After Yum

กำลังจะปิดจนถึง 23:59

รีวิว After Yum

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน After Yum ที่ดังมากในตอนนี้
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอด, คอหมูทอด, ยำรวมเว่อร์ๆ

ลองกันรึยังคะ ไปกันมารึยัง ระวังตกเทรนด์นะจ้ะ อ้วนกลัวขะตกเทรนด์ ถึงคิวจะยาว แต่ขอลองหน่อย ร้านตั้งอยู่ในปั๊มคาลเทกซ์ พัทยากลาง รีบพุ่งตัวรีบไปจองตั้งแต่ 5 โมง ได้คิวที่ 30 จ้า ได้กินประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง ที่ร้านจะมีคิวเป็นรอบๆ อ้วนได้รอบที่ 3 แต่คือโชคดี ได้รั่งชิดขอบโต๊ะ ตรงบริเวณยำเลยจ้า ชอบมากตอนที่แนะนำ สาธิตขั้นตอนต่างๆนานาๆ ชอบในไอเดีย ทางร้านจะให้สั่งอาหารตั้งแต่ต่อคิว และจะทวนอีกคร...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนาดว่าฝากหิ้ว มาส่งตี1 กินเที่ยงยังแซ่บมาก
เมนูเด็ด:ยำไข่แดงเค็ม

พอดีคนรู้จักแถวบ้านเขาไปทานกันที่ร้าน เราเลยฝากซื้อ แต่กลัวว่าถ้าเป็นปูกุ้งจะไม่อร่อยเหมือนทานที่ร้าน หมูยอได้ยินว่ากำหนดให้โต๊ะละ1จานเท่านั้น ส่วนของทอดได้ยินว่าทอดได้อร่อยมาก แต่ก็กลัวจะไม่กรอบแล้วถ้ากินช้า เลยสรุปที่ยำไข่แดงเค็มเมนูเดียว เพราะด้วยความที่ต้องทานช้าเลยไม่ค่อยคาดหวังอะไรมาก แต่พอชิมน้ำยำ หืมมมม แซ่บมากเลย มะนาวที่ให้มาแทบไม่ต้องเติม อร่อยจัง น้ำยำก็เยอะ เราซื้อหมูที่เซเว่นมาไส่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านยำเอนเตอร์เทรน !!
เมนูเด็ด:คอหมูทอด, ยำรวมเวอร์ๆ

ร้านยำตามกระแสฝุดๆ ไปจองคิวตอน 18.00 ได้ทาน 22.00 จ้า ดีงาม เดินห้างรอค่อยกลับมาเมื่อถึงคิวน๊า !! -ยำรวมเวอร์ๆ ไม่เอาปูดำ มีปูม้า กุ้งสด หมูยอ ไข่เค็ม หอยแครง ปลาร้านัวๆไปจ้า งานดี น้ำท่วมๆ เอาไป 4.5 จ้า -คอหมูทอด กรอบหมูนิ่ม ดีงามนะ 3.5 จ้า -ไก่ทอด ทอดมาร้อนๆ เอาไป 3.5 จ้า ต้องไม่พลาดงานของทอดนะดับความแซ่บของยำ ของคู่กัน ยำก็ต้องจัดปลาร้านะ งานดี ไม่เหม็น เพราะปกติเป็นคนไม่ทานปลาร้ายังทานได...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากกกกก

อร่อยทุกอย่างสมคำล่ำลือ ต้องมาลองคุ้มค่ากับรอคอย มารับคิว5โมง พี่เค้าจะบอกให้เรามากี่โมง ตามคิวค่ะ เราได้4ทุ่มครึ่งถึง5ทุ่ม ได้ทาน 5ทุ่มครึ่ง อาหารจานใหญ่ รสชาติอร่อยมาก พี่เจ้าของร้านน่ารักหยอกล้อมีมุขกับลูกตลอดเป็นสีสันของร้านจริงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
After yummm ด้วยความข้องใจเลยต้องมากินสักหนให้มันรู้
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอด, ยำหอยแครง, คอหมูทอด, ยำไข่แดงเค็ม, ยำหมูยอ, ยำปูม้า

แหม๋ร้านนี้โดงดังใน social เหลือเกิน 🌟After yum🌟และอ่านจากหลายๆคนบอกไม่อร่อยบางคนบอกอร่อย เกิดความข้องใจมากๆ เลยจัดไปให้มันรู้ไปเลยว่าเด็ดไม่เด็ด วันนี้วันพฤหัสบดี⏱ มาถึงประมาณ 5โมง ⏱ได้คิวที่ 42 ว่าคิวก็ไม่ถือว่าเยอะนะที่อ่านๆมาเห็นบางคนบอกว่าต้องมาบ่ายโมง กว่าจะได้ทาน4ทุ่ม เราได้ทานตอนสองทุ่มหรือเพราะคนน้อยในวันนี้ อาจจะรับหิ้วกันหมดแล้วก็เป็นได้ 🧚🏻‍♀️หรือพระเจ้าเข้าข้างเรา🧚🏻‍♀️ มาก็รั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
After yum เป็นร้านยำคิวทองสุด

หวานนำ หอมมะนาว ปราร้าไม่มีกลิ่น กุ้งลวกพอดี ไข่แดงเค็มหนึบ🤤 คำแรกไม่เผ็ด คำต่อไปเริ่มมาแล้วจ้า น่าจะเป็นร้านที่คิวยาวสุดในประเทศ คนไปรอ6-10ชม นี้นับถือเลยจ้า😂 มีคนไปรับจองคิวราคาอัพไปถึง1500บาท ถ้าคนชอบหวานแนะนำเลย หวานติดปาก ทานที่ร้านน่าจะอร่อยกล่มกล่อมกว่านี้ ไม่แนะนำให้ค้างคืน น้ำยำจะขมมะนาว เมนู ยำกุ้งทูโทน,ยำไข่เค็ม 💵 ราคา 200,140 📍พิกัด อยู่ในปั้มคาลเท็กซ์ พัทยากลาง ถนน สุขุมวิ...

อ่านต่อ »
After YumAfter YumAfter Yum

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวต้มโชคอนันต์
ข้าวต้มโชคอนันต์
ฝากท้องยามดึกเพลินกับทีวีจอยักษ์ อาหารหลากหลาย ร้านข้าวต้มในตำนานพัทยา • [Ad]
พระนครฟินน์
พระนครฟินน์
เหมาะ Party! ร้านนั่งชิลแต่งเก๋ บรรยากาศกันเอง อาหารรสชาติดี • [Ad]
แดง ดำ
แดง ดำ
แก้วกะเพราปู
แก้วกะเพราปู
ครัวหน้าบาน พัทยา
ครัวหน้าบาน พัทยา
อาหารป่า จุก-โจ้
อาหารป่า จุก-โจ้
จ่าต๋อย
จ่าต๋อย