3.8
17 เรตติ้ง (15 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว 324 house bar cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k3.3k29.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,122
Quality Review
BD & Congrat สมาชิกกลุ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเยอรมันย่าง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสด, แกงคั่วหอยขม, ยำส้มโอกุ้งสด, ซีซ่าสลัด, ปลาทอดสมุนไพร, แกงมัสมั่นโรตี, โรตีชีส, เบียร์ Meisel's weisse, รีเจนซี่แบรนด์

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนราชพฤกษ์ ติกับร้านช้างม่อยกาแฟ สาขาราชพฤกษ์ ซึ่งที่ร้านมีโซนขายกาแฟเป็นห้องกระจกอยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังร้านเป็นลักษณะในสวน มีดนตรีสดแต่มักจะเป็นช่วงตอนเย็น ด้านที่จอดรถในร้านมีอยู่พอสมควร พูดถึงครั้งนี้มาจัดในงานที่เลี้ยงรับปริญญาและวันเกิดย้อนหลังของสมาชิกในกลุ่ม บรรยากาศดี เย็นสบายๆ ร้านตกแต่งได้สวย ส่วนเมนูอาหารที่สั่งมาครั้งนี้อย่างปีกไก่ทอดน้ำปลา แห้งไปนิดแต่พอใช้ได้ ...อ่านต่อ

photo
Non Nontha
383433.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,111
Quality Review
เบียร์เยอะครับที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด, แบล็คฮันนี่

ใครชอบเบียร์ แนะนำมาร้านนี้ครับ เดินดูตู้เบียร์ ถือว่าเบียร์เยอะเลยครับที่นี่ มีทั้งเบียร์ไทย และเบียร์นอก อาหารก็หลากหลายเมนู ใครจะมากับครอบครัว หรือจะมากับเพื่อนฝูงก็ได้หมด ที่นี่จัดว่าครบเลยครับ รสชาติอาหารดีเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.7k2.1k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 501
Quality Review
อาหารอร่อย แถวราชพฤกษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด, ข้าวแกงคั่วหอยขม, ข้าวไข่เจียวแกงส้ม, ข้าวกะเพราคลุกเป็ดกรอบ, ข้าวผัดเนื้อใบยี่หร่า

ร้านนี้อาหารอร่อย อยู่แถวเส้นราชพฤกษ์ทางไปพืชสวนโลก ตกแต่งน่ารัก มีทั้ง indoor และ outdoor แต่outdoor เหมาะกับทานมื้อเย็น มามื้ออื่นๆ นั่งทานข้างในก็โอเค ร้านมีพื้นที่indoor ได้หลายโต๊ะอยู่ อาหารที่สั่งทั้งยำส้มโอ ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ข้าวแกงคั่วหอยขม ข้าวไข่เจียวแกงส้ม ข้าวกะเพราคลุกเป็ดกรอบ คือ อร่อยทุกจาน มีทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขาย เบียร์เยอะ หลายแบรนด์มากๆดูเพิ่มเติม

photo
NADIA KUMA
556825.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 959
Quality Review
ร้าน​น่ารักย่านพืชสวนโลก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ในย่านพืชสวนโลกมีจำหน่ายทั้งอาหารกาแฟเครื่องดื่มและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ร้านมีโซนนั่งในห้องแอร์ มีที่นั่งอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะและมีบริเวณที่นั่งโซนด้านนอกเป็นแบบในสวนรวมถึงมีให้เช่าห้องประชุมอยู่ด้านหลัง ถ้ามาคุยงานแนะนำให้เช่าห้องประชุมด้านหลังไปเลยเพราะว่าด้านหน้าทางร้านเปิดเพลงค่อนข้างดังอาจจะคุยไม่ค่อยสะดวกทางร้านมีน้ำเปล่าให้บริการ​ฟรี ในส่วนของอาหารรสชาติใช้ได้แต่การจัดชุดอาหารแปลกห...อ่านต่อ

photo
Kannikar Sanyos
23921.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 325
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีเพลงฟัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด

ร้านเป็นคาเฟ่ ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร โซนด้านหน้าเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงกลางวัน และโซนด้านหลังเปิดให้บริการช่วงเย็น โซนด้านหลังบรรยากาศดีมาก มีเพลงเพราะๆให้ฟัง เมนูที่ชอบ จะเป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด ยำส้มโอ เนื้อเสื้อร้องไห้กับน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติอาหารกลมกล่อมทุกเมนู อาหารอร่อย จานใหญ่ดี เหมาะกับการมาทานหลายคน กับครอบครัว เพื่อนฝูง อีกทั้งทางร้านยังมีโซนห้องประชุมให้บริการอีกด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Ap Ple
10.6k3k33.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 526
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีมีอาหารและเครื่องดื่มครบค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด

3-2-4 house| bar | cafe เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารหลากหลายสารพัดมีให้จัดตั้งแต่มื้อเช้า กลางวัน เย็น หรือจะจิบชา กาแฟ กินขนมชิลๆ แม้กระทั่งนั่งดริ้งค์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็นๆทางร้านเค้าก็มีครบจบในที่เดียวตามคอนเส็ปท์ร้านเค้านั่นแหละค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุ้มหอมคาเฟ่ (Khum Hom Cafe) เชียงใหม่ ศรีภูมิ
Ad ·
คุ้มหอมคาเฟ่ (Khum Hom Cafe) เชียงใหม่ศรีภูมิ
คาเฟ่และอาร์ตแกลเลอรี เชียงใหม่ อาหารรสเลิศ เอาใจคนรักงานศิลป์!
Chez Nous  Chiangmai
Ad ·
Chez Nous Chiangmai
คาเฟ่เชียงใหม่สไตล์ฝรั่งเศส ครบทั้งครัวซองต์โฮมเมดและเมนูฟิวชั่นรสเด็ด