฯ ด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนหยุดเวลาไว้ที่นี่เลย ตามชื่อร้าน ร้านเปิด : 12.00-20.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ วันนี้ไปถึงเที่ยง แต่คนแน่นร้านเลยค่ะ โชคดีว่างโต๊ะเดียวพอดี เลยรีบนั่งและสั่งอาหารกันเลยค่ะ ข้าวกะเพ...อ่านต่อ
มาตามรีวิว แต่เฉยๆ
อ่านตามรีวิว เลยแวะมาดูซักหน่อย ถ้าเทียบกับร้านร่องสวนทั่วไป เทียบไม่ได้เลย มันดูน้ำกว้างๆ แถมลึกถึง 2 เมตร อาหารแนะนำ เสต็กหมู แต่หมด ไม่ได้กิน เลยสั่งแค่ส้มตำคอหมู และนัทเก็ต เฟรนด์ฟรายด์มากินเล่นๆ รสชาติน้ำก็ทั่วไป ที่นั่งแดดส่องถึง แต่มีพัดลมให้พอคลายร้อนได้ มีแพะ เป็ดและไก่ เลี้ยงไว้ตรงที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ในสวนบรรยากาศสบายๆใกล้กรุงเทพ
* วันหยุดยังไม่รู้จะไปไหน ลองออกมาหย่อนขาริมสวน กับบรรยากาศสุดชิลล์ ใกล้กรุงเทพ พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายเมนู * Pause the Time ร้านคาเฟ่บรรยากาศริมน้ำท่ามกลางสวน(มะพร้าว) ให้คุณมาอิ่มอร่อยและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ * ร้านอยู่ที่ บ้านแพ้ว แต่ตัวร้านไม่ได้อยู่ติดถนน ต้องสังเกตป้ายให้ดี * มาร้านคาเฟ่ก็ต้องสั่ง ของคาว ของหวาน และ เครื่องดื่ม 1. สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล (85 บาท) : สปาเก็...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี แต่ไม่มีกาแฟ
เป็นร้านนึงในบ้านแพ้ว ที่ทำแนว คาเฟ่ สวน มีอาหารหลากหลาย รสชาติกลางๆ ราคาไม่แรง บรรยากาศดีมากครับ แต่อาหารไม่ค่อยหลากหลาย เด็กเสริฟ ไม่ประจำตามจุด นั่งไกลๆสั่งของเพิ่มยากมากๆ อาหารที่สั่ง คือ ข้าวไข่เจียว หับ ชอคโกเลต ลาวา รสชาติปกติ แต่ที่แปลกที่สุดคือไม่มีกาแฟครับ อันนี้แปลกมากๆ โดนหักตรงอาหารกับไม่มีกาแฟนี่ละครับ ไว้ครั้งหน้าจะมาลองอีกทีครับดูเพิ่มเติม
ร้านสวยดี มีที่จอดรถ อาหารไม่แพง
ร้านสวยแนวสวน อาหารราคาไม่แพง มีที่จอดรถสะดวก เสียนิดเดียวแมลงวันเยอะไปหน่อย อาจพอดีวันที่ไปนะดูเพิ่มเติม