Tossakan Noodle Bar (ทศกัณฐ์ นู้ดเดิ้ลบาร์)

4.0
42 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00

สถานที่และเส้นทาง

226/2, Thanon Charoen Prathet, Chang Khlan, Chiang Mai, 50100, Thailand เชียงใหม่ (ถ.เริญประเทศ 12 ระหว่างรร.พระหฤทัยกับรร.มงฟอร์ตประถม)

33 รีวิว

42 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
หิวโซ
42% หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
30% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Ap Ple
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจัดเต็ม(โต๊ะ)
เมนูเด็ด:เนื้อกรอบ

ร้านทศกัณฐ์ก๋วยเตี๋ยวคลุก อยู่ถนนเจริญประเทศ เยื้องๆโรงเรียนมงฟอต ที่จอดรถหาตามข้างทาง นัดกันมาทานก๋วยเตี๋ยว. ร้านตกแต่งแนวหว่อง สั่งก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ,เนื้อกรอบ,ก๋วยเตี๋ยวแห้งกุ้ง ลูกชิ้นลวก เสริฟมาทีเต็มโต๊ะกันทีเดียว เป็นก๋วยเตี๋ยวคบุกที่ทานอร่อยไม่ต้องปรุงอะไรเยอะ เพราะปรุงมาให้เรียบร้อย อร่อยอิ่มท้อง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

อร่อยกับก๋วยเตี๋ยวคลุก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเนื้อ สายฮิป!!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อ

เปลี่ยนบรรยากาศ พามาร้านเนื้อที่มีคาแรคเตอร์กันบ้าง เพราะคอกาแฟอย่างเรา ถ้าจะทานอาหาร ความเก๋ เท่ ฮิป อาจอยู่ในการพิจารณาก็เป็นได้ Tossakan เป็นร้านขายเนื้อที่การตกแต่งวินเทจ ย้อนยุค สีแสบทรวงมาก เมนูอาหารที่ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว ข้าว และ ทานเล่น ซึ่งแน่ละ เนื่อเค้าคือไฮไลต์เลย แนะนำลองทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว เพราะดีไปคนละแบบ สนนราคาจะสูงเพราะเนื้อเกรดดีมาก ..... ............... Place: Tossakan Nodd...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2020
photo
6 check-ins
Quality Review
หนึ่งในก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดค่ะ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ

รีวิวเส้นใหม่”เส้นสีดา” ที่จริงเส้นนี้เค้ามีซักพักใหญ่แล้วแหละแต่เราเพิ่งได้ลองชิมค่ะ เส้นสีดาเป็นเส้นที่ให้สัมผัสกึ่งกลางระหว่างเส้นบะหมี่กับหมี่ซั่ว นุ่ม เหนียวหนึบ เส้นไม่อืด ไม่ติดกันเป็นแพแต่ก็ไม่ดูดน้ำเหมือนวุ้นเส้น มันทำให้รสก๋วยเตี๋ยวคลุกอร่อยไปอีกแบบ แนะนำลองสั่งคู่กับเมนูใหม่อย่างลิ้นตุ๋นที่เคยรีวิวไปครั้งก่อน รับรองว่าฟินแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ต.ค. 2020

เมนูใหม่ก็มาเด้อ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
[เชียงใหม่] ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเท่ๆ!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ

มื้อเที่ยงในเชียงใหม่ ก็ต้องหาก๋วยเตี๋ยวเนื้อกินครับ แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวธรรมดา ก็คงจะไม่ใช่เชียงใหม่ล่ะนะ “noodle bar” แห่งนี้ตั้งอยู่แถวๆโรงเรียนมงฟอร์ดครับ ร้านเป็นอาคารพานิชหัวมุม ตกแต่งแบบ colonial chinese เท่ ถ่ายรูปสวยเลยนะ ใครเอารถมาจอดข้างถนนแถวนั้น สั่ง “ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ” เส้นโซเมน ก๋วยเตี๋ยวจะไม่ใช่แบบไทย เพราะมีรสชาติของซีอิ๊วดำเข้มๆ เผ็ดปลายลิ้น ตัวเนื้อมีความ “กรุบ” มีกลิ่นหอ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองชิมก๋วยเตี๋ยวทศกัณฐ์
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งหมู, น้ำกระเจี๊ยบ, บะหมี่แห้งหมู-น้ำกระเจี๊ยบ

ร้านดังแห่งย่านสันกำแพง ย้ายมาอยู่ที่ถนนเจริญประเทศตรงข้ามมงฟอร์ตเล็ก ตัวร้านเป็นตึกหัวมุมตกแต่งสไตล์จีนย้อนยุค มีเคาเตอร์บาร์ให้นั่งได้ฟิวไปอีกแบบ ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างบะหมี่แห้งหมูเสริฟ์มาพร้อมน้ำซุป ตัวเส้นบะหมี่เหลืองผสมกับเส้นหมี่ขาว ราดมาด้วยน้ำซุปสูตรของทางร้านออกรสชาติเปรี้ยวนิดๆติดปลายลิ้น หมูชาบูหอมนุ่มลิ้นดี ส่วนน้ำสั่งน้ำกระเจี๊ยบรสชาติผมว่าต้องปรับปรุงเพราะรสชาติจางไปพอสมควรไม่ค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเครื่องสวย เยอะ น่าทาน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู, ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ

📍 ก๋วยเตี๋ยวคลุกทศกัณฐ์ #Tossakannoddlebar (เชียงใหม่ : ย่านโรงเรียน เรยีนาฯ ) ▶️ ก๋วยเตี๋ยวเครื่องเยอะ หน้าตาดี อร่อยสมคำเล่าอ้าง รสแปลกไม่เหมือนใคร👌🏻👍🏻 หมูนุ่ม “ชาชู” ดี “เนื้อก็ “หอม” อร่อยตั้งแต่ หมู เนื้อ ไปจนถึงน้ำซุป หอม ฟิน กลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ฟินมากๆ วันนี้ได้ทาน ก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู และ ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ ราคา 80.-/ 100.- ราคาอาจมองดูสูง แต่เมื่อดูวัตถุดิบ และขั้นตอนการทำ ก็ส...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้