SALT restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว SALT restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ห้องอาหารสวยงาม​ อาหารเช้าอร่อย

เรามีโอกาสมาพักที่​ รร​ u​ jomtien เลยได้มาทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารนี้ค่ะ​ ที่จริงที่นี่สามารถสั่งbreakfast แบบ​ when​ever, wherever ได้ด้วย​ คือจะมีเซ็ตอาหารเช้าให้เลือ​ก​ สามารถสั่งมาทานตอนไหนกี่โมงก็ได้​ และสามารถสั่งไปทานในห้องนอน​ หรือริมสระว่ายน้ำได้ด้วย​ เก๋ไก๋ถ่ายรูปสวยมาก​ แต่แฟนเรานางอยากทานบุฟเฟ่ต์จัดเต็ม​ เราเลยลงมาทานที่ห้องอาหารค่ะ ไลน์อาหารที่นี่ไม่ได้เยอะมาก​ แต่อาหารอร่อยและคุ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยอาหารอร่อยบริการดีสมราคาคะ
เมนูเด็ด:สะเต๊ะไก่ SATAY GAI WITHG PEANUT SAUCE, ข้าวผัดสัปรด สะเต๊ะไก่, ข้าวกะเพราเนื้อไข่ดาว, CLamari, น้ำสัปรดตะไคร้

เป็นร้านอาหารของโรงแรมริมหาดจอมเทียน เพราะฉนั้นลรรยากาศต้องได้เปรียบแน่นอนนั่งทานไป ชมวิวทะเลไปในห้องแอร์เย็นๆ ร้านจัดสวยงามเป็นสัดส่วน พนักงานสุภาพ ราคาสูงตามปดติของร้านที่เป็น Outlet ของรร. คือมีทั้ง service charge/vatรวม17%เพิ่มจากค่าอาหาร #ข้าวผัดสัปรด เสริฟบนลูกสัปรดผ่าครึ่ง เคียงด้วยไก่สะเต๊ะ ปริมาณเยอะสมราคา ข้าวผัดคลุกเคล้าเครื่องเคราครบครัน หวานจากสัปรดและลูกเกด กรุบกรับกับหมูหยองและเม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มยาวๆ กับมืัอเช้าที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:Egg Benedict, มุมข้าวต้มพร้อมกับ, เบค่อน ไส้กรอก, สลัดผัก, เครื่องเคียงข้าวต้ม, เห็ดผัด, Cold Cut, ชีส, มุมชากาแฟ, มุมวาฟเฟิลทำใหม่ๆ, สเตชั่นไข่, ขนมปัง, กาแฟสด, ไข่เจียว, ข้าวผัด, เบเกอร์รี่, ครัวซอง

อาหารเช้าในเครือของ U จะพิเศษกว่าที่อื่นคือ เราจะลงมาทานที่ห้องอาหาร หรือจะสั่งไปทานที่ไหนในโรงแรมก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นที่ห้องอาหาร Salt อาหารเช้าจะให้บริการตั้งแต่ 6.30 – 10.00 น. เป็นแบบบุฟเฟต์เลือกตักเองได้ตามใจชอบ นั่งทานไปเพลินๆ ยาวๆ ส่วน Breakfast แบบเลือกทานที่ไหนก็ได้ และจะทานตอนกี่โมงก็ได้ อาหารเช้าจะจัดให้เป็นเซตนะ แต่เซตใหญ่ครบครันอิ่มแน่นอน อยากทานที่มุมไหนในโรงแรมสามารถแจ้งได้เลยค่ะ ไม...

อ่านต่อ »
SALT restaurantSALT restaurant

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบผัดซีอิ้ว
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ้ว

ห้องอาหารของโรงแรมยูจอมเทียนพัทยา อยู่ริมถนนหน้ารร. มีอาหารหลากหลายดีแบ่งเป็นโซนๆ มีป้ายเมนูบอกชัดเจน ร้านตกแต่งได้สวย หลากสีสันมากๆ ที่นั่งเดินสะดวก มีทัวร์มาลงบ่างแต่ไม่เยอะ -ต้มผักกาดดองกระดูกอ่อน กระดูกอ่อนแข็งมาก -ผัดซีอิ้ว อร่อย ชอบ -เบค่อน แข็งไปนิดนึง แต่ก็อร่อย -ปลาซาบะเผา อร่อย -ผักโขมอยชีส อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โอเคทั้งอาหารเช้าและ Seafood Buffet
เมนูเด็ด:Waffle

เราเพิ่งได้ไปพักที่ U Jomtien Pattaya มา เลยได้มีโอกาสลองทั้งอาหารเช้าและบุฟเฟ่ต์ seafood ของห้องอาหาร Salt ของทางโรงแรมค่ะ ในคืนวันศุกร์-เสาร์ จะมีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ราคาคนละ 555++ (ไม่รวมน้ำ) นอกจากอาหารทะเลที่มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก ที่มีเชฟมาเผาให้แล้วก็ยังมีอาหารจานร้อนในไลน์ รวมทั้งพาสต้าและยำสเตชั่นให้สั่งได้ด้วย รวมทั้งมีของหวานและผลไม้ให้ปิดท้าย ความหลากหลายของไลน์บุฟเฟ่ต์ไม่มาก แต...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าที่่ห้องอาหาร Salt อร่อยและหลากหลาย
เมนูเด็ด:Egg Benedict, ข้าวต้มทานกับเครื่องเคียง

เริ่มมื้อเช้้าที่สดใสด้วยอาหารอร่อยๆที่ห้องอาหาร salt ที่นี่มีอาหารหลากหลายมากค่ะ ถึงแขกจะเยอะและโต๊ะดูมีไม่เยอะ แต่พนักงานก็บริหารจัดการได้ดีค่ะ อาหารมีหลายแนวให้เลือกสรร ชอบเมนูไข่ของที่นี่ค่ะ มี egg benedict ด้วย สั่งทานไปหลายจานเลย อร่อยมากค่ะ แล้วก็โซนข้าวต้มที่ทานกับเครื่องเคียง ที่นี่มีไข่เยี่ยวม้าด้วย ของโปรดเลย ที่ควรปรับปรุงก็มีเบคอนค่ะ แข็งไปหน่อยเคี้ยวลำบากมาก เสียดาย 😅 ห้องอาห...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

View Mare Beach Front Bar And Restaurant
View Mare Beach Front Bar And Restaurant
อิ่มหนำทุกมื้อสุดประทับใจ! ซีฟู้ดสดใหม่และหลากเมนูนานาชาติน่าลิ้มลอง • [Ad]
3.6
96 รีวิว฿฿฿
ประณีต
ประณีต
ร้านอาหารไทย ร่วมสมัย บรรยากาศดี ประณีตทุกเมนู • [Ad]
3.9
64 รีวิว฿฿฿
สุดทางรักพัทยา พัทยา
สุดทางรักพัทยา พัทยา
3.9
119 รีวิว฿฿฿
Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿
อนันทยา จอมเทียน ซีฟู้ด
อนันทยา จอมเทียน ซีฟู้ด
4.0
30 รีวิว฿฿฿
สุดเขต บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา จอมเทียน
สุดเขต บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา จอมเทียน
3.8
17 รีวิว฿฿฿
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ จอมเทียน
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ จอมเทียน
3.8
21 รีวิว฿฿฿