รีวิว DEE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวขนมเครื่องดื่มครบ ราคาไม่แพง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าท่าพระ
เมนูเด็ด:ข้าวหมูอบ

เห็นร้านนี้แล้วนึกถึงบรรยากาศแบบร้านโจ๊กในฮ่องกง ร้านเป็นตึกแถว บรรยากาศไม่ได้เนี๊ยบมาก แต่ก็มีความเก๋ซ่อนอยู่ มีขายอาหารจานเดียวที่ดูมีกิมมิคของตัวเอง รวมถึงยังมีขนมและก็เครื่องดื่มด้วย ภายในมีโต๊ะไม่มาก และเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งทาน ที่ตั้งก็เดินมาจากสถานีรถไฟฟ้าท่าพระไม่ไกลนัก เราได้ลองข้าวหมูอบกับไข่ยางมะตูม รสชาติหมูอบดี เนื้อนุ่ม น้ำอร่อยไม่หวานเกิน ทานเข้ากันกับกากหมูที่โรยมาด้านหน้า สั่ง...

อ่านต่อ »
DEEDEEDEE

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เจอร้านนี้จากคลิปตะลุยกินรอบสถานี MRT ท่าพระ
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำแห้งไข่มะตูม##2

DEE (ท่าพระ) รู้จักร้านนี้จากคลิปตะลุยกินร้านอร่อย 8 ร้านใกล้สถานี MRTท่าพระ ของเพจเรื่องกินเรื่องใหญ่ ซึ่งทุกร้านเคยทานมาหมดยกเว้นร้านนี้ร้านเดียวต้องลองให้ครบ ร้านขายอาหารจานเดียวและเครื่องดื่มหลายรายการ สั่งเป็น มาม่าต้มยำแห้งไข่มะตูม เสิร์ฟมาดูสะอาดน่าทาน เส้นมาม่านิ่มแต่ไม่เละยำมารสชาติพอดี ไข่มะตูมใช้ไข่ไก่ลวกมาพอดีไข่แดงยังเป็นยางอยู่ ซึ่งไข่มะตูมที่เห็นส่วนมากจะใช้ไข่เป็ดทำง่ายกว่าไข...

อ่านต่อ »
DEEครบรส ดูสะอาดน่าทานDEE

46 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
หมูอบอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหมูอบ, ข้าวต้มแห้ง##1

line man มีโปรโมชั่นค่าส่ง 29 บาท เลยลองกดๆเลื่อนดู เจอร้านนี้น่าสนใจ เลยสั่งมาทานค่ะ สั่งข้าวหมูอบ กับข้าวต้มแห้ง(ไม่ใส่ผัก) ข้าวต้มแห้ง 55 บาท เครื่องใส่ไข่ต้มยางมะตูม ลูกชิ้นหมู หมูสับ หมูอบ และเกี๊ยวกรอบ พร้อมน้ำซุป และน้ำจิ้มพริกตำแบบซีฟู้ด ตัวหมูอบอร่อยดีค่ะ ติดมัน น้ำซุปจืดไปนิดนึง ลูกชิ้นก็ดี ไม่แป้ง ข้าวหมูอบ 45 บาท ใช้น้ำจิ้มพริกตำตัวเดียวกัน น้ำราดมีความเค็มๆ เข้ากันดี แนะนำเลย...

อ่านต่อ »
DEE

1 Like0 Comment
Share
3 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อย​ น่าตาม

​ มาเจอออกบูธที่พารากอน​ ยังไม่ได้ไปลองที่ร้านจริง​ เห็นรูปน่ากินประกอบกับยืนดูอาหารที่ทำออกมาจริง​ ดูดีเหมือนในรูป​ เลยลอง2เมนู​ คาว1​ หวาน1 1.​ โทสไข่เค็มลาวา: ที่จริงเห็นคนส่วนใหญ่สั่งเป็นโทสนม​ กะพนง.นำเสนอตัวครีมนม​ ซึ่งก็น่ากินจริงๆ​ แต่อยากลองเมนูนี้มากกว่า​ ลองแล้วส่วนตัวคิดว่าดีงามเลย​ รสชาติไข่เค็มชัด​ ไม่อ่อน​ เหมือนพวกขนมอื่นๆที่มาแค่กลิ่น​ ถ้าชอบ​เมนูไข่เค็มก็แนะนำครับ 2.​ ไข่ข้นห...

อ่านต่อ »
DEEDEEDEE

4 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เดินทางง่ายด้วย MRT
เมนูเด็ด:เล้งแซ่บเปรี้ยวหวาน, ข้าวหมูอบไข่ข้น

หลังจาก MRT ท่าพระเปิดให้บริการ เลยมีโอกาสได้มาลองทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ ร้านเล็กๆน่ารัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นบอกไม่ถูก ข้าวหมูอบไข่ข้น รสชาติดี ส่วนตัวชอบเล้งมากค่ะ รสชาติแปลกจากที่อื่น แต่แฟนไม่ชอบเลย เพราะไม่ชอบทั้งสับปะรดและมะเขือเทศ อร่อยเด็ดอีกอย่าง คือ น้ำพริกหมูกระจกหรือน้ำพริกกากหมู จำชื่อไม่ได้แน่ชัด แต่อร่อยมากก

ดูเพิ่มเติม »
DEEDEEDEE

3 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน้องใหม่ เล็กๆ น่ารัก แถวสี่แยกท่าพระ
เมนูเด็ด:ข้าวหมูอบ

ผ่านไป ผ่านมา ทุกวัน ไม่เคยแวะทาน วันนี้โอกาสดีเลยแวะสักหน่อย รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ แปลกดีไม่เคยทาน ข้าวต้มแห้งมีเกี๊ยวกรอบซอยด้วย มาพร้อมน้ำซุป กับน้ำจิ้ม (น้ำจิ้มออกแนวซีฟู้ดผสมสัปปะรด หอมอร่อยค่ะ) รอบหน้าว่าจะไปโดนของหวานหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มแห้ง. 55 บาทข้างหมูอบ 45 บาทDEE

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โจ๊กหมูทอง สาธุประดิษฐ์
Ad ·
โจ๊กหมูทองสาธุประดิษฐ์
โจ๊กร้อน ๆ รสชาติเข้มข้น เพิ่มความฟินแบบล้น ๆ ด้วยข้าวหมูแดง หมูกรอบ
KaoBox ข้าวกะเพรา 25บาท ข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ สั่งเร็วส่งไว อร่อยต้องซ้ำ
Ad ·
KaoBox ข้าวกะเพรา 25บาท ข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ สั่งเร็วส่งไว อร่อยต้องซ้ำ
เสิร์ฟให้อิ่มจุกถึงที่! ร้านเดลิเวอรีกับหลายเมนูสไตล์โฮมเมดที่ต้องลอง