- รวมรีวิว ร้านอาหาร 小食记麻辣烫 Savory Story Malatang-中餐 Chinese Food อาหารจีน หม่าล่า ชาบู สุกี้ ก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยว-สาขา G to สาขา G tower พระราม9

รีวิว 小食记麻辣烫 Savory Story Malatang-中餐 Chinese Food อาหารจีน หม่าล่า ชาบู สุกี้ ก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยว-สาขา G to สาขา G tower พระราม9
ไม่เคย out หมาล่าซุปหอมๆแซบๆ
ปกติชอบทานหมาล่าทั่ง(ซุป) อยู่แล้วแต่การจะป ไปนั่งบุฟเฟ่บ่อยๆ ค่อนข้างกินวช้เวลานาน พอมาเจอร้านหมาล่าแบบ fast food ของ Savory Story นี่ถูกใจเลย..แสนสะดวกตอบโจทย์ชีวิตในเมืองอันเร่งรีบ จุดเด่นร้านนี้มีดีที่ซุปรสชาติอร่อย เคี่ยวยาวนาน 6 ชม.มีให้เลือกน้ำมันวัวและน้ำมันพืช ซึ่งแซบอร่อยเข้มข้นไม่แพ้กัน และวัตถุดิบสดๆที่มีให้เลือกหลากหล่ยละลานตา ที่ตั้งก็อยู่ในทำเลดี๊ดี อาคาร g tower ใกล้สถานี mrt พ...อ่านต่อ
เบอร์เกอร์จีน เครปจีน ลองหน่อยแฮะ
ร้านตั้งอยู่ใน G Tower เป็นตึกที่เป็นออฟฟิศที่เช่าถ้ามาช่วงเที่ยงคนจะเยอะหน่อย มีหม่าล่าทั่งแบบชั่งเป็นขีดขาย วัตถุดิบมีให้เลือกเยอะ น้ำซุปมีให้เลือก 6 แบบ ส่วนตัวนิทานหมาล่าแดง เผ็ดๆเค็มๆ ที่นี่ลิ้นช้าเลย ตัวเครปจีนจืดๆกรอบๆข้างในเป็นผักกับเกี๊ยวกรอบ ราคา 80 บาท เบอร์เกอร์จีนราคา 100 บาทเมนูนี้เฉยๆนะ จะจอดรถที่เซ็นทรัลแล้วเดินมาก็ได้ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม
มาลอง Liang Pi
พาเพื่นอมาลอง เหลียงผี ซอสงา ค่ะ ชาม ละ 100 บาท ส่วนตัวเราคิดว่า ใส่ซอสงา เยอะไปหน่อย ในเมนูนี้จะมีถั่วงอก แตงกวาซอย เต้าหู้ ซอสงา กระเทียมน้ำกระเทียม เราทานแล้วรู้สึกเลี่ยนไปหน่อยค่ะ ไปต่อไม่จบ แต่เราแบ่งทานกันกับเพื่อนนะคะ ก็หมดค่ะ สาขานี้แอร์ร้อนมาก ถ้าปรับปรุง เราว่า ต้องเยี่ยมมากแน่ๆค่ะ เพราะมาทีไร คนก็มานั่งกันเกือบเต็มเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านดังใน G tower คนเยอะ ร้านเล็กๆ
ร้าน Savory Story อยู่ G Tower เป็นร้านหม่าล่าแบบตักๆ ชั่งน้ำหนัก และมีเมนูจีนอื่นๆด้วย ร้านเล็กๆ คนค่อนข้างเยอะ ส่วนตัวคิดว่าไปลองดูได้ -Malatang เลือกตักวัตถุดิบได้เลย จากนั้นชั่งน้ำหนัก และเลือกซุป เราเลือกซุปใส (5฿) + น้ำจิ้ม (10฿) แต่มีให้เลือกน้อยมาก+ ลูกชิ้นกุ้ง (20฿) โดยรวมรสชาติธรรมดา น้ำซุปใสค่อนข้างเข้มข้น เค็มนำเป็นหลัก -สั่งเบอร์เกอร์จีนกลับบ้าน (100฿) รสชาติแปลกใหม่ดี ค่อนข้างมั...อ่านต่อ
บะหมี่ไก่หม่าล่า ชามเบอเริ่ม ใหญ่มโหฬาร อลังการ งานสร้างมากก
ร้าน 小食记 SAVORY STORY สาขา อาคาร จี ทาวเวอร์ ร้านตั้งอยู่ชั้นB โซนที่เดินมาจาก เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม9 แอดมินมาทานตอนเที่ยง คนเยอะมากๆๆ เลยรอประมาณข่ายโมงกว่าค่อยวนมาอีกที คนเบาลง มื้อนี้ ไม่ได้จัดเมนูหลักของทางร้าน คือ เลือกเครื่อง แล้วทำเป็นซุปหม่าล่า แต่มื้อนี้ลองมาเป็นเมนู - บะหมี่ไก่หม่าล่า ตอนเรียกไปรับ ตกใจมากก จานใหญ่มโหฬาร อลังการ งานสร้างมากก ใหญ่จริงๆ ใครเคยลองจะเข้าใจ5555 กิน 2 คน...อ่านต่อ