3.9

รีวิว SUSHI SEKI เอ็มควอเทียร์

Hana Fujiwara
19 ก.ย. 2022
อร่อยสด ราคาแอบแพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรลแซลมอน ครีบปลาตาเดียวและชีส, Salmon Spicy Roll

ร้านอาหารญี่ปุ่น ถึงราคาจะแพงแต่คุ้มค่าที่เสียค่ะ -บรรยากาศร้าน ร้านคนน้อยมากอาจเป็นเพราะเราไปในช่วงที่คนยังไม่เลิกงาน แต่เราชอบการตกแต่งของร้านค่ะสบายโล่งดี -พนักงาน พนักงานน่ารักค่ะพูดจาดี ให้คำแนะนำดี -รสชาติ รสชาติอร่อยค่ะ ดี สด แต่ราคาแอบแพงมากๆ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ สิ่งที่ได้รับ เราถือว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะ หาน้อยมากที่ร้านอาหารญี่ปุ่นจะสดแบบนี้ดูเพิ่มเติม

yppp
18 มี.ค. 2023
Don อร่อยตามมาตรฐานซูชิเซกิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ซูชิ เซกิมีหลายสาขา แต่นับว่าเป็นร้านที่ควบคุมคุณภาพได้ดี แต่ละสาขาอยู่บนมาตรฐานเดียวกัน. ซาซิมิค่อนข้างสด แต่แอบรู้สึกว่าวาซาบิยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ รวมถึงทาโกะวาซาบิด้วยที่รู้สึกว่ายังเฉยๆ อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
4 มี.ค. 2022
ปลาแซลมอนชิ้นหนาๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#SushiSeki #Premium #Sushi #TheEmquartier 😘Sushi Seki ร้านซูชิพรีเมี่ยมมีหลายสาขาเลย วันนี้มิ้มมาทานที่สาขา The Emquartier ชั้น4 💜ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น นั่งสบาย เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ⭐เมนูกรี๊ดแรง ยกให้ Ocean’s 8 1,390.- ซาชิมิชุดใหญ่ ชิ้นโต อร่อยเต็มคำ เนื้อหนาฉ่ำๆ มีทั้งหมด 8 ชนิดด้วยกัน ทั้ง แซลมอน, แซลมอนโทโร่, โฮตาเตะ, อิซุมิได, ทูน่า, ฮามาจิ, เอ็นกาวะ, อิคุระ มีแต่ของโปรดม...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2019
เมนูใหม่ อร่อยเยิ้มได้อีก
AomAmmTaLonGin
24 ต.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นราคาแอบแรง

🏠 Sushi Seki - ทานหนที่สองเพราะพี่ๆอยากมาลองทานกัน 🥗 Salmon Avocado Salad - สลัดอโวคาโดและปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อมซอสบัลซามิก 🥗 Shirauo Salad - สลัดปลาเงินทอด แต่ปลาเงินแข็งมากไม่กรอบใหม่ 🐟 Salmon Mentai Yaki - ปลาแซลมอนย่างมาแห้งไปหน่อย ราดด้วยซอสเมนไทโกะรสเค็มๆมันๆ top ด้วยไข่ปลา 🐟 Salmon Yumthai - เนื้อแซลมอนดีกว่าครั้งก่อนหน่อย น้ำยำรสชาติแซ่บอร่อยใช้ได...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2019
ผิดหวังกับแซลมอน😫
24 ก.ค. 2022
ประทับใจแซลมอนโรล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Spicy Roll

Salmon Spicy Roll รสชาติดีมาก อร่อย ข้าวกับปลาพอดีๆ ไม่รู้สึกว่าข้าวเยอะไป ดีสุด AUS wagyu yakiniku don ก็ใช้ได้ เนื้อนุ่ม แต่ข้าวเยอะไปหน่อย และเนื้อมีกลิ่นนิดๆ Maguro paradise ponzu แลกซื้อราคาโปรโมชั่น อร่อย หอมส้มยูซุ เสียดายน้อยไปหน่อย บริการดีมากครับ เติมน้ำชา เติมน้ำซุปให้ตลอด กินกันสองคนอิ่มมากๆดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
24 ก.พ. 2019
สาวกปลาดิบต้องจัด 🍣🍣ร้านนี้ปลาแร่ชิ้นเป้ง ปลาสด ราคาก็แสนดี้ดี👍🏻 พร้อมโปรลดทั้งเมนู40%
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ocean Eight, Seki Boton Ebi Sushi, Salmon Sashimi, foie gras sushi

ร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาใหม่ล่าสุดของ Sushi Seki 🎊🎊โดยสาขานี้เป็นสาขาที่4 พิกัดร้านอยู่ชั้น4ห้าง The Emquartier ชั้นเดียวกับโรงหนังเลยคะ Concept อาหารของที่ร้านคือ อาหารสด ปลาชิ้นหนา ราคาถูก เรียกว่าคุ้มค่าและดี ร้านแบบนี้หายากคะ โดยราคาถูกและคุ้มค่านั้น ลูกค้าต้องแอดไลน์ทางร้านคะ จะได้ราคาพิเศษในโปรโมชั่นHot deal ซึ่งจะมีโปร.สุดคุ้ม!!!สลับหมุนเวียนกันไป ความคุ้มค่ายังไม่หมด เพราะอาหารหลายร้อ...อ่านต่อ

Shabu-Ten EmQuartier
Shabu-TenEmQuartier
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อพรีเมียม มีหมู ซูชิ ซาชิมิ ร้านสะอาด บริการดี
฿฿฿฿
Tohkai Yakiniku เอสพลานาด รัชดา
Tohkai YakinikuEsplanade Ratchada
พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น บุฟเฟต์ปิ้งย่างญี่ปุ่นสุดคุ้ม ห้ามพลาดเนื้อวากิว
3.6
฿฿฿฿