รีวิว Club No Sugar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารคีโต​ full scale มาเพราะปิงซูที่เย้ายวน
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟทรงเครื่อง, Keto Bingsu, ข้าวดอกกะหล่ำกับผัดกะเพรา

ร้านอาหารคีโต​ full scale มาเพราะปิงซูที่เย้ายวน​ สั่งกันหลายเมนู​แถมซื้อขนมกลับอีก 1.ข้าวกะหล่ำ​กระเพราะไก่​ 2.เส้นบุกเย็นตาโฟ​ ไม่ผ่านเลย รสชาติไม่ดี​ น้ำเย็นตาโฟไม่อร่อย​ เส้นไม่ได้​ น้ำซุปไม่ร้อน​ ราคา​ 150฿ อันนี้ถือว่าไม่คุ้มราคา 3.เส้นแก้วผัดซีอิ๊ว​ ผัดมาแห้งๆ​หอมกะทะ​จัดว่าดี​ 120฿ 4.ปิงซูชาเขียว​และปิงซูดาร์กชอคโกแลต​ถ้วยละ 220 ฿ ถือว่าคุ้ม​กินปิงซูร้านอื่นน้ำตาลเพียบ​ ร้านนี้กินแล้วส...

อ่านต่อ »
Club No SugarClub No SugarClub No Sugar

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ขนมคีโตสำหรับคนลดแป้ง ลดน้ำตาล เมนูหลากหลายดี
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, Keto Munchkin

ร้านเฉพาะทางสำหรับคนต้องการลดความหวาน หรือทานอาหารแนวคีโต เราได้ลองแต่พวกขนมเค้ก ถ้าเทียบกับขนมสูตรปกติคงเทียบไม่ได้ เพราะว่าสูตรคีโตมีข้อจำกัดเรื่องแป้งอยู่บ้าง แต่ว่าก็ถือว่าทำได้ดีมากเมื่อเทียบกับร้านคีโตอื่นๆ เมนูมีความหลากหลายและสร้างสรรค์พิถีพิถันดี เมนูที่เราได้ลองและชอบคือมันช์กินช็อกโกแลต 80 ช็อกโกแลตเข้มข้นดี โรลมะพร้าวก็หอมดี รสชาติอร่อยแบบไม่เพิ่มน้ำตาล เค้ก ขนมหวาน อาหารอื่นๆ ก็มีใ...

อ่านต่อ »
Club No SugarClub No SugarClub No Sugar

29 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บิงซูสำหรับคนไม่อยากอ้วน

ตอนนี้ผมลองมาทานแบบคีโตอยู่ ซึ่งผมมาสายลดน้ำหนัก ช่วยลดน้ำหนักได้มากทีเดียว แล้วผมก็ได้หาๆข้อมูล เจอร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ และมีราคานะ แต่เวลาเราเบื่อจริงๆ ของมีราคาเราก็เสียได้นะ ซึ่งที่นี่ มีครบจริงๆนะ ของคาว หวาน และของใช้ต่างๆ ด้านหลัง ร้านนี้ ตั้งอยู่พิกัดถูกต้องนะครับ มาถึง ตรงร้านจะมีซอยข้างร้าน เลี้ยวไปเลยมีที่จอดสบายๆ อาหารคีโต คือการตัด แป้งกะน้ำตาลออก โดยทุกอย่างจะไม่มี แป้งหรือน้ำตาล...

อ่านต่อ »
บิงซูดารค์ชอคบิงซูชีสเค้กข้าวดอกกะหล่ำผัดกุนเชียง

10 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ลองความอร่อยสะอาดกับอาหารแนวคีโต อาหารทั่วไปก็มีดีต่อสุขภาพด้วย
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟทรงเครื่อง, ข้าวดอกกะหล่ำกับผัดกะเพรา

เทรนด์สุขภาพ ทานอาหารเฮลตี้กำลังมา การทานอาหารแนว คีโตก็เป็นหนึ่งในกระแสที่กำลังนิยม เป็นการเน้นทานโปรตีนและไขมันดี ลดแป้ง ไม่ใส่น้ำตาลแต่ใช้หญ้าหวานแทนความหวาน การทานแบบนี้จะช่วยปรับให้มีการดึงพลังงานจากไขมันมาใช้เพิ่มการทำงานของร่างกายให้เผาผลาญมากขึ้น เมนูอาหารทั้งหมดที่ร้านจะเขียนจำนวนแคลอรี่ไว้ชัดเจนทุกเมนู ร้าน club no sugar ตั้งอยู่ย่านพระราม3 บรรยากาศร้านด้านนอกจะดูวังเวงหน่อย อาจจะเพ...

อ่านต่อ »
Club No SugarClub No SugarClub No Sugar

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านโดนใจคนรักสุขภาพ

ร้านนี้น่าจะถูกใจคนสายสุขภาพหรือสาวๆที่กลัวอ้วนนะคะ เพราะมีเมนูอาหารและขนมคีโตให้เลือกหลากหลายมาก โดยเมนูจะแยกกันชัดเจนระหว่างอาหารคีโตกับอาหารปกติ อาหารคีโตที่สั่งวันนี้มี ทอดมันปลากราย สลัดแซลม่อน ท้องแซลม่อนย่างเกลือ สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว รสชาติโดยรวมจะออกจืดๆหน่อย ใครติดทานอาหารรสจัดคงไม่ถูกปากเท่าไร ส่วนเมนูปกติที่สั่งก็มี ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว(รอนานมาก 40 นาทีได้) สเต็กไก่ กุ้งชุปแป้งทอด สลัดผลไ...

อ่านต่อ »
Club No SugarClub No SugarClub No Sugar

13 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักสุขภาพและชาวคีโต

ทางร้านมีเมนู 2 ชุด สำหรับแขกที่ทานปรกติและเมนูคีโต พอดีกำลังทำ IF ควบคู่กับ Ketogenic Diet เลยต้องมาลองซักหน่อยค่ะ อาหารคีโตของที่นี่จะมีทั้งแนวฝรั่ง (พิซซ่าทำจากแป้งอัลมอนด์ สปาเกตตี้ต่างๆ ทำจากเส้นบุก สเต็ก สลัด) และอาหารไทย (เช่น ยำ และแกงต่างๆ) ซึ่งสามารถทานคู่กับ เส้นบุก เส้นแก้ว หรือข้าวดอกกะหล่ำได้ ที่สั่งมาทานมี - ยำหมูกรอบ รสน้ำอร่อยพอใช้ได้ โดยใช้สารให้สารให้ความหวานอื่นแทนน้ำตาล - ...

อ่านต่อ »
Club No SugarClub No SugarClub No Sugar

22 Likes0 Comment
Share