Tatsu KhaoYai

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Tatsu KhaoYai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
กลับมาซ้ำ รสชาติบริการยังดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Triple King Don

กลับมาซ้ำ ตั้งใจจะฟม่ำ triple king don แต่ไข่หอยเม่นหมดเหมือนเดิม คราวที่แล้วเพิ่มโฟร์การ์ให้ งวดนี้ใฟ้เป็นโอโทโระแทน แต่ก็ยังอร่อย ส่วนรายการอื่นๆก็ยังใช้ได้ มีลองกรรเชียงปลากระแบนก็แปลกดี แต่ถ่ายรูปไม่ทัน ส่วนบริการยังดีเหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ม.ค. 2019

ร้านซูชิดีๆบนถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี รสชาติดี บริการดี
เมนูเด็ด:Salmon Double Set, Unagi Roll, Tamago Sashimi

มีเมนูเยอะมาก หลากหลาย ตอนเราไปมีโปรโมชั่น '4Years Anniversary' เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม 62 ด้วย คุ้มเลย ถ้าอยากกินอะไร หรือแบบเซ็ตไหนคุ้ม บอกพนักงานได้เลยนะ เค้าจะแนะนำเมนูให้เลย 🧡 'Salmon Double Set' 💸 ฿649 (จาก ฿984) ใครชอบทานแซลมอน แนะนำเซ็ตนี้เลย จะมีแซลมอนหลายๆส่วน ซาซิมิชิ้นใหญ่เต็มคำมากๆ สาหร่ายสำหรับเอามาห่อกินกับไข่ปลา อร่อยดี ไม่มีกลิ่นคาวด้วย 🍣 'Unagi Roll' 💸 ฿490 (จาก ฿690) ชอบเล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย บริการดี ร้านสวย อาหารสดอร่อย
เมนูเด็ด:คุชิยากิ, Triple King Don

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เรียกว่าเด่นเลยในย่านนี้ ด้วยหลายปัจจัยไม่ว่าสถานที่ การตบแต่งร้าน อาหารที่หลากหลาย ความสดของวัตถุดิบ ความสะอาดของร้าน การบริการ และที่จอดรถ เรื่องรสชาดอาหารสำหรับผมถือว่าโอเคเลยครับ ปริมาณอาหารที่ได้รับเทียบกับราคาถือว่าสมราคาครับ Triple King Don คุ้มค่าสะใจมาก555 อ้อ!!!เข้าออกร้านนี้ไม่ต้องตกใจนะเค้าต้อนรับและขอบคุณลูกค้าสนั่นหวั่นไหวเลยล่ะ555

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เขาใหญ่ ใช่จะมีแต่ช้างป่า... ช้างเผือกก็มี
เมนูเด็ด:Tatsu Roll, Tatsu Shishamo Spicy

เวลามาเขาใหญ่ คุณคิดจะทานอะไรครับ? ส่วนมากก็คงคิดถึงสเต็ค ไส้กรอก ซี่โครงบาร์บีคิว อาหารตะวันตก หรืออาหารอีสานบ้านเรา แต่มาวันนี้มีร้านอาหารร้านหนึ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลยครับ ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ หน้าโครงการ Miracle V เปิดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นจ๋ามาเลย และไม่ได้เปิดเล่นๆ นะครับ เอาจริงเอาจังมากๆ เลยทีเดียว ตั้งแต่การตกแต่งร้านภายนอก ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมให้ถ่ายภาพมากมาย ทั้งยังเตรียมมุมน...

อ่านต่อ »

9 Likes2 Comments
Share
21 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีมากๆ ที่เขาใหญ่ครับ รสชาติอาหาร เหมาะสมกับราคา และวัตถุดิบที่ดีมากๆ คุณภาพอาหารสดดีมากๆ ไม่แพ้กรุงเทพเลยครับ แนะนำคนที่อยู่ใกล้ๆ หรือเวลาผ่านมาเขาใหญ่ไม่มีไรทาน ลองดูครับ รสชาติดีไม่แพ้กรุงเทพเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ญี่ปุ่นดีๆ ในเขาใหญ่

ไม่คิดว่าเขาใหญ่ก็มีร้านอาหารญี่ปุ่น ดีๆกับเค้าด้วย วันนี้ไปเขาใหญ่เกิดผ่านร้านนี้เลยแวะทานก่อนขึ้นเข่ใหญ่ ปรากฎว่าอร่อยเกิดคาด ปลาสดมากๆ ปริมาณก็ให้เยอะมากๆเช่นกัน และทางร้านมีเมนู วัตถุดิบสดๆมาจาก ญี่ปุ่นด้วย วันหลังจะกลับมาลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share