รีวิว Phed Phed Bistro อยู่ในโครงการ the circle ราชพฤกษ์

Sometimes I Eat
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
เผ็ดสมชื่อ แต่สั่งเผ็ดน้อยก็ยังไม่ฟิน อาหารนาน บริการดี

ร้านจะอยู่ซอยเดียวกับโอ้กระจู๋นะคะ เยื้องๆกันเลย เผื่อใครหาร้านไม่เจอ ตกแต่งเก๋ๆ แบบไม่ค่อยทันสังเกตว่าคือเผ็ดเผ็ด ช่วงเย็น ควรจองก่อนล่วงหน้า แต่ไม่ได้จอง ก็ลงคิวไว้ เมื่อถึงคิว ที่ร้านจะโทรมาแจ้งค่า สะดวกดีค่ะ อาหารตามสูตรร้านคือเผ็ดมากๆ ยังดีที่พนักงานแจ้งค่ะ อย่างส้มตำ ถ้าเผ็ดปกติคือ 30 เม็ด เผ็ดน้อยจะได้ 15 เม็ด !!!! ดังนั้นจะรับพริกกี่เม็ดอย่าลืมแจ้งทางร้านนะคะ เมนูส้มตำ เราสั่งพริกไป 2-...อ่านต่อ

หมูยอทอดต้มแซ่บตำไทยคอหมูย่าง
moeipybara
ตำปลาร้าค่อนข้างนัว ราคาแอบสูง คนเยอะค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำเผ็ดเผ็ด

🌶️ ตำเผ็ดเผ็ด (230 บาท) - ความหลากหลายของเมนูนี้ต้องยกให้ที่ 1 มีทั้งขนมจีน ผักดอง หมูยอ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือแคบหมูชิ้นเล็กๆที่เพิ่มความกรอบได้เป็นอย่างดีค่ะ 🐖 คอหมูย่าง (260 บาท) - เป็นคอหมูย่างที่ราคาแพงสุดๆ แต่อร่อย แม้น้ำจิ้มจะข้นไปหน่อยทำให้จิ้มติดได้ไม่เยอะมาก แต่ด้วยไขมันหมู ช่วยเพิ่มความฟินในการทานได้ดีค่ะ 🧐 ประวัติร้าน - รู้หมือไร่ เจ้าของร้านเผ็ดๆเริ่มต้นธุรกิจจากการขายกระเป๋...อ่านต่อ

sinechompoo
691k8.6k
คุ้มค่ากับเวลารอคอยเสมอ

มีน้อยครั้งมากจริงๆที่ไปแล้วไม่ต้องรอคิว วันนั้นจะเหมือนพระเจ้าประทานพร😅 แต่ครั้งนี้ก้อไม่ได้รอนานมากนะคะ มี1คิวก่อนหน้าเท่านั้น เดินเล่น 2รอบก้อได้เข้ากินแล้ว ดีใจ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆมีเมนูโปรดของร้านคืออะไรบ้าง ส่วนตัวเรา… -เส้นเล็กหลวงพระบาง เผ็ดปกติ บอกเลยว่าเผ็ดค่ะ แต่กินแล้วสะใจ มันแซ่บนัว เผ็ดก้อยอมค่ะ เส้นเล็กชุ่มๆน้ำจากตำคือดีเว่อร์ โรยกากหมูหน่อย คือที่สุดค่ะ -ต้มแซ่บหมูสับข้าวคั่ว เ...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2022
รอคิวนานแค่ไหน ก้อพร้อมจะรอ อร่อยสมการรอคิว
Dalda
เคยให้ 5 ดาวเมื่อหลายปีที่แล้ว ตอนนี้ขอลดเหลือ 3 ดาว

เคยเป็นร้านส้มตำในดวงใจ อวยไว้เยอะมาก ตั้งแต่ร้านมาแรกๆ ให้ 5 ดาว เพราะอร่อยไม่เหมือนใคร และสร้างสรรค์มากๆ แต่หลังๆ รู้สึกคุณภาพดรอปลง ราคาแพงขึ้น ตอนนี้ราคาเฉลี่ย 280 ต่อจาน ถือว่าแพงมาก แต่ถ้าคุณภาพสมราคาจะไม่ว่าเลย ตำกุ้งสด เค็มมาก และดูไม่เหมือนที่เคยกิน อาหารหลายอย่างรู้สึกติดเค็มเกิน สำหรับเรา ล่าสุดไปกิน เลยรู้สึกว่า เสียดายเงินที่จ่ายไป ไม่สมราคาเลยดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2021
ร้านส้มตำ/อาหารไทยที่อร่อยและสร้างสรรค์ที่สุด !!
Asavanate
12 เม.ย. 2023
อาหารอีสานคลาสสิก​ไฮโซ🌶️🌶️🌶️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง, คอหมูย่าง, หมูยอทอด, ข้าวเหนียวขาว, ตำไทย, แกงอ่อมหมูผักรวม, ข้าวสวย, กากหมู, ยำวุ้นเส้นญาติเยอะ, ตำถั่วปลาร้าปูดอง

เป็นร้านอาหารแซ่บครบรส​ มีเมนูอีสานครบ​ มาแบบสะอาดน่าทาน​ ความเผ็ด🌶️เราเลือกระดับความเผ็ดได้ค่ะ​ ตำหลวงพระบาง​ อันนี้หาทานยากแถมอร่อยมากด้วย​ เหมือนที่เคยทานที่หลวงพระ​บาง​เลย ยำวุ้นเส้นญาติเยอะ​ เป็นยำวุ้นเส้นแบบโบราณ​ ญาติ​เยอะจริงๆค่ะ​ ใส่เครื่องสารพัดอย่างอร่อยเลย 🏡 อยู่ในโครงการเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์​ หน้าร้านจะดูไม่ออกว่าเป็นร้านนี้นะคะ​ มีต้นไม้เลื้อย​ปกคลุม​ ภายในร้านมี​ 2ชั่นไม่ก...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2022
ยกระดับอาหารอีสานให้มีระดับด้วยรสชาติและคุณภาพ
LookplA
10 พ.ค. 2023
อาหารรสจัดจ้านอยู่

ร้านอาหารเน้นไปทางอีสานส้มตำ ยำ ต้มแซ่บอะไรแบบนั้น จุดเด่นร้านนี้แอดให้ความกากหมูเพิ่มออรถรสมาก •หมูตกครก 🌕🌕🌕🌗🌑 -คอหมูย่างนุ่มดีเลย -รสชาติแบบตำไทยหวานนำ ใครชอบหวานน่าจะชอบน๊า -กากหมูโรยมาเยอะๆอร่อยดี •ต้มแซ่บหมูสับ 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูสับคือดีเป็นหมูนุ่มๆลอยมาเต็มชามอันนี้ให้ -รสน้ำต้มแซ่บเผ็ดเปรี้ยวกลางๆพอได้ •ตำปลาร้ากุ้งสด 🌕🌕🌕🌑🌑 -กุ้งตัวใหญ่ดี -ปลาร้าเค็มนำ รสชาติยำเผ็ดเค็ม -ตัวมะละกอแ...อ่านต่อ

จับแพะชลแกะ
จับแพะชลแกะ
ร้านนั่งชิลหลังเลิกงาน บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ ครบครันอาหารไทย อีสาน
3.5
9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้ พุทธมณฑล สาย2 (ได้รับมาตรฐาน SHA)
9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้พุทธมณฑล สาย2 (ได้รับมาตรฐาน SHA)
ร้านอาหารทะเล เสิร์ฟด้วยวัตถุดิบสดใหม่ คุ้มราคา!
4.3