รีวิว Red Diamond Cafe ไอคอนสยาม

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ใช่มีดีแค่กาแฟเพียงอย่างเดียว

    Red diamond ประทับใจตั้งแต่สาขาที่อยู่เลียบทางด่วนวันนี้มาที่ห้างไอคอนสยามโซนติดริมแม่น้ำ ทางรัฐบาลผ่อนปรนให้นั่งได้เลยนั่งจิบแบล็คโกโก้ของร้านนี้กันหน่อย ส่วนผสมจะมีนมและโกโก้ซึ่งเวลามารวมกันได้ความหวานกำลังดีไม่มากจนเกินไปแต่มีความมันและหอมกลิ่นโกโก้รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาในแก้วบางๆนั่งที่บาร์จิบกันเพลิน ค่าเสียหาย 120 บาท

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2021
photo
2 check-ins
Quality Review
review of the day
เปลี่ยนมานั่งทานที่เคาเตอร์บาร์ดูบ้าง
เมนูเด็ด:Dirty Coffee, Thai Milk Tea

ร้านกาแฟร้านดังที่คราวที่แล้วไปทานที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล รอบนี้อยากทานกาแฟและชาไทยด้วย เลยมาทานที่สาขาที่ Icon Siam ชั้น G โซน Veranda แถวๆ ร้านโรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ ตัวร้านจะเป็นเคาเตอร์บาร์ และมีโต๊ะที่นั่งอีกจำนวนหนึ่งครับ เมนูอาหารจะคล้ายๆ กับสาขาอื่น เพียงแต่จะไม่มีขนมและอาหารคาวให้บริการครับ สำหรับเมนูที่ชิมวันนี้มี 2 ตัว เป็น Dirty ราคา 140 บาท เลือกแบบคั่วเข้มครับ รสชาติดี ตัวกาแฟจะหนักแน...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นปลื้มทุกสาขา ☕
เมนูเด็ด:Cappuccino

มา Icon Siam ได้เวลา Coffee time ร้านกาแฟมีให้เลือกหลายร้าน ล้วนเด็ดๆ มา Red Diamond เด็ดแน่ๆ เก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบายก้น แต่บรรยากาศเพลิดเพลินดี ดูผู้คนเดินไปเดินมา จิบ Cappuccino เพียวๆ ก็สุขใจ (ช่วงนั้น ไม่มีขนม)

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟหอม บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด:matcha latte

ร้านกาแฟในห้างที่กลิ่นหอมเชิญชวนมากๆ ร้านสวยน่าถ่ายรูป การนำเสนอก็ดี •Matcha latte -ชาเขียว หอมละมุน ได้ความชาเขียวมากๆ เป็นร้านที่ทำชาเขียวออกมาอีกร้านได้อร่อยจริงๆ -เอาไป 4.5 •Flat white -หอมกาแฟกำลังดีเลย -นุ่มละมุนไม่เปรี้ยวปี๊ด กำลังดี -เอาไป 4

ดูเพิ่มเติม »
Red Diamond Cafe ไอคอนสยาม
Red Diamond Cafe ไอคอนสยาม
Red Diamond Cafe ไอคอนสยาม

10 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านดัง รสชาติโดนๆ ที่คอกาแฟต้องลอง

ร้านกาแฟ เจ้าดังที่โดดเด่นเรื่องรสชาติ และมีสไตล์การชง รวมถึงเมล็ดให้เลือกหลากหลาย รสชาติที่ทำออกมาก็ดีอีกด้วย วันนี้ได้มาลองทานที่สาขา Iconsiam ร้านอยู่ชั้นG ติดฝั่งริมน้ำ บรรยากาศสบายๆ วันที่ไปตรงวันหยุดคนเยอะพอสมควร จากที่ได้ลองทาน เมนู - Dirty Coffee เมล็ด God Father เมล็ดจะเข้มกลางๆ ออกโทนถั่งๆ กลิ่นหอมกลางๆ แต่จากที่ลองทาน รสชาติยังไม่สุด น่าจะเพราะคนเยอะด้วย อาจรีบไปหน่อย แต่ยังไงหากใครผ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Specialty Coffee เจ้าดัง

ร้าน Red Diamond เป็นหนึ่งในร้านที่บุกเบิกกระแส Specialty Coffee ในเมืองไทยครับ โดยมีจุดเด่นคือ Barista ที่มีความชำนาญสูงสุดจะใส่ถุงมือสีดำครับ ผมไปลองที่สาขา Icon Siam ลองสั่งกาแฟดริปดู Barista จะมีการชิมและเขียน taste note ไว้ด้วย สร้างมูลค่าได้ดีเลยครับ อย่างไรก็ตาม ผมว่า overpriced ไปหน่อยครับ สรุป 3 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Red Diamond Cafe ไอคอนสยาม
Red Diamond Cafe ไอคอนสยาม

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน