3.5

รีวิว Café de Tu เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

PookEats
11 ธ.ค. 2019
ใครชอบคาราเมล ต้องไม่พลาดเค้กแมคคาเดเมียนัทของร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กแมคคาเดเมียกล่อง

ร้านเบเกอรี่ที่เปิดมานานอีกหนึ่งร้านที่สายขนมหวานน่าจะรู้จักกันดี เมนูเค้กของที่นี่มีอยู่ 2 รายการที่เราว่า ร้านนี้ทำออกมาได้ดีทีเดียว ทานมานานหลายปี กลับมาทานอีกครั้ง ก็ยังคงคุณภาพดีเหมือนสมัยแรกๆ เช่นเดียวกับรสชาติ ส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปคงมีแค่ราคาที่สูงขึ้นตามค่าครองชีพ สไตล์การอบเค้กและสูตรของร้าน ยังคงรูปแบบดั้งเดิม ไม่ได้ทำหน้าตาหวือหวา เน้นการตกแต่งมากมายเหมือนเค้กที่ขายในคาเฟ่สมัยใหม่ ส่...อ่านต่อ

เค้กแมคคาเดเมีย: แช่เย็นจนหน้าแข็ง แต่อร่อยอยู่ 😋
หัดรีวิว(•_•)8558
24 ก.พ. 2022
มีคนแนะนำให้ทานแอลมอลเมอแรง
9 ก.ค. 2020
วันนี้ไปซื้อเค้ก(ลูกค้าประจำ) พนักงานพูดจากับลูกค้าแย่มาก ชักสีหน้าใส่ ไม่มีมารยาท แย่มากควรปรับปรุง

(พนักงานผู้หญิงอ้วน เตี้ย ผมยาว) สาขาลาดพร้าวชั้นGอ่านต่อ