Modernism Cafe

เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Modernism Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ แถวmrt สุทธิสาร

ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก MRT สุทธิสาร เดินเข้ามาประมาณห้าร้อยเมตร บรรยากาศร้านร่มรื่นแต่งสไตล์ modern เข้ามาในร้านมีสองชั้น สำรวจรอบๆๆ แล้วร้านมีที่นั่งไม่ค่อยเยอะ เนื่องจากร้านมีพื้นที่ที่จำกัดของร้าน ได้ลองสั่ง le corbuccino ไป รสชาติพอทานได้ ใครผ่านไปมาลองแวะชิมได้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
ตกแต่งแปลกๆดีครับ

ตอนแรกหาทางเข้าไม่เจอ ไปดูใกล้ๆ มีกำแพงที่สามารถสอดมือได้ กาแฟ 80มั้ง เค๊ก 110มั้ง จำราคาแน่นอนไม่ได้ รสชาติกาแฟผู้ดีๆหน่อย บรรยากาศเงียบสงัด นั่งแล้วอึดอัดไงไม่รู้ หรือเพราะมันแคบ ไม่แน่ใจ เค๊กอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ตกแต่งแปลกๆดีครับ

อ่านต่อ »
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Cafe เท่ห์ๆของสถาปนิกบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:อาร์คิเต็คแวร์แบล็ค

คาเฟ่เท่ห์ ๆ ที่ทั้งขรึมและร่มรื่นให้เพื่อน ๆชมเผื่อมาลองแวะกันครับ modernism café เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องความเจ๋งของการเล่นสเปซ และโทนของร้าน โดยมีพื้นที่ร่วมกับ IDIN Architects จึงเล่นดีไซน์ได้สมกับคาเฟ่สำหรับเหล่าสถาปนิกจริง ๆครับ ตัวร้านแบ่งสเปซออกมาเป็น 2 ชั้นครึ่ง เล่นพื้นที่ได้ดูมีสไตล์ และคลุมโทนได้สวย โดยเมนูของร้านได้ theme มาจากงานสถาปัตยกรรมและศิลปินในยุคโมเดิร์นด้วยครับ ยกตัวอ...

อ่านต่อ »
Modernism Cafe
Modernism Cafe
Modernism Cafe
Modernism Cafe

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ลับบรรยากาศเท่ๆบนถนนสุทธิสาร

ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่บนถนนสุทธิสารในซอยอินทามระ 26/1 ในบริเวณเดียวกับสำนักงานสถาปนิก IDIN เป็นคาเฟ่เท่ๆเก๋ๆแนวโมเดิร์นตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ บรรยากาศสงบร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่เล็กน้อย โดยเครื่องดื่มก็จะมีทั้งกาแฟ ชา ชอคโกแลต อิตาเลียนโซดา และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟอีกนิดหน่อย เบเกอรี่มี เค้ก สโคน ครัวซองต์ เลมอนบาร์ และไอศครีม # เมนูที่สั่ง # - Lem...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
〰Modernism Cafe คาเฟ่สุดเท่บนถนนสุทธิสาร🦄☁️💕

แสงสวยทุกจุดพื้นที่กว้างๆโล่งๆ นั่งทำงานสบายหรือจะนั่งคุยเม้าท์มอยชิวๆก็ดีไปอีก🥤☕️🥡🍯 🌈เปิด: 09.00-18.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: หลุยส์ ไอ สโคน, lemon bar, เลอ คอร์บู ชิโน่ เย็น, hojicha, le corbuccino & coconut cake 🌈เมนูเด็ดที่เราสั่ง: falling cocoa แก้วละ 95 บาท (โกโก้อร่อยและเข้มข้นมากๆ) 🌈ที่ตั้ง: 4 ซอย อินทามระ 26/1 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 (MRT สถานีสุทธิสาร) (มีที...

อ่านต่อ »
Modernism Cafe
Modernism Cafe
Modernism Cafe
Modernism Cafe

10 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Cafeสถาปนิก✏📐
เมนูเด็ด:Louis I Scone, ฟอลลิ่ง โกโก้

Modernism Café . .. คาเฟ่สุดเท่ย่านสุทธิสาร ซอยอินทามระ 26/1 อยู่บริเวณเดียวกับสำนักงานสถาปนิก IDIN ได้แรงบันดาลใจจากงานสถาปัตยกรรมและสถาปนิคยุคโมเดิร์น เท่ทุกดีเทล เปิดให้ชิคๆ คูลๆ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9.00 – 18.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 – 19.00 น. มีความนำชื่อของสถาปนิกชื่อดังมาครีเอทเป็นเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ด้วยนะ . เครื่องดื่ม Falling Cocoa 95.- แก้วนี้ได้แรงบันดาลใจจ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaiju Cafe (ลาดพร้าว-วังหิน) ลาดพร้าว-วังหิน
Ad ·
Kaiju Cafe (ลาดพร้าว-วังหิน)ลาดพร้าว-วังหิน
คาเฟ่ไคจูสุดคิวท์แต่เครื่องดื่มเข้มละมุนนุ่มลึกรสชาติคุ้มค่าเกินราคา
THESIS ทีซิส สาขาเดอะพาร์ค
Ad ·
THESISTHESIS THE PARQ
ลิ้มรสชาต้นตำรับไต้หวัน ในคาเฟ่สุดชิค มาพร้อมแก้วกระดาษลายเก๋รักษ์โลก