เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Set menu for Shabu
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Set menu for Shabu
16 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นแท้ๆ พรีเมี่ยมสุดๆ
เมนูเด็ด:Set menu for Shabu

ร้านนี้อยู่ในโซน rose dining ค่ะ เมนูจะเป็นแบบเซท มีให้เลือกสองอย่างคือ ชาบู หรือสุกี้ ถ้าไปมากกว่าหนึ่งคนและสั่งไม่เหมือนกันก็จะได้ซุปสองอย่างตามรูป และราคาก็ขึ้นกับเกรดของเนื้อที่สั่ง โดยเนื้อจะมี 3 เกรด แบบวากิวธรรมดา a4 และ a5 เราสั่งแบบวากิวธรรมดาเพราะไม่ชอบมันมาก และมีหมู ให้เลือกด้วย ในเซทประกอบด้วย - ออร์เดิร์ฟ - ชาบู/สุกี้ (เนื้อจะมา 1 ถาด และผักขอเติมได้ตลอด) - ข้าว สามารถเลือกได้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Shabu and Sukiyaki restaurant on the 4th floor of Siam Takashimaya departmentstore
เมนูเด็ด:Beef sushi, Set menu for Shabu

After shopping at Siam Takashmaya, there is a restaurant area called Rose Dining where there are rows of Japanese restaurants. One can savour a set menu at THB 7000.00 or spending just less than a thousand bahts for a la carte at next door restaurant are some of the choice at Rose Dining. This restaurant offers good choices for Shabu or Sukiyaki. The waitresses are busy and hard working.

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูคุณภาพพรีเมียม แต่ไม่ประทับใจ ไม่ไปกินแล้วจ้าาาาา
เมนูเด็ด:Set menu for Shabu

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น4 iconsiam เป็นร้านชาบูเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบคุณภาพดี เราสั่งเซ็ตเนื้อโกเบ ราคา 3200 และเซ็ตหมู 900 กว่าบาท จำราคาเซ็ตหมูไม่แม่นนะคะ ในเซ็ตก็จะมีผักและเห็ดต่างๆ เส้นบุกอะไรประมาณนี้ให้เราเลือกเติมได้ไม่อั้น และในซุปก็สามารถเลือกได้ 2ซุป ในความเห็นส่วนตัวที่ไม่ชอบมากๆก็คือ ที่ร้านจะให้น้ำจิ้มที่เข้าคู่กันกับน้ำซุปเราสั่งน้ำซุป2แบบ ก็จะได้น้ำจิ้มที่เหมาะกับการทานคู่กันสองแบบ แ...

อ่านต่อ »
Kissyan ไอคอนสยาม
Kissyan ไอคอนสยาม

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2019

ชาบูคุณภาพพรีเมียม แต่ไม่ประทับใจ ไม่ไปกินแล้วจ้าาาาา

อ่านต่อ »
29 ส.ค. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว