4.1
28 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว The Tower Cafe & Hangout

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Touchh
284413.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 72
Quality Review
คาเฟ่รับแขกบ้านแขกเมืองบุรีรัมย์
เมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นหมูทอดคั่วพริกเกลือ, ฮันนี่โทสต์

📌แวะมาบุรีรัมย์ต้องแวะ the tower ประสาทสายฟ้า 🚗 จอดรถหน้าร้าน เป็นคาเฟ่สีดำ บันไดเวียน จากข้างหน้ามองมาเหมือนคนไม่เยอะ เปิดเข้ามาจะเห็นว่าคนเพียบบบบ มีทั้งอาหารฟิวชั่น เครื่องดื่ม ขนม น้องๆมานั่งอ่านหนังสือ เล่นไอแพดเต็มไปหมด แอร์เย็นฉ่ำ ขึ้นไปด้านบนจะมีโซนoutdoor มากลางคืน ชิลๆ น่าจะสวย ข้าวไข่ข้นแพนงกุ้ง เข้มข้น อร่อยดี ขนมปังเนยสด อบมาร้อนๆ อร่อย เค้กเฉยๆ เครื่องดื่มสั่งdark cocoa มา...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 134
Quality Review
ร้านกาแฟร้านใหญ่ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

The Tower Cafe and hangout ชื่อร้านก็อธิบายบริการของร้านนี้ได้อย่างชัดเจน เพราะเป็นทั้งร้านกาแฟและพี่แห่ง OUT ร้านค่อนข้างใหญ่ในบุรีรัมย์ ชั้นล่างจะเป็นเคาน์เตอร์สั่งอาหารกาแฟและขนม ส่วนชั้นสองชั้นสามและชั้นสี่จะเป็นโต๊ะนั่งในแบบเอาดและอินดอร์ กาแฟก็เป็นคั่วกลางคั่วเข้มปกติ สั่งอเมริกาโน่แล้วทานไม่ค่อยไหวด้วยความเข้มจะเอาจะเอาของกาแฟ เลยต้องสั่งลาดเทมาอีกแก้วเพื่อลดความเข้มของกาแฟลง ช่วงกลางวัน...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,211
Quality Review
ร้านดี ทำร้านสวย เป็นแบบ tower กรวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาแอ๊ปเปิ้ล, ฮันนี่โทสต์

ร้านคาเฟ่ทาวเวอร์ ล้ำสมัย ตกแต่งสวยๆ เป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปได้สวยๆ ครับ ผู้คนมาใช้บริการเยอะ มีทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ อาหารของหวานให้ชิม พักผ่อนหลังมื้ออาหารหลัก ความหลังจากอิ่มข้าวแล้ว จึงได้สรรหาร้านกาแฟ ก็ได้มาเจอร้านนี้ โดยเพื่อนแนะนำ เข้ามาก็ เอ้อ โอเค ร้านสวย น่านั่ง มีมุมถ่ายรูป สั่งฮันนี่โทสต์ ไปเลย เพราะได้เยอะ ราคาไม่แพงเลยครับ เอามาทานเพลินๆ ระหว่างนั่งเล่นดื่มด่ำบรรยากาศไป คือสบายมากๆ...อ่านต่อ

photo
let it BE
1.6k6295.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,220
Quality Review
ชอบบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอะ ทาวน์เวอร์ คอฟเฟิล

เครื่งดื่มดีราคาไม่แพงคอฟเฟิลอร่อย หอมเนยดี เมนูหลากหลายดีค่ะ ทั้งเครื่องดื่มอาหารคาวหวานครบดีมากๆค่ะ สำหรับคนเวลาน้อยแวะวัน สต๊อปก็คุ้มเลย ชื่อของร้านก็ได้ความหมาย หอคอยแต่ตบแต่งแบบสมัยใหม่ ยังมีความสนุกจากบันไดขึ้นลงเป็นชั้นๆห้องทรงกลมสูง สบับโซนติดแอร์ด้านนอกวิวโปร่งๆ ได้เดินเล่นขึ้นลงได้มุมถ่ายรูปเยอะดีมากดูเพิ่มเติม

photo
Gung vet72
339634.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,064
Quality Review
ขนมเครื่องดื่มอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารและคาเฟ่ ในเมืองบุรีรัมย์ ดูจากข้างหน้า อลังการเวอร์วัง ชวนให้สงสัยว่าจะแพงไหมหนอ หรือจะมีดีแค่วิวนะ พอเข้ามาเมนูมีหลากหลาย ทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ตัวข้าวหมูย่างไข่ออนเซ็น อันนี้รสชาติยังเฉยๆ นะ หมูแอบแข็งไปนิดนึง ข้าวไข่ข้นพะแนงกุ้ง อร่อยดี แต่จะไม่จัดจ้าน ข้าวไข่ข้นหมูทอด หมูแข็งไปนิด สำหรับบานอฟฟี่ รสชาติอร่อยไม่หวานมาก ดีงามต่อใจ ตัวครอฟเฟิลก็อร่อยหอมเนยมาก ช็อกลาวาออกหวา...อ่านต่อ

photo
eaditer
8131469
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,358
Quality Review
ร้านสวย ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso

ร้านตกแต่งดี. และดีไซน์ได้เก๋. มีพื้นที่หลายชั้น. นั่งทำงานได้ หรือมานั่งทานอาหารได้ด้วย ส่วนราคาค่อยข้างถูกดี. คนมาใช้บริการค่อนข้างเยอะ. ชั้นสองชั้นสามมีปลั๊กให้เสียบ นั่งทำงาน ส่วนในร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปอยู่ดูเพิ่มเติม