3.8

รีวิว ตุ๊กตาข้าวต้ม

HYE
16 พ.ค. 2023
อร่อยแบบคนแน่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด, ยำไข่ดาว, ยำหมูกรอบ

คนแน่นทุกรอบเลย ครั้งนี้มาครั้งที่สอง ทานตอนค่ำๆ อาการร้อนมากเพราะมาช่วงหน้าร้อน กับข้าวทำไม่ทันเลยเพราะคนเยอะ รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ แต่ของมีค่อนข้างจำกัด มาครั้งนี้หมูกรอบมีน้อยเลยสั่งบางเมนูไม่ได้ รสชาติน้ำยำอร่อยรสเด็ดที่นี้ขายเบียร์ด้วยแต่ตอนที่มากินเขางดขายตามข้อกำหนดห้ามขายก่อนวันเลือกตั้ง อาหารโดยรวมอร่อยแต่ถ้ามาตอนคนเยอะๆ อาจจะต้องรอคิวนานหน่อยเพราะพ่อครัวหน้าเตามีคนเดียว พนักงานบริการ...อ่านต่อ

กุ้งผัดผงกระหรี่ยำปลาสลิดทอดกรอบผัดกระเพราหมูปลาหมึกผัดผักบุ้งหมูกรอบกุ้งแช่น้ำปลาต้มยำปลากรอบ
7 ส.ค. 2019
ร้านข้าวต้มอร่อยในชุมแพ

อาหารรสชาติดี ใช้วัตถุดิบดี เหมือนใช้พริกแกงใต้มาผัดเมนูเผ็ดๆเช่นแกงป่าและผัดเผ็ด แต่เมนูหมูกรอบไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ไม่ได้ทอดใหม่ๆ ชอบแกงป่าใส่เครื่องเยอะดีมีผักหลายอย่างรสชาติดี ผัดเผ็ดพวงไข่ก็อร่อยถึงเครื่องดี ลูกค้าเยอะกว่าร้านอื่นๆที่วนๆดูดูเพิ่มเติม

nana
10 พ.ย. 2018
ร้านนี้คนท้องถิ่นแนะนำ ...พักที่โรงแรม ถามเค้าว่าตอนเย็นทานที่ไหนดี...เค้าบอกให้มาร้านตุ๊กตาข้าวต้ม ก็อร่อยอย่างเค้าบอก

เรามาตามคำแนะนำ เค้าบอกว่าร้านดีเด็ด... อาหารมีหลากหลายทั้งกับข้าว ข้าวต้ม ทั้งอาหารจานเดียว แต่ละโต๊ะมาเป็นครอบครัว แต่วันนี้เรามาคนเดียวก็กับข้าวจะน้อยๆหน่อย หมูสับผัดไข่เค็ม ..เค็มๆนัวๆมันๆ อร่อยมากเลย หมูสับหอมกลิ่นกระทะ... ผัดผักบุ้ง เมนูเบสิค สั่งทุกครั้งที่ทานข้าวต้ม ..ผักบุ้งผัดมาพอดีผักกรอบอร่อย สรุปว่าผ่านสำหรับเรา เค้าเปิดตอนบ่าย ปิดตีสาม...ใครขับรถผ่านทางมากลางดึกคงอุ่นท้อง ...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2019
ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในอำเภอชุมแพ เป็นร้านเล็กๆ ที่มีคนไม่น้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าหมูป่า

ร้านข้าวต้มตุ๊กตา ตั้งอยูู่ในเขต อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ด้วยความเป็นคนต่างถิ่น แต่อยากกินอาหารแบบภาคกลาง เพราะมื้อกลางวันได้จัดอาหารอีสานสุดแซบจนแสบท้องไปแล้ว จึงตกลงกันว่าเราจะกินข้าวต้ม และซึ่งในย่านเมืองชุมแพ มีร้านข้าวต้มหลากหลายมาก ด้วยโลเคชัน ที่ยูเทรนมาแล้วเจอร้านนี้เป็นร้านแรกจึงรีบจอดเลย เข้ามานั่งก็มีคนอยู่ไม่กี่โต๊ะ แต่นั่งใส่สักพักคนเริ่มทะย่อยมา คิดในใจคงไม่ผิดหวังแน่เรา สั่งเลยจร้า "...อ่านต่อ

yuphaporn kouwenberg