- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Creek @Khao Yai

รีวิว The Creek @Khao Yai
คาเฟ่ลับริมธารในตัวเมืองปากช่อง กาแฟรสชาติดี กับบรรยากาศที่ดีงามด้วยเช่นกันครับ
... คาเฟ่ลับ ๆ นี้อยู่ใน รีสอร์ท เดอะครีก อาจต้องเข้าซอยเล็ก ๆ ไปนิดหน่อย แต่ด้านในมีพื้นที่ ทั้งโซนห้อวแอร์ และด้านนอกที่อยู่ริมน้ำ ถ้าอากาศไม่ร้อนนัก ก็สามารถไปนั่งชิลล์ ๆ ได้ครับ 🤩🤩🤩 . . . คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น กาแฟเข้ม หอมกาแฟและคาราเมล หวานพอเหมาะ ชื่นใจ 😊 ส่วน ลาเต้เย็น กาแฟหอม มีความละมุนกลมกล่อมดี หวานน้อยตามที่ต้องการ 😊 ... รวม ๆ เป็นคาเฟ่ที่อาจจะอยู่ลับ ๆ หน่อย แต่บรรยากาศดี น่...อ่านต่อ
ร้านกาแฟบรรยากาศริมน้ำ สบายๆ
มาปากช่อง ก็มาเติมความสดชื่นด้วยกาแฟเย็นกันหน่อย บ่ายๆแบบนี้ได้ Sunshine Blackที่เป็นกาแฟ Espresso กับ Lemon และ Espresso เย็น กินกับเค้ก Red Velvet กับบรรยากาศริมน้ำที่ออกเป็นสีแดงหน่อยเพราะช่วงนี้ฝนตกครับดูเพิ่มเติม
เค้กสวยมากกกกก บรรยากาศดี นั่งชิววิวลำธาร
- ชาไทย - หอมเป็นเอกลักษณ์มาก กลิ่นชาเด่นกว่านม และทำรสชาติได้หวานน้อยแบบไม่ต้องร้องขอเพิ่มเลย - เค้กโรลสตอรเบอร์รี่ - ร้านนี้เค้กสวยมากกกก ตัวครีมหอมนม นุ่มเบาอร่อย แต่เค้กไม่ว้าวเท่าไหร่ ไม่ค่อยนุ่มฟู - มูสช็อกโกแลต - เข้มข้นเลย ไม่หวานมาก บรรยากาศดีอยู่ริมน้ำ และร้านนี้คือหนึ่งจักรวาลของหลายๆร้านในระแวกใกล้เคียง จะได้เห็นได้จากคูปองส่วนลดร้านต่างๆที่อยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ ถ้ามีเวลาก็อยากให...อ่านต่อ
🌳💦 นั่งกินขนมเค้กที่ริมธารปากช่อง โคราช [3.5 ⭐️]
คาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางป่าสีเขียว และสายน้ำจากเขาใหญ่ แถมยังมีส่วนของรีสอร์ทด้วยนะ แต่รอบนี้เรามาแค่ส่วนคาเฟ่ ด้านหน้าอยู่ริมถนนใหญ่ แต่ตัวร้านอยู่ติดกับลำธารกันไปเลย เสียดายช่วงที่ไปน้ำค่อนข้างสีเข้มไปหน่อย รอบๆร้านดูมีความเป็นโฮมมี่และอบอุ่น ภายในค่อนข้างจะร่มรื่นและเงียบสงบ ยังคงความเป็นธรรมชาติดี อีกอย่างที่ว้าวและเสียดายก็คือ เค้กในตู้มีเยอะมากกก สีสันน่ากินสุดด แต่...ท้องแน่น เลยจบแค่ที่พุด...อ่านต่อ
ค่าเฟ่ริมน้ำลำตะคอง@เขาใหญ่
The creek ค่าเฟ่ริมน้ำลำตะคองร่มรื่นริมน้ำลมพัดเย็นๆ มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ที่นั่งด้านนอกได้บรรยากาศธรรมชาติในป่าอันร่มรื่นริมลำตะคองที่น้ำไหลเอื่อยๆ ผ่อนคลาย กาแฟespresso คั่วกลางกำลังดีไม่หวาน มัทฉะเย็นกลิ่นชาเขียวเข้มข้นดี เค้กช็อกโกแล็ตราสเบอรึ่เนื้อเค้กนุ่ม หวานกำลังดี ส่วนเค้กมะพร้าวอ่อนเนื้อเค้กดีครีมมะพร้าวสดดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สุดร่มรื่น ริมลำตะคอง
คาเฟ่ ขนมและเครื่องดื่ม สุดร่มรื่นริมน้ำลำตะคอง ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างดีเลย ขนมเยอะแยะเลยครับ เลือกไม่ถูกละ แต่ละอันคือหน้าตาดี น่ากิน รสชาติดีจริงๆครับ กินขนมไปเยอะจนไม่หิวข้าวละจ้า ร้านแอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย มาแบบไหนก็เหมาะ เด็กๆเพื่อนฝูงได้หมดเลยครับ อยู่ริมถนนหาง่าย บรรยากาศดี ต้องมาลองนะครับ พอให้ได้ผ่อนคลายดูเพิ่มเติม