- รวมรีวิว ร้านอาหาร KINZA GYOZA ซีคอนบางแค

รีวิว KINZA GYOZA ซีคอนบางแค
ร้านเฉพาะทางเกี๊ยวซ่า
ร้านอยู่ในฟูดคอร์ทหัวมุมด้านใน ชั้นบนของซีคอนบางแคเราซื้อเซ็ตเกี๊ยวซ่าหมู 6 ตัวมาลอง ถ้าซื้อเซ็ตใหญ่ 12 ตัวคุ้มกว่านะ ถ้าใครทานหมด ร้านนี้ขายเกี๊ยวซ่าเป็นหลัก ตัวเกี๊ยวซ่าหมูไส้อร่อย ทอดดี แบบนึ่งก็มี เห็นมีแบบหน้าต่างๆ ด้วยเช่นราดชีส ก็น่าสนใจนะดูเพิ่มเติม
หม่าล่าก็มาค่ะ 🌶
โปรเก็ทฟู้ด เกี๊ยวซ่าไส้กุ้ง 6 ชิ้น แถมเกี๊ยวซ่าไส้หมู 6 ชิ้น 179 บาท ไส้กุ้งแพงกว่าไส้หมูเท่าตัว แต่เราชอบไส้หมูมากกว่าค่ะ โปรแกรบฟู้ด ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่ง เกี๊ยวซ่าไส้หมูหมาล่าค่ะ 149 บาท เผ็ดนิดๆ อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งแบบเดลิเวอรี่ก็สะดวกดีเหมือนกันนะ 3.5⭐
อยากหาอะไรกินแต่ขี้เกียจออกจากบ้าน เปิดแอปเดลิเวอรี่หาอะไรน่ากินให้มาส่งดีกว่า อยากกินเกี๊ยวซ่าไม่ได้กินนาน เลือกร้านนี้สาขานี้เพร่ะใกล้บ้านสุด ได้ฟรีค่าส่งด้วย รอประมาณครึ่งชั่วโมงได้ก็มาส่งแล้ว การแพคของมาเรียบร้อยดี ถึงมือก็ยังอุ่นๆอยู่ ด้านรสชาติไม่ต้องจิ้มซอสที่ให้มาก็อร่อยแล้ว แป้งไม่หนาไส้ให้เยอะดูเพิ่มเติม
ในที่สุดก้อมาอยู่ใกล้กันซักที เกี้ยวซ่าแสนอร่อย
ในที่สุดเกี๊ยวซ่าเจ้าอร่อย ก็มาเปิดใกล้บ้านเราสักทีเกี๊ยวซ่าหลากหลายรสชาติ เมนูก้อเป็นเมนูที่เราคุ้นเคยในครับในการสั่ง เดลิเวอร์รี่ รสชาดดีงาม นอกจากเมนูเกี๊ยวซ่า เมนูข้าวก้อมีนะครับ ข้าวราดแกงกะหรี่ก้อมีให้บริการครับ ตามเมนูเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ตอนนี้เป็น 6 ชิ้น 125.- ฿ แล้วนะ เห็นก่อนหน้านี้ให้ 5 ชิ้น
อยู่ในกูร์เมต์ฟูดเซ็นเตอร์ชั้น 4 ซีคินบางแค หรือเรียกง่ายๆก็คือเป็นฟู๊ดเซ็นเตอร์แบบพรีเมี่ยมนั่นแหละครับ แนะนำให้ลองครับ ทีแรกก็คิดในใจอยู่ว่าประหลาดๆ จะอร่อยรึ แต่พอได้ชิมจริงๆ ไม่นึกว่ามันจะอร่อยขนาดนี้ ใส้หมูผสมผัก เข้ากันดีกับชีส เหนียวๆหนืดๆ นานๆกินที่ก็นึกอยากกลับมากินอีกเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม
แป้งนิ่มดี
6ชิ้น80 บาทสั่งแบบธรรมดาไม่มีชีส คำแรกอืม แป้งนิ่มใส่เต็มชิ้น น้ำจิ้มเฉพาะตัว เหมือนใส่เหล้าจีนด้วยแต่ รวมๆกินได้ ไม่ได้โอ้โห กินเกี้ยวซ่าต้องร้านนี้ กินเพลินโอเคชอยตรงที่มีแบบไม่ทอดให้ความรู้สึกนุ่มของแป้ง ดีกว่าดูเพิ่มเติม