รีวิว Saucey Chicken and Beer Bomb

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อเที่ยงคือดีงาม

เหลือเชื่อเลยว่ามื้อเที่ยง 69 บาท ได้เยอะ และอร่อย ยังมีอยู่จริง!! การตกแต่งร้าน หน้าร้านดูชิคๆ เหมือนนั่งริมหาดที่เกาะ ในร้านก็เหมือนอยู่ทะเล ชอบตรงมีเพิงหมาแหงนด้วยนี่แหละจ้าาา อาหารที่สั่ง ข้าวไก่กรอบซอสไข่เค็ม : ดูอลังมากจ่ะแม่จ๋า กลมกล่อมดีค่ะ ทานเยอะๆแล้วแอบเลี่ยน แต่ก็ทานจนหมดนะ เพราะอร่อยมาก ไก่กรอบเวอร์ ข้าวไก่กรอบซอสซี่ซิคเนเจอร์ : เผ็ดกำลังดี แต่ดูไม่อลังการเท่าซอสไข่เค็มนะ555 เร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ตกแต่งดี เหมาะชวนเพื่อนมากินและเม้าท์เพลินๆ
เมนูเด็ด:Beer

ครั้งนี้เรามากินเซ็ทอาหารกลางวัน สั่งตัว Signature ของร้านเลย +ไข่ดาว คิดราคาออกมาก็จานละประมาณ 100 บาท และเค้าให้เยอะม้ากกกกกก อาหารแอบติดรสเค็มนิดหน่อย บรรยากาศร้านคือปั๊วะมากแม่ ตอนกลางวันมากินชิวๆถ่ายรูป ฉันนึกว่าอยู่ฮาวาย แสงดีตกแต่งดีมากกก สำหรับสายคาเฟ่ชอบถ่ายรูป แต่หิวอยากกินข้าวก็คือแนะนำร้านนี้เลย ตอนเย็นคือเดาได้เลยว่าไก่ทอดกินกะเบียร์บอม จะขนาดไหน ร้านมีซุ้มดีเจแผ่นเสียงด้วย จำลองบ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอดหอมกรอบ อยากกลับไปซ้ำอีก
เมนูเด็ด:Saucey Original, ข้าวไก่กรอบซอสไข่เค็ม

ร้านนี้เพื่อนแนะนำค่ะ ป้ายยามาบอกว่าไก่ทอดอร่อยมากกกก ไม่แพ้บอนชอน อะ...ไปลอง สั่งไก่ทอด Saucey Original ไก่กรอบ ซอสที่อยู่บนผิวไก่อร่อยมาก บีบมะนาวหรือไม่บีบก็ได้ค่ะ อีกเมนูคือ ข้าวไก่กรอบซอสไข่เค็ม ซอสไข่เค็มคือดีงาม เข้ากันกับไก่กรอบ คิดว่าครั้งหน้าอยากกลับไปทานอีก. และมีอีกหลายเมนูที่น่าลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดหอมหวานเข้มข้นกับเบียร์เย็นๆ ในบรรยากาศชายทะเล!
เมนูเด็ด:Saucey Original, Beer, Vodka Slushy Shot

บรรยากาศพาไป~ ร้านสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในบรรยากาศชายทะเล ร้านนี้อยู่ในสาธรซอย8 ครับ ร้านเป็นตึกของตัวเอง มีชั้นล่างที่เป็นร้านอาหาร แบ่งออกเป็น 2 บริเวณ ด้านนอก open air ตกแต่งแบบ beach bar และเปิดเพลง bar groove ด้านในติดแอร์ วันนี้อากาศดี เลยนั่งด้านนอก มีพัดลมตัวใหญ่ๆเป่า ไม่ร้อนเลยครับ ร้านมีที่จอดรถของตัวเอง แต่ดื่มไม่ขับกลับ bts นะครับ 555 เนื่องจากมาแต่หัววัน คนไม่เยอะ เลยค่อยๆเลือกเมนู...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Saucey มาลองดูเซ
เมนูเด็ด:African Teriyaki Chicken, Slushy, Beer bomb

ร้านนี้เป็นร้านของรุ่นพี่ที่เรียนสถาบันเดียวกันค่ะ ขอบอกว่า 5 ดาวในที่นี่ไม่ใช่ SR แต่อย่างใด แต่เกิดจากการที่เราไปลิ้มลองมาแล้ว ทั้งรสชาติ ทำเล บริการและความทุ่มเทต่างๆที่เห็น เราเลยอยากเทใจให้กับร้านนี้ ร้านไก่น้องใหม่ เปิดได้ 2 สัปดาห์ กินจริงจ่ายจริงไม่ติงนัง **location** ร้านหาง่ายมากๆค่ะ และร้านมีที่จอดรถนะคะ สามารถจอดยาวๆได้ตรงข้ามร้านเลย สะดวกค่ะ หรือจะมา BTS ก็ได้ สะดวกเหมือนกัน ลงส...

อ่านต่อ »

16 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดซอสรสเยี่ยม
เมนูเด็ด:Saucey Original, Saucey Signature, Jaew Bomb

มื้อกลางวันตอนบ่ายๆในสาทร ซอย 8 ร้านบรรยากาศฟีลอยู่ชายทะเล มีสับปะรด ต้นมะพร้าว เกลียวคลื่น ... โซนด้านหน้า ช่วงเย็นย่ำค่ำ คงฟินน่าดู / ส่วนห้องแอร์ก็นั่งสบาย ไม่เห็นแจ้งว่ามีเวลาปิดครัวช่วงแรก มาถึงหน้าร้านเกือบบ่าย 2 น้องพนักงานยังเชื้อเชิญต้อนรับอย่างดี บอกว่าสั่งอาหารได้ถึงบ่าย 2 ครึ่ง แต่สามารถนั่งต่อได้ ... อารมณ์อยากกินไก่ทอด ก็คงไม่ได้สั่งอะไรมากอยู่แล้ว ครัวจะปิด ก็ปิดไป ในใจคิด 😅 น...

อ่านต่อ »
Saucey Chicken and Beer BombSaucey Chicken and Beer Bomb

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ther Dining & Bar ( Dhevi bangkok hotel )
Ther Dining & Bar ( Dhevi bangkok hotel )
เสพย์บรรยากาศงานศิลป์ ฟังดนตรีสดสุดไพเราะ ที่ร้านอาหารไทยโบราณ! • [Ad]
4.3
3 รีวิว฿฿฿
Junker And Bar
Junker And Bar
3.7
29 รีวิว฿฿฿
Cali-mex Taqueria Silom สีลม
Cali-mex Taqueria Silom สีลม
3.6
4 รีวิว฿฿฿
ครัวศิริวรรณ
ครัวศิริวรรณ
5.0
2 รีวิว฿฿฿
หมูทอด วาโก Central World
หมูทอด วาโก Central World
4.3
4 รีวิว฿฿฿
โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์
โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์
3.9
5 รีวิว฿฿฿