รีวิว Room88 Craft Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ ได้ทั้งเช้า และกลางคืน
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า, ไข่ลวก

ร้าน Cafe ในจังหวัด ตาก ขาเข้ากรุงเทพมหานคร สังเกตได้ไม่ยากถ้าเขาจังหวัดตากแล้ว เลนส์ที่ 2 จากซ้ายสุด จะเป็นเลนจอดรถ(แปลกดีครับ) มีแค่จังหวัดมีจังหวัดเดียว ที่ผมเคยเจอ ตัวร้านจะอยู่หัวมุมพอดี วันนี้ผมมาช่วงเวลาสายๆ ผ่านมาทานมื้อเช้า ยังไม่ค่อยมีลูกค้ามากนัก เหมือนว่าร้อนนี้จะเปิดจนดึกเลยทีเดียว ขายแอลกอฮอล์ด้วย มีเวทีดูแล้วน่าจะมีดนตรีสด แต่ช่วงเช้านั้น จะมีแค่เมนูอาหารเช้าให้สั่งเท่านั้นครับ ต...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าก็มีนะ
เมนูเด็ด:อเมริกาโนร้อน, ไข่กระทะ, ชุดอาหารเช้า, ไข่ลวก, ข้าวต้มหมู

ร้านริมทางหลวงขาล่องลงกทม. ลองแวะดูครับ มีเครื่องดื่ม และบริการอาหารเช้า ส่วนตอนเย็นอาหารเยอะอยู่นะครับจากเมนูที่มีให้ดู แต่ตอนเช้าสั่งไม่ได้ ก็เลยจัดกันเบาๆเช้านี้ "ชุดอาหารเช้า+อเมริกาโนร้อน" ชุดเดียวก็น่าจะอิ่มอยู่ ไข่เลือกได้ครับจะเอาแบบไหน เสิร์ฟพร้อมกับเบคอน ขนมปัง สวนกาแฟก็เลือกได้ ส่งแบบมั้งครับถ้าจำไม่ผิด เสิร์ฟพร้อมขนมปังเอบีซี และชาร้อนอุ่นๆ "ข้าวต้มหมู" มาเต็มๆชามร้อนเลยทีเดียว มา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลล์เปิดใหม่ พร้อมห้องคาราโอเกะ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, สามชั้นคั่วพริกเกลือ

ร้าน..ROOM 88 เป็นร้านที่รีโนเวทใหม่จากร้านเดิมคือ ราชาคาราโอเกะ มาเป็นร้านแนวนั่งชิลล์ ทานอาหารฟังเพลง มีน้องๆเชียร์เบียร์หลากหลายยี่ห้อ ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์ และเอาท์ดอร์ พร้อมด้วยห้อง VIP สำหรับจัดเลี้ยงกันเองเป็นหมู่คณะเล็กๆ ด้านล่างยังทำเป็นห้องคาราโอเกะ สำหรับคนที่ชื่นชอบการร้องเพลง วันนี้มาวันเปิดร้าน มาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของร้าน มากันหลายคนสั่งหลายอย่างจนถ่ายรูปไม่ทัน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
7 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็นร้านคาเฟ่และบิสโทรบรรยากาศดี น่านั่ง และตกเย็น เป็นร้านแฮงค์เอาท์ มีดนตรีสดฟัง

เป็นร้านคาเฟ่และบิสโทรของเมืองตาก แล้วก็ตกเย็นเป็นร้านนั่งชิลแฮงเอาท์ กิน-ดื่ม มีดนตรีสดฟัง มีตั้งแต่อาหารเช้า อาหารจานเดียว รสชาติดีเลย ราคากลางๆ บางอย่างถือว่าถูกเลย ส่วนตัวชอบกาแฟที่นี่นะ เคยสั่งทั้งกาแฟร้อนและเย็นมาดื่ม ให้รสชาติของกาแฟมาดีเลย กาแฟร้อน หอมและไม่เปรี้ยว กาแฟเย็นมีครบรสหมด ขม หวาน มัน คนชอบกาแฟ ไม่ควรพลาด ตอนกลางคืนที่นี่ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ แถมมีดนตร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review

ถ้าชอบอาหารแบบโต๊ะจีนเรียนเชิญครับอาหารมาทีละอย่าง ข้าวผักจะมาตอนทานกับข้าวหมดต้องทานกับพริกน้ำปลาครับอร่อย ส่วนของหวาน กินข้าวเสร็จอย่าพึ่งรีบสั่งนะครับเพราะตอนที่พาลูกไปมาทานสั่งตอนบ่ายสองสี่สิบห้าบ่ายสามครึ่งยังไม่มาเลย...เห็นใจครับน่าจะไม่ทันคนเยอะ...ไว้โอกาสหน้าจะมาให้เร็วกว่านี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Room88 Craft BistroRoom88 Craft BistroRoom88 Craft Bistro

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
ร้านอยุ่ริมถนน หาไม่ยาก จอดรถสะดวก เมนูครบทั้งคาวหวาน ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ชุดข้าวคลุกน้ำพริกต่างๆ
ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De' Mockka Cafe & Restaurant
De' Mockka Cafe & Restaurant
สถานีภิรมย์
สถานีภิรมย์
บ้านเพื่อน
บ้านเพื่อน
ร้านL.ก.ฮ
ร้านL.ก.ฮ
เกาะลอยคาเฟ่ Cafe & Hangout
เกาะลอยคาเฟ่ Cafe & Hangout