KOI The' Terminal 21 Pattaya

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:30

รีวิว KOI The' Terminal 21 Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Bubble green milk tea 70 🍵

โฉบมาด้วยความไม่ตั้งใจ กับโปรโมชั่นดีแทค กินฟรรรรรรรีค่าาา 🎉🎉🎈 รอบนี้สั่งเมนู s-bubble green milk tea 🍵 ความหวาน 70% ราคาแก้วละ 70฿ (ดีแทคมอบส่วนลด 70฿) มุกสีทองหนุบหนับ ชาหอมอ่อนๆ รวมๆเฉยๆ ไม่ว้าวเท่าไหร่ 🤭

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อยากกินไข่มุกตัวใหม่เหมือนเม็ดสาคู
เมนูเด็ด:Petit Buble Milk Tea##1

ชานมออกตัวไข่มุกมาใหม่ขนาดเล็กๆคล้ายเม็ดสาคู สีขาวๆมีคสามนุ่มละมุนมาก ไม่เละแต่สุกมีความหนึบและนุ่มใรคราวเดียวกัน เราสั่งไซส์ M ความหวานปกติ ราคา 90.-บาท ชาแบรนด์นี้เราว่าไม่ค่อยหอมเหมือนร้านข้างเคียง แต่วันนี้ที่มาต้องการชิม ไข่มุกไข่ปลาตัวใหม่ ไม่ผิดหวัง ถ้าให้คะแนนเฉพาะตัว Petit Bubleเราชอบค่ะให้ความนุ่มละมุนและใส่ให้เยอะไม่หวงดูดคำไหนเจอไข่มุกทุกคำเลยคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ แต่รสชาดชาเราให้เท่าเดิม ⭐...

อ่านต่อ »
KOI The' Terminal 21 PattayaKOI The' Terminal 21 PattayaKOI The' Terminal 21 Pattaya

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ย. 2018

แค่อยากลองตามกระแส แต่รสชาดไม่โดนนะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ติดชาร้านนี้เข้าขั้นเสพติด

ชานมไข่มุกจากไต้หวันที่เด่นเรื่องไข่มุกสีทองไม่เหมือนใคร วันนี้มาเที่ยวก็ยังไม่วายต้องซื้อค่ะ 📍 พิกัด: 🏢 อยู่ชั้น M ห้างสรรพสินค้าเทอร์มิเนล 21 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🥤 petit bubble milk tea แก้วขนาดไซส์ s เม็ดไข่มุกแบบเดิม แต่เพิ่มเติมคือมีขนาดเล็กลง ทำให้เข้ากันกับชาได้เป็นอย่างดี กลมกลืนเป็นแนวเดียวกัน เราชอบมากกว่าเม็ดมุกของเก่านะ ชาใสที่นี่ก็อร่อยตลอด และซื้อกลับบ้านทุกครั้งเลยค่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชานมไข่มุกทั่วไป

ร้านนี้มากินครั้งที่สองแล้วเพื่อความมันใจ 1.ชานม(ลืมถ่ายรูป) ปัญหาส้วนมากของชานมร้านนี้คือความหอมของใบชาที่ไม่ค่อยมีกลิ่นเลยแต่ไข่มุกโอเค 2.ช็อคโกแลต(ตัวใหม่กับไข่มุกแบบใหม่) เหมือนชานมตรงที่กลิ่นมันไม่หอมออกมา ไข่มุกผมว่าขนาดเล็กกว่าทั่วไปดูดไปลงคอง่ายกว่าเดิม555

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ชานมไข่มุกก้อยชื่อดัง

ร้านอยู่ชั้น M เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานที่ terminal 21พัทยา เมนูประจำร้าน Golden Bubble Milk Tea ชากโอเคไม่ได้ว้าวมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ ส่วนไข่มุกก็เฉยๆ ไม่ได้ต่างจากที่อื่นเท่าไหร่ รวมๆโอเคค่ะ พนักงานที่ร้านบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ชานมร้านดัง ที่ไม่ได้อร่อยปังขนาดนั้น !!
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea##1

เปนคนชอบกินชานมไข่มุกมว๊ากกก วันนั้นห้างเพิ่งเปิดก็เลยเดินเล่นโซนอาหารชั้นล่าง ไปเจอคนต่อแถวร้านนี้ยาวมว๊ากกก มีรึจะพลาด สั้งชานม Golden Bubble Milk Tea มาแก้วนึง ดูดปื๊ดดดดดดด ไข่มุกไม่เหนจะว้าวเลย ส่วนชานมก็เฉยๆ ไม่ต่างจากร้านอื่น มันไม่ได้หอมฟิน ไข่มุกไม่หนึบหนับประทับใจเจ๊เลย T^T ก็เลยทานแก้วเดียว แล้วบ๊ายบาย ไม่ได้กินต่อ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share