3.8

รีวิว Shrimp ME

Pen Moonshine
12 พ.ย. 2019
ลัดคิวรีวิวก่อน​ กับความประทับใจที่ค่อยๆเพิ่มในทุกคำ

บอกเลยว่าตอนเข้าไปคืองงมาก​ ร้านเงียบๆ​ 1 คูหา​ หน้า​ meet hostel ที่เราถึงกับต้องถามว่า​ ร้านเปิดหรือเปล่าคะ นั่งไปงงๆ​ หายงงตอนอาหารมานี่ล่ะค่ะ​ กุ้งสดนุ่มเกินความคาดหมาย​ มันกุ้งเยิ้มๆ​ คือดีย์ พีคคือปูดองน้ำปลาค่ะ​ รอน้ำปลาดองนี่ล่ะมาคลุกกินกับมันกุ้ง​ คือหอม​ ไม่คาวเลย​ ดีงามค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ด​ มีพริกเราเลยไม่ได้ลอง​ แต่มารดาชืมแล้วให้ผ่านฉลุยเลยค่ะ​ นางบอกร้านอาหารทะเลน้ำจิ้มดีก็คือได้แ...อ่านต่อ

น้ำมะนาวแก้คาว​ complementary drink สุดเลิฟ
อ้อแอ้ Oo
26 เม.ย. 2019
มากินกุ้งเผา ที่ถูกมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, มาม่าต้มยำหม้อไฟ

มีที่ไหน กุ้งเผาตัวละไม่ถึงร้อย ก็ที่นี่ไง นิมมาน ซอย 13 หาไม่ยาก ป้ายหน้าร้านชัดเจน ร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่กี่โต๊ะ ลูกค้าเข้าตลอด เมนูมีให้เลือกไม่มาก เป็น พวกหอย ปู ยำต่างๆ ราคาไม่แพง เราสั่ง กุ้งเผา ตัวละ 119 บาท ถ้าเช็คอิน ลดเหลือตัวละ 89 บาท สั่งมา 3 ตัว มันหัวกุ้งเยิ้มๆ ฟินมาก ราดข้าว ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ด ฟินค่ะ อีกอย่างที่สั่ง มาม่าต้มยำกุ้งหม้อไฟ รสชาติจัดจ้าน ซดน้ำร้อนๆ คล่...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
9 เม.ย. 2019
น้ำจิ้มแซบกว่านี้อีกสักหน่อยแจ๋วเลย

ชื่นชอบร้านนี้เนื่องจากว่าราคาถูกมากครับโปรโมชั่นกุ้งเผาของที่นี่ราคาตัวละ 89 บาทเอง คุ้มค่ามากแต่สามารถสั่งได้แค่คนละ 2 ตัวเท่านั้นเสียดายตรงนี้อยากจะสั่งซัก 10 ตัว เพราะว่ามันคุ้มค่ามากครับกุ้งตัวใหญ่พอประมาณคุ้มค่ากับราคาบางที่ตัวขณะนี้ราคาหลัก 100 ขึ้น ไปทั้งนั้นบางที่ก็ ตัวละ 200 ด้วยซ้ำไปถือว่าร้านนี้ราคาถูกมากครับผมเมนูอาจจะมีไม่เยอะสักเท่าไหร่ แต่ว่า เน้น เมนูที่ทางร้านการันตีความอร่อยค...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
22 ม.ค. 2019
กุ้งสดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, หอยเชลล์อบชีส

ร้านShrimp Me อยู่นิมมานซอย13 ตรมข้ามขนมปังโอชิน ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว เห็นมีโปรกุ้งตัวละ89 เลยมาชิมดู สั่งกุ้งแม่น้ำเผา2ตัว,หอยเชลล์อบชีส,เอ็นหมึกย่าง,เฟร้นฟราย มานั่งทานเบาๆกัน กุ้งตัวพอประมาณ สดหอมหวานอร่อยดี น้ำจิ้มยังไม่แซบจัดจ้านเท่าไหร่ โดยรวมโอเค ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Natt Pongjayavanij
7 ก.พ. 2019
กุ้งเผา กุ้งกล้ามกรามโอเค หอยแครงสดแต่ตัวจิ๋วไปนิด ปูดองก้อโอเค

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา