4.2

AomAmmTaLonGin
3.6k4.6k85k
16 พ.ย. 2018
สาวกชาเขียวห้ามพลาดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Trick Green Tea Ice Cream

Sawawa ร้านชาเขียวอยู่ถนนก่อนทางเข้าวัดน้ำใส (kiyomizu) เป็นร้านเล็กๆ มีทั้งเครื่องดื่ม และของหวาน ที่เป็นชาเขียว ตอนซื้อประมาณ 6โมงเย็นนิดๆร้านเริ่มจะเก็บแล้ว ซื้อ Thick Green Tea Ice Cream มา 1 โคน ราคา 500¥ โคนขนาดเล็กๆ ไอศกรีมสีเขียวเข้มเนื้อหนาแน่น ยังไม่ทันจะทานก็รู้เลยว่ารสชาติต้องเข้มข้นและเนื้อแน่นแน่นอน พอเข้าปากคำแรกไม่ผิดหวังเลยจริงๆ รสชาติชาเขียวเข้มข้นมากๆ อร่อยมากค่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

P'pam Sweet
16 พ.ค. 2019
แหล่งรวมขนมจากชาเขียว กินกันให้ตาค้างกันไปเลยจ้า

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆวัดอาซากุซะ เดินไปนิดเดียวก็เจอเลยค่ะ หาไม่ยากเลย เมนูของร้านจะเป็นชาเขียวทุกอย่าง เน้นขนมประเภทของฝากจากชาเขียว แต่ถ้าใครไม่ชอบกินชาเขียวก็มีวาราบิโมจิ ไอศกรีมซอร์ฟเสริฟ และมัตฉะลาเต้ด้วย วันนี้อากาศหนาวขอเป็นมัตฉะลาเต้ร้อนแล้วกัน ราชาติหวานน้อย หอมกลิ่นมัตฉะ เข้มข้นอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม