Sédo Izikura

4.1
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถ.สุทัศน์ ภูเก็ต
087-627-4082

12 รีวิว

14 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
42% คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว
25% ปาร์ตี้ เที่ยว
รีวิวคนแรก
photo
Smt Jmn 'kat
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
日式料理店,推荐可以尝试

Sédo Izikura日式料理店 地址:ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 营业时间:11:00-14:00 17:00-22:00 停车位:路边 Wi-Fi:暂无 超喜欢这家日式料理的小细节,墙画超可爱,装修时现代风混合日系元素. 桌上有一排漫画,有我最喜欢的海贼王🏴‍☠️!有一点真的是超爱他们家是放黑胶唱片的日本歌曲,现在还用黑胶唱片的少之又少了. 先点两杯热茶🍵,坐下等串串 (1)炭烤鸡心:这个超嫩,鸡心处理过没有奇怪的味道. (2)炭烤小章鱼🐙:章鱼都是去掉头的,口感比较嫩没有那种烤老了嚼不动的感觉. (3)炭烤牛肉:😂这个牛肉串有点老,虽然有折扣,但是肉质比较差 (4)三文鱼刺身:这个刀工需要在精进一下,快切的太小了也不均匀. 这家还有拉面和咖喱饭,但是还是串串会比较好吃.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
หาข้าวแกงกะหรี่ภูเก็ตเจอแล้วจ้าาา
เมนูเด็ด:Seido Ramen, ข้าวหน้าเนื้อแองกัส, ยำเนื้อ

ข้าวแกงกะหรี่ภูเก็ตหายากเหลือเกิน ในที่สุดก้อเจอ รสชาติดีด้วย ลองสั่งแกงกะหรี่ไก่ ทอปด้วยหมูย่างมา อร่อยดีนะ เสียดายมีผักดองให้นิดเดียว และมีอีกจานที่ลองสั่ง แต่ดันอร่อยมากๆ เกินคาด คือ ข้าวหน้าเนื้อแองกัส ป้ายวาซาบิมาให้ที่ขอบชามหน่อยๆ ดีมากเลย จานนี้เด็ดจริง ยำเนื้อก้อหอมอร่อย ลองๆ ============= แวะมาลอง “Seido Ramen” เมนูราเมนจะมีทุกวันที่ 2 กับ 17 ของทุกเดือน ไม่ได้มีขายทุกวัน ถือว่ารสชาต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เส้นทำเอง​ น้ำซุปเข้มข้นดีงาม
เมนูเด็ด:Seido Ramen

ร้านนี้เป็นร้านที่เจ้าของสามคนได้ร่วมกันทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนตัวเพราะความชื่นชอบส่วนตัว​ เป็นร้านที่ขนสดพอดีๆ​ เส้นราเมงทำเอง​ ที่เด็ดคือน้ำซุปที่ทางร้านมีเอกลักษณ์​เป็น​ของ​ตัว​เอง​และเสริฟมาแบบ​ portion ใหญ่กินแบบอิ่มจริงๆ​ มีหลายเมนู​ไว้ต้องไปลองอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ramen เส้นทำเอง เน้นๆ ซุปฟินๆ
เมนูเด็ด:Hiroshima Ramen, Yakiniku Don, Tomyam Ramen

ร้าน 'Sédo Izikura' กับร้านราเมน ใจกลางเมืองภูเก็ต บรรยากาศดี มีทั้งบาร์และโต๊ะให้นั่ง วันนี้เลือกนั่งหน้าบาร์ดูพี่ๆเชฟเค้ารังสรรค์แต่ละจานออกมาเสิร์ฟให้ ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามวัดแขก ก่อนถึงเส้งโห จากแยกเรือนจำภูเก็ต เอาเรื่องราเมนกันก่อน เส้นนุ่มๆหนึบๆแต่ไม่เหนียว อารมณ์แบบกรุบๆ ส่วนซุป วันนี้เลือกเป็นซุปหมู คือมาครั้งแรก เราก็ไม่ได้ถาม เค้าก็ไม่ได้แนะนำ 5555+รสชาติซุป เข้มข้น หวาน เค็ม มัน ส่วนต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวหน้าเนื้อผัดคือเดอะเบส!!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อผัด, ยำหมึกสาย

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติคือดี ประทับใจ ส่วนตัวชอบข้าวหน้าเนื้อผัดมาก เนื้อนุ่มอร่อย เสิร์ฟพร้อมการป้ายวาซาบิในถ้วยและน้ำซุปรสชาติดี ท็อปด้วยไข่ดองเข้ากันถูกใจมาก และอีกหนึ่งเมนูคือยำหมึกสาย จะเป็นหมึกสดโรยด้วยวาซาบิ ส่วนข้าวหน้าเนื้อแกงกะหรี่ไก่รู้สึกเฉยๆกับรสชาติไก่ คิดว่าร้านนี้เมนูไก่ไม่ค่อยถูกใจเท่าเมนูเนื้อ ร้านตั้งอยู่บริเวณทางไปร้านเส้งโห ตรงข้ามกับ Arbern hostel ร้านตกแต่งด้วยสีขา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
9 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ราเมนเส้นนุ่ม ซู้ดน้ำร้อนๆ ก่อนนอน
เมนูเด็ด:หมี่ร้อน, Seido Ramen, Tomyam Ramen, ชาเขียวเย็น

ร้านเปิดมาได้สักพักแต่เพิ่งจะได้มีโอกาสมาชิม ต้องขอบคุณเจ้าภาพที่พามา.. ร้านอยู่ตรงถนนสุทัศน์ตรงข้าม โฮสเทล บรรยากาศร้านคล้ายร้านปิ้งย่างนั่งชิลจิบเบียร์เหมือนที่เคยลองที่ญี่ปุ่น.. มีดนตรีสด เบียร์ asahi ราเมนเส้นนุ่มและปิ้งย่างหลากหลาย.. ราคาก็ประมาณร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดกลาง.. แต่ติดนิดนึงที่กลิ่นปิ้งย่างมันอบอวลในร้าน ติดเสื้อ ติดผมเราออกมาด้วย.. ชมเส้นราเมนนุ่มมาก น้ำซุปเข้มข้น และบรรยากาศร้า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 18:30
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้