- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coco Legends ห้วยขวาง

รีวิว Coco Legends ห้วยขวาง
18 พ.ย. 2020
ขอรับรองว่ารีวิวหลังจากนี้เป็นความจากประสบการณ์
สั่งจาก lineman โปร 99บาท กะเพรา2ห่อ ข้าวดีครับ ใช้ได้ ตัวหมูสับ เป็นแบบติดกระดูกอ่อนมาด้วย ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ สำหรับลูกค้าคนนี้ เนื่องจากราดข้าวมาเลย การผัดเป็นแบบมันเยิ้มๆเลย น้ำมันจะกองอยู่ด้านล่าง ผมจะทานไม่ถึงตรงนั้น กินแบบปาดหน้าเค๊ก อยากให้ปรับปรุงส่วนี้เป็นส่วนแรกเลย ส่วนที่ถั่ว กับ หอมใหญ่มาอันนี้ชอบครับดูเพิ่มเติม
25 มิ.ย. 2020
อร่อย จัดเต็ม ราคาไม่แพง แถมเวลาสั่ง delivery ส่งไว อร่อยมากๆ
7 มี.ค. 2020
ปีกไก่ทอดน้ำปลาอร่อยมาก ตำถาดแซบสุดๆ ปลากพังทอดน้ำปลาอร่อยจนลูกค้า มาทานทุกวัน. เล้ง XL แซบสุดๆ13 พ.ย. 2019
ติดใจปลากระพง ค่ะ และก็ลาบเล้งอร่อยมากๆค่ะ เจ้าของร้านชิบแถวไอศครีม เรามาสามครั้งแล้ว ดรจริงไม่โม้

MOTMOT COFFEEประดิษฐ์มนูธรรมร้านกาแฟคุณภาพย่านเลียบด่วน มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย ร้านนั่งสบาย