รีวิว Hawker Chan Thailand Terminal 21 Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบะหมี่อย่างเด็ด

ร้านบะหมี่จากสิงคโปร์งานดีมากๆเลยจ้า •บะหมี่ไก่ซีอิ๊ว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ซอสนางนั้นงานดีมากเลยจริงๆ ต้มไก่มาอร่อยมากก มีความเข้ากับบะหมี่เป็นอย่างดี เอาไปเลย 5 จ้า •เกี๊ยวหมู⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -งานดีกว่าที่คิด แป้งเกี๊ยวบาง กรอบดีมาก ไส้อร่อยเลย เอาไป 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวไก่ซีอิ้ว one michelin star Singapore
เมนูเด็ด:เซตข้าวไก่ซีอิ้ว+น้ำสมุนไพร

Hawker Chan Terminal Pattaya ตำนานความอร่อยจากสิงคโปร์ Hawker Chan จาก Micheline guide 2016 ไก่ซีอิ้ว ฮอคเกอร์ ชาน ในตำนาน one Micheline Star มิชลีนสตาร์ 1ดาว ร้านอาหารที่โดดเด่นในบรรดาร้านอาหารระดับเดียวกัน ร้านสาขา ตั้งอยู่บน terminal Pattaya บรรยากาศตกแต่งสไตล์จีนสมัยใหม่ ร้านสว่าง สะอาด สีสันสดใส วันนี้ตั้งใจมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ พนักงานร้านให้การต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี ในร้านสะดุดตาด้ว...

อ่านต่อ »
Hawker Chan Thailand Terminal 21 PattayaHawker Chan Thailand Terminal 21 PattayaHawker Chan Thailand Terminal 21 Pattaya

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไก่ซีอิ๊วสัญชาติสิงคโปร์ รสชาติมิชลินสตาร์ ในราคาสุดคุ้ม

ป ชวนชิม : Hawker Chan - ไก่ซีอิ๊ว อร่อย นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ระดับมิชลินสตาร์ ในราคาสุดคุ้ม #โม้เมนูเดียว ร้านระดับมิชลินสตาร์ของสิงคโปร์ ข่าวว่าเป็นร้านที่ราคาประหยัดที่สุดในบรรดามิชลิน มีสาขาในกทม ที่ Terminal 21 แต่วันนี้ระเห็ดมาที่ Terminal 21 พัทยา อาหาร - เซ็ตข้าวไก่ซีอิ๊วกับน้ำเก๊กฮวยหอมหมื่นลี้ 99 บาทขาดตัว ข้าวนุ่มเม็ดสวย ไก่โคตรนุ่มชุ่มฉ่ำ รสชาติกลมกล่อม น้ำจิ้ม 4 แบบ น้ำที่ราดหวานเค็มกำ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
hawker chan 🐔 Michelin Star 1⭐️

ที่ถูกที่สุดในโลก ไก่ซีอิ๊ว สไตล์ฮ่องกง แต่ไม่มีสาขาในฮ่องกง สูตรต้นตำรับเชฟ Chan Hong Meng ไก่ซีอิ๊ว ยังรู้สึกรสชาติจางๆ ไก่เนื้อแห้ง เกี๊ยวน้ำ ซดคล่องคอ แป้งบางยังรสชาติจืดอยู่ อาจจะเป็นรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยทาน เลยบอกไม่ได้ว่าอร่อยหรือไม่อร่อย เมนู ข้าวไก่ซีอิ๊ว,เกี๊ยวน้ำ 💵 ราคา 88,118 📍พิกัด 456,777,777/1 หมู่ที่ 6 ถนน พัทยาเหนือ ชลบุรี (ชั้น M ติดกับ Foodland) 📌 @hawkerchanthailand ?...

อ่านต่อ »
Hawker Chan Thailand Terminal 21 PattayaHawker Chan Thailand Terminal 21 Pattaya

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
เหมาะกับคนชอบกินติดหวาน

สั่งหมูจานรวม 2 อย่าง จานมาอุ่นๆร้อนๆทั้งใบ รู้เลยว่าเอาไปเวฟมา หมูแดงฉ่ำๆหวานนิดๆ เกี๊ยวน้ำรสชาติใช้ได้ดี ซดน้ำคล่องคอ บะหมี่ไก่ซีอิ้ว ไก่นุ่ม แต่น้ำซอสราดติดหวานไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
อร่อยกว่าสาขาสิงคโปร์ มาลองชิมซะ ไม่ต้องไปต่อคิวไกลถึงต่างแดน.
เมนูเด็ด:ถั่วงอกผัดกระเทียม

ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าอร่อยกว่าสาขาสิงคโปร์นะ ราคาถูกกว่าบินไปกินถึงสิงคโปร์ซะอีก คนน้อยด้วยไม่ต้องต่อคิว สบาย อิ่มอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2018

อร่อยกว่าสาขาสิงค์โปร

อ่านต่อ »