4.1
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Ruma Cafe & Co- Working Space โครงการต้นเงิน พิษณุโลก

Tippawan Koy
23 ต.ค. 2021
หวานเย็นกับบิงซูส้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซู

ชอบบิงซูส้ทร้านนี้มากค่ะ ถ้วยละ 179 บาท แถมใช้สิทธิคนละครึ่งได้ด้วย เนื้อบิงซูละเอียดและหวาน ตัดกับความเปรี้ยวของส้ม มีนมข้นให้ถ้าหวานไม่พอ ขนาดนี้พอดีสำหรับ 2 คน ร้านเปิด 24 ชั่วโมง ร้านเงียบดี มีน้องๆ มาอ่านหนังสือเต็มร้านเลยดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
30 มิ.ย. 2021
ครบทุกอย่าง กิน คุย งาน ประชุม

ร้านเปิด 24 ชม. ครับ จุดเด่นคือวิวแม่น้ำน่าน ที่สามารถมองออกมาจากชั้น 2 ได้เลย ชั้น 1 เป็นที่รับออเดอร์ โต๊ะนั่งสไตล์คาเฟ่แบบเกาหลี พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยหลายอย่าง ชั้น 2 แบบส่วนตัวนิดนึง มีมุมนั่งทานกาแฟแบบส่วนตัว ที่จอดรถเยอะครับ เมนูอาหารก็หลากหลาย มีกาแฟ อาหารหลัก แซนวิซ เค้ก ครัวซอง อื่น ๆ เยอะมากครับ พนักงานบริการดีครับ กาแฟดีอยู่แล้ว บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย ดีครับ มาได้เลยดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
13 พ.ค. 2021
บิงซูส้ม : หวานเปรี้ยวชื่นใจ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก แวะมากินบิงซูกันที่นี่ แต่เดิมร้านเปิด 24 ชั่วโมง แต่ช่วงโควิดบวกกับ มาตรการของจังหวัด ร้านเปิดถึงสามทุ่ม ก่อนเข้าร้านมีวัดอุณหภูมิ และจุดเช็คอิน บิงซูส้มโยเกิร์ต ถ้วยใหญ่ 179 บาท บิงซูนมปุยละเอียนเนียนนุ่ม ไม่หวานมาก มาพร้อมกับส้มแช่ หวานๆ เปรี้ยวๆ มีนมข้น และโยเกิร์ตราดด้วย หวานเปรี้ยวสดชื่น ดับร้อนในช่วงนี้ดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2019
มากินบิงซูเย็นๆ
PLK lab
14 เม.ย. 2021
Cafe 24 hours in town
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Green Tea

ดีใจที่มีคาเฟ่เปิด 24 ชั่วโมงในจังหวัดสักทีเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ชอบอ่านหนังสือกันข้ามวันข้ามคืนในช่วงสอบร้านนี้เป็นร้านที่กว้างขวางมีโต๊ะให้เลือกนั่งได้เยอะไม่แออัดอาหารอร่อยมีทั้งคาวหวานเครื่องดื่มก็อร่อยราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Bitter Sweet
11 ส.ค. 2020
ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Green Tea

ได้มีโอกาสมาลองร้านกาแฟที่นี่สักที เคยขับมาช่วงเปิดใหม่ ๆ แต่เห็นคนเยอะ เลยถอดใจ ประกอบกับเพื่อนฝูงเล่าว่าพนักงานที่นี่ไม่สนใจลูกค้า เลยไม่ได้มาค่ะ แต่ก็มีมุมดีๆ คือ เพื่อนบอกว่ากาแฟอร่อย วันนี้เลยขอมาลอง Matcha Green Tea อร่อย กลมกล่อม หอม ไม่หวานมาก สมราคา 89 บาท บรรยากาศในร้านโล่งดีค่ะ สวยน่านั่งค่ะ แนะนำค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Slump up
2 พ.ค. 2019
คาเฟ่เปิดใหม่ เอาใจคนทำงาน ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ร้านกาแฟสาขาเปิดใหม่ Wake up cafe' จุดเด่นคือให้บริการ 24 ชั่วโมง ตัวร้านค่อนข้างกว้าง ที่นั่งสะดวก เหมาะกับการมานั่งคุยงาน ทำงาน ได้ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย!!! พิกัด ตั้งอยู่โครงการเปิดใหม่ ตัวโครงการสามารถเข้าได้ทั้งฝั่งถนนบรมไตรโลกนารถ หรือจะเข้าทางฝั่งเส้นริมน้ำ ร้านนี้จะอยู่ตรงหัวมุมพอดีครับ เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง อย่างที่บอกเลย วันนี้สั่งไป 3 แก้ว ราคาค่อนข้างสูงนิดหน่อย นี่...อ่านต่อ