- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านครัวเจ๊หมึกซีฟู้ด

รีวิว ร้านครัวเจ๊หมึกซีฟู้ด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
มาก่อนเที่ยง ที่นั่งเยอะแยะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, กบทอดกระเทียม, สะตอผัดกุ้ง
# สะตอผัดกุ้ง 150.- รสชาติดี หอมเครื่องแกง มาแนวผัดเผ็ด กุ้งสด ตัวไม่เล็ก # กบทอดกระเทียม 120.- ทอดได้ดีมาก เนื้อเยอะ รสชาติเค็มนำแต่ไม่มาก กินเล่นยังได้ ชอบมากเมนูนี้ โรยด้วยกระเทียมกรุบๆ ไปอีก # หมึกผัดไข่เค็ม 180.- สีสวย รสชาติกลมกล่อม นัว หมึกสด # ยำถั่วพลู 130.- รสชาติเปรี้ยวนำ ตามด้วยเค็ม หวาน มีทั้งหมึก กุ้ง ไข่ต้ม ยำแบบน่าจะใส่พริกเผาด้วยดูเพิ่มเติม
22 ธ.ค. 2018
22 ธ.ค. 2018
ร้านน่านั่งค่ะบรรยากาศดีมากค่ะอยากให้ทุกท่านได้แวะมาค่ะ27 ธ.ค. 2018