- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vete - Katten

3.0
รีวิว Vete - Katten
27 ต.ค. 2024
ร้านขนมเก่าแก่ที่ stockholm
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: VANILJSEMLA MINI
vetekatten tea room มีหลายสาขาตั้งอยู่ใน stockholm sweden ร้านตกแต่งแบบคลาสิก วินเทจ น่ารักมาก ราคาไม่แพง เราลองสั่งเมนู VANILJSEMLA MINI ที่เป็นเมนูฮิตของคนสวีเดน แต่ส่วนตัวเฉยๆ เมนูที่ชอบเป็นเมนู ช้อคโกแลตโดม ไม่หว่นเกินไปอร่อยดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
7 มิ.ย. 2022
ร้านเบเกอรี่ เค้กเขาอร่อยดีนะ
ร้านนี้มีสาขาเยอะมากใน Stockholm ขนาดเราแวะมาเที่ยวแค่ 2 วัน เจอไปไม่ต่ำกว่า 5 สาขา สาขาที่เราทานอยู่ในห้างด้านบนสถานี Centralen สาขานี้จะอยู่ในเวิ้งรวมกับร้านอื่นๆ มีที่นั่งแบบรวมๆ กันเหมือนศูนย์อาหารงี้ ร้าน Vete ขายขนมปัง เห็นคนที่นั่นนิยมขนมปังนะ ไม่ค่อยมีคนสั่งเค้ก แต่เรามาลองเค้ก 🧁ที่ชิมไป🍰 ทุกชิ้นราคาชิ้นละ 58 SKK (ประมาณ 230 บาท อย่าถามว่าแพงมั้ย ประเทศนี้เขาก็ราคาราวๆ นี้อะนะ) ...อ่านต่อ