La Pizza Chiang Mai
95
map
Nimmanhaemin เชียงใหม่ (ห้องC106 บริเวณลานกว้างด้านหน้า)

Brand Story

[รีวิว] ร้าน La Pizza เชียงใหม่ กับพิซซ่าอิตาเลียนถาดยักษ์ทรงเหลี่ยม
[รีวิว] ร้าน La Pizza เชียงใหม่ กับพิซซ่าอิตาเลียนถาดยักษ์ทรงเหลี่ยม
เคยไปรึยัง ? ร้าน La Pizza ร้านพิซซ่าเชียงใหม่ที่ยัดเอาเมืองฟลอเรนซ์มาตั้งไว้ในร้าน เรื่องรสชาติบอกเลยว่าสุดฟิน เหมือนยืนกางแขนกินพิซซ่าบนหอเอนปิซ่าก็ว่าได้!

ข้อความเจ้าของร้าน

La Pizza is a traditional Italian Restaurant serving Home Made Food cooked with love and passion. Sourdough Pizza , Home Made Pastas, Gourmet Mains, Desserts , Wine , Cocktails, Coffee . We welcome you to join us in the center of One Nimman shopping mall Square. Grazie & a presto

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

7 รีวิว

11 เรตติ้ง
คู่รัก
29% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
29% เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
14% ปาร์ตี้ เที่ยว
รีวิวคนแรก
photo
น้าอ้วนชวนหิว
EDITORIAL
DON'T MISS!
พิซซ่าอิตาเลียนถาดยักษ์ทรงเหลี่ยม
เมนูเด็ด:Deep Fried Arancini with Arborio Saffron Rice with Boar Ragu, Buffalo Bocconcini Wrapped in San Daniele Ham, Albacore Tuna Tartare with White Truffle Oil, Cold Cut Mix Platter, Cheese Platter, Spicy Salame Pizza, 4 Cheeses & Spinach Pizza, Martadella Pizza, Roasted Pork belly with Potatoes, Albacore Seared Tuna in Anchovies Sauce and Wild Salad, Organic Beef Tenderloin Wrapped in Serrano Ham and Wild Pepper Sauce & Roasted Potatoes

เมื่อพูดถึงพิซซ่าแน่นอนว่าเราต้องคิดถึงต้นตำรับอย่างประเทศอิตาลีแน่นอน แต่ว่าการที่เราจะบินไปอิตาลีเพื่อกินพิซซ่านั้นมันก็ดูจะเป็นเรื่องที่สิ้นเปลืองเงินเกินไป แต่ในวันนี้ผมได้ยกเอาเมืองฟลอเรนซ์มาจากประเทศอิตาลี มาไว้ที่ One Nimman เชียงใหม่ ภายในร้านพิซซ่าเชียงใหม่ที่มีชื่อว่า “La Pizza” เพื่อให้คนเชียงใหม่ทุกคนได้ลิ้มลองกับรสชาติของพิซซ่าแบบต้นตำรับแท้ ๆ ร้าน La Pizza เชียงใหม่ ที่ผมกำลัง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:Burrata

ร้านอยู่ในวันนิมมานเลยมีที่จอดรถแน่นอนในตึกไม่แพงจอดได้เรื่อยๆ ร้านอยู่โซนกลางๆ หาไม่ยาก มีนั่งด้านหน้ากับชั้นลอยด้านบน เมนูหลากหลาย ให้เยอะมากราคาไม่แพงด้วย ชีวอร่อยมาก ก้อนใหญ่ 300 กว่าบาทบอกเลยว่าคุ้ม พาสต้าก็ดี แต่เกลือธรรมดาไปหน่อย เกลือแกงบ้านเรานี่เองอยากให้ร้านเอาเกลือเม็ดใส่ที่บดน่าจะดี

ดูเพิ่มเติม »
La Pizza Chiang Mai

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เหมือนยกอิตาลีมาไว้ที่เชียงใหม่ หลากหลายเมนูรสชาติตาเลียนแท้ พิซซ่าโฮมเมดประวัติกว่า 100 ปี

อีกหนึ่งย่านท่องเที่ยวที่สุดคูล และสุดชิคของยุคนี้ก็คงหนีไม่พ้น One Nimman อีกหนึ่ง Destination ที่ใครมาเชียงใหม่ หรืออยู่เชียงใหม่เองก็ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวชม หลากหลายร้านอาหาร รวมไปถึงร้านขายของต่าง ๆ ที่มาเปิด ณ ที่แห่งนี้ ก็ล้วนแต่ต้องเรียกว่าเป็นร้านดี ๆ เด็ด ๆ กันทั้งนั้น เพราะย่านนี้เขาจะเน้นแต่ร้านที่มีคุณภาพเพื่อมาเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าทุกคนที่มา และร้าน La Pizza เชียงใหม่ ก็ถือ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:30 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ดูร้านอื่นๆ ใน วันนิมมาน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้