รีวิว ไก่ย่างบ้านแคนหน้าพลาซ่า

นิติการ บริกร
25 พ.ย. 2018
ร้านอาหารเช้า ที่นั่งมากมาย สายๆมีไก่ย่าง ส้มตำด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ, ข้ามต้มหมู

ไลน์เมนูอาหารเหมือนร้านอาหารเช้าทั่วไป ไข่กระทะ ไข่กวน แซนวิช ข้าวต้มหมู,ปลา ตัวข้าวต้มอร่อยรสชาติดี ลูกชายชอบมาก ไข่กระทะเครื่องเต็มอร่อยคุ้ม แซนวิซกรอบดี ไส้กรอกจะลวกร้านอื่นจะถอด รวมๆใช้ได้ น่าทานครับ ร้านนี้ที่จอดรถหายากหน่อย ช่วงสาย 10 นาฬิกา จะเริ่มเมนูส้มตำ ไก่ย่างครับดูเพิ่มเติม

25 พ.ย. 2018
ร้านอาหารเช้าอีกแห่งในจังหวัดร้อยเอ็ด ที่นั่งมากมาย
กีต้าร์
19 เม.ย. 2024
เราสั่งอาหารต้องการภาชนะใส่แต่ทางร้านกับให้ไรเดอมาแจ้งเราทีหลังว่าไม่มี

เราสั่งส้มตำ,ไก่ย่าง,ข้าวเหนี่ยว,หมูยอ และขอถ้วย,ช้อน,มาใส่ส้มตำกินเพราะเราพีกโรงแรม ทางร้านสามารถแจ้งเราได้ว่าที่ร้านไม่มีให้ตอนทางร้านรับออเดอร์เราสามารถยกเลิกได้ เพราะเราแจ้งในช่องรายละเอียดไปแล้วว่าเราอยุ่โรงแรมแต่ทางร้านไม่ทำรับออเดอร์เสร้จทำแล้วให้ไรเดอร์มารับ และให้ไรเดอร์แจ้งเราว่า ร้านไม่มีให้ ร้านอื่นมีแต่ร้านนี้ไม่มี แย่มากทำแบบนี้ เราสสามารถเปลี่ยนเมนุหรือคุยกันได้ถ้าทางร้านใส่ใจติด...อ่านต่อ

POND

Alice's Tea Bar Alice’s tea bar
Alice's Tea BarAlice’s tea bar
คาเฟ่ชาชีสเจ้าแรกมหาสารคาม ที่สาวกชาพีชวิปชีสห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ