รีวิว Mensho Tokyo

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Tsukemen ดีงามครับ
เมนูเด็ด:สึเคเมน โทริไพทัน

ร้านอยู่ปากซอยสุขุมวิท 31 ในตึก RSU Tower ครับ จอดรถได้ที่ตึก แสตมป์บัตรฟรี 2 ชม. ร้านอยู่ชั้นล่างสุด พนักงานบริการดี ตอนนี้มีฉากกั้นแต่ละโต๊ะ และเว้นระยะโต๊ะมากขึ้นจากเดิมครับ เมนูที่สั่ง - tsukemen 320.- เพิ่มเส้นได้ด้วยและฟรี น้ำซุปมีให้เลือก 2 แบบ รอบนี้ลอง tori paitan ครับ ส่วนของเส้นอร่อยมาก มีมะกรูดบีบทำให้หอมขึ้น ตัวน้ำซุปเข้มข้นดีงาม หมูชาชูอร่อยมาก ผักกินแกล้มเข้ากันดีครับ ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ม.ค. 2021

อร่อยทุกเมนูครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Their recommend is not good, shoyu is better
เมนูเด็ด:โชยุราเมน

My recommend menu is Shoyu ramen, imo. Tori paiton ramen is for those taste-blind, dont fall for it, it is too rich, too oily, too much for decent a meal you cant finish it, good for only the first few sip. on the other hand โชยุราเมน is extremely good. rich in umami, very aromatic, decent mix of ingredients.

ดูเพิ่มเติม »
Mensho Tokyo
Mensho Tokyo

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ชามใหญ่ เส้นเยอะ
เมนูเด็ด:โทริ ไพทัน ราเมน, ชิโอะ ราเมน, สึเคเมน สไปซี่ เอบิ มิโซะ

‘Mensho Tokyo BKK’ ร้านราเมนชื่อดังจากญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท เปิด 11.00-16.00 และ 17.00-21.00 น. พิกัด ตึก RSU สุขุมวิท31 ที่จอดรถ บนตึก RSU Shio ramen ซุปหอมมากกกก มีกลิ่นแปลกๆเหมือนเหล้า อ๋อ มันคือ กลิ่นหอยตลับ เส้นแบนบางหยัก เหมือนบะหมี่คนจีนบางๆ กินเข้ากันดี 🥰 Tori Paiton ramen เบสซุปไก่ราเมนเข้มข้นมาก แม้มันจะกินดีกับ เส้นกลมหยักที่ให้มา ชาชูเป็ดนุ่มๆ แต่มันยังไม่สุดทาง เราไม่ชอบกลิ่นซุ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านราเมงที่กลับมาซ้ำหลายรอบ

กระแสราเมนช่วงปี 2 ปี เริ่มเยอะ ทั้งๆที่เราเป็นคนชอบหาร้านราเมงดีๆ ตั้งแต่สมัยมหาลัย บอกเลยว่าร้าน mensho tokyo ถือว่าเป็นร้านราเมนในใจอีก 1 ร้านที่นึกถึง นี่ไม่ใช่ร้านใหม่แต่เป็นราเมนที่กินกี่รอบก็ชอบ แถมเป็นราเมนที่ไม่เหมือนที่อื่น 🔻เพราะเป็นราเมนTop ด้วยเป็ดและหมูชาชู แถมได้กินผักแน่นเอี๊ยดคะน้า กะหล่ำปลี จุกๆ ผักคือนุ่มมาก ไม่ข่มด้วย และเป็นซุปไก่ ที่ดูข้นแต่ไม่เลี่ยนเลย texture soup กลางๆ...

อ่านต่อ »
Mensho Tokyo

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเม็งสายเข้มข้น รสชาติถูกปาก
เมนูเด็ด:วากิว มิโสะ ราเมน (พิเศษชาชู X5), โชยุราเมน

1 ใน 3 ร้านราเม็งที่ได้มิชลินสตาร์ สำหรับร้านนี้ถือได้ว่าเป็นร้านแรกที่มาเปิดก่อนคู่แข่งอีก 2 เจ้าก็ว่าได้ แต่ยังสามารถรักษาคุณภาพความอร่อยได้เป็นอย่างดี ดูได้จากลูกค้าที่มาในทุกช่วงเวลาแบบไม่ขาดสาย ดังนั้นหากใครอยากได้ทานโดยไม่ต้องรอคิว ต้องมาตั้งแต่ช่วงเปิดร้านในแต่ละช่วงเวลาครับ ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น G ของตึก RSU Tower จอดรถได้ในตึกและอย่าลืมนำบัตรมาให้ทางร้านสแตมป์จอดรถฟรี 2 ชั่วโมงครับ และ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เครื่องแน่น ซุปเข้มข้นกับโชยุราเมน
เมนูเด็ด:ทาโกะยากิ

มื้อกลางวันกับราเมงชามใหญ่เป็นสาขาส่งตรงมาจากญี่ปุ่นด้วยน้ำซุปที่เข้มข้นกับ โชยุราเมน ที่มีเครื่องแน่นให้เลือกหลากหลายทั้ง เกี๊ยวกุ้งตัวใหญ่ เนื้อเป็ด สาหร่ายเนื้อหมูชาชูติดมัน เพิ่มความอร่อยให้ราเมงชามนี้ ถูกใจกับน้ำซุปที่เข้มข้น แต่ถ้าเส้นราเมงเหนียวกว่านี้หน่อยน่าจะดี เมนูของว่างที่อร่อยคือ ทาโกยากิ กรอบนอกนุ่มในพร้อมซอสรสชาติดี มีความมันๆ แบบมายองเนส ไว่แพ้ทาโกยากิร้านดังเลยทีเดียว ตึกนี้ท...

อ่านต่อ »
Mensho Tokyo
Mensho Tokyo
Mensho Tokyo

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
Ton Chin Kan Ramen The Belle Rama9
Ad ·
Ton Chin Kan RamenThe Belle Rama9
จัดหนักราเมงชามใหญ่เครื่องแน่น รสเข้ม ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเน้น ๆ