รีวิว Club No Sugar พระราม 3

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.7k3.7k87.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 839
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับชาวคีโต มีบิงซูอะโวคาโด้ด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยามันกุ้ง, แยมโรลมะพร้าวอ่อน

ร้านบรรยากาศดีค่ะ มีที่นั่งทานริมบ่อปลา แต่ว่าเรามาช่วงกลางวัน ก็เลยมานั่งทานด้านในห้องแอร์ค่ะ เราสั่งขนมจีนน้ำยามันกุ้ง ที่นี่จะใช้เส้นบุกแทนเส้นขนมจีนค่ะ ซึ่งน้ำยามันกุ้ง รสชาติเข้มข้นโอเคค่ะ จะไม่ได้เผ็ดมาก ก็ทำให้ทานได้เรื่อยๆดีค่ะ เพื่อนมีสั่ง แยมโรลมะพร้าวอ่อน เนื้อนุ่มหอมมะพร้าวดีค่ะ และตบท้ายด้วยบิงซูอะโวคาโด จะออกรสมันๆ จืดๆหน่อย ซึ่งจะได้ความหวานจากซอสที่ราดค่ะ เล่มเมนูจะมีบอก...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.8k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,190
Quality Review
อีกร้านดีๆสำหรับสายคีโต

Club No Sugar เป็นร้านสำหรับคนทานคีโตหรือคนที่ไม่ทานแป้งกับน้ำตาล ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีทั้งโซนนั่งทานอาหารและ shop ขายผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบคีโตหลากชนิด # ที่ตั้ง # ถนนพระราม 3 ตรงข้ามคอนโดแกรนด์ยู พระราม 3 มีที่จอดรถเยอะค่ะน้ำจิ้มหมูกะทะ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีทั้งไทยฝรั่ง ส่วนของหวานจะเป็นพวกเบเกอรี่หลากชนิดและบิงซู และถ้าใครไม่ทานคีโตก็มีเมนูมังสว...อ่านต่อ

photo
PookEats
6903.1k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,551
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านขายอาหารและผลิตภัณฑ์คีโตครบวงจรย่านพระราม 3 (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมู, เนื้อวัว), ข้าวดอกกะหล่ำราดผัดกะเพรา(ไก่

รู้จักร้านนี้จากน้องสาวสายคีโต (Ketogenic Diet) เลยอยากแวะลองชิมดูบ้าง แม้ว่าปกติเราจะไม่ได้ทานอาหารคีโตก็ตาม ตัวร้านมีพื้นที่เยอะมาก แบ่งเป็นส่วนนั่งทานอาหารบริเวณด้านหน้าร้าน ตรงกลางเป็นบ่อปลาคาร์พขนาดใหญ่ ส่วนพื้นที่ด้านหลังจะมีมินิมาร์ท ขายพวกวัตถุดิบเครื่องปรุงสำหรับอาหารคีโต รวมทั้งตู้เค้กและเครื่องดื่มสำเร็จรูป ครั้งนี้ขับผ่านมาแถวนี้ เลยลองสั่งอาหารจานเดียวง่ายๆ แบบ take away มาทดลองช...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.4k2.8k46.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,048
Quality Review
ร้านอาหารคีโต คาวหวานครบจบในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไส้อั่วซอสกระเพราคีโต, Coconut Roll, Lemon Cheese Pie, ข้าวดอกกะหล่ำราดผัดกระเพราหมูคีโต

🏠 Club No Sugar - ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่แท้ทรู ขายอาหารเครื่องดื่มของหวานคีโต มีทั้งเจและไม่เจ เมนูเยอะมาก ร้านใหญ่กว้าง มีวัตถุดิบคีโตจำหน่ายหลายอย่าง อยู่บนถนนพระราม 3 [ Food ] 🐷 ข้าวดอกกะหล่ำราดผัดกระเพราหมูคีโต (100฿) - พึ่งเคยทานข้าวดอกกะหล่ำครั้งแรก คือดอกกระหล่ำขูดละเอียดทานแทนข้าว กรุบๆจืดๆ อร่อยอยู่ ส่วนกระเพราหมูผัดมาแห้งๆ เผ็ดอร่อยดี กินจานนี้อยู่ท้อง 🍝 สปาเกตตี้ไ...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,420
Quality Review
ร้านอาหารคีโต ย่านพระราม3
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารคีโต ย่านพระราม 3 ร้านอาหารฟิวชั่นทางเลือกเพื่อสุขภาพ อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย แต่ละเมนูจะมีบอกจำนวนแคล โปรตีน คาร์โบไฮเดรต นอกจากของคาวแล้ว ที่ร้านยังมีโซนคาเฟ่ด้วย เค้ก กาแฟ ขนม บิงซู ไอศครีม ครบจบในร้านเดียว ที่สำคัญคือ อาหารและขนมทุกอย่าง ไม่มีน้ำตาล กินแล้วไม่รู้สึกผิด บรรยากาศดีมาก สวยหรู ไฮโซ โก้เก๋ การบริการดีเยี่ยมเทียบได้กับร้านอาหารหรูๆในห้างดูเพิ่มเติม

photo
พิพัฒน์
เจ้าของสถานที่
11 ธ.ค. 2020
ขอบคุณนะคะ❤️🥰🙏🏼
photo
sasa
5271.6k5.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,072
Quality Review
ขนมคีโตสำหรับคนลดแป้ง ลดน้ำตาล เมนูหลากหลายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, Keto Munchkin (1 กล่อง 2 ชิ้น)

ร้านเฉพาะทางสำหรับคนต้องการลดความหวาน หรือทานอาหารแนวคีโต เราได้ลองแต่พวกขนมเค้ก ถ้าเทียบกับขนมสูตรปกติคงเทียบไม่ได้ เพราะว่าสูตรคีโตมีข้อจำกัดเรื่องแป้งอยู่บ้าง แต่ว่าก็ถือว่าทำได้ดีมากเมื่อเทียบกับร้านคีโตอื่นๆ เมนูมีความหลากหลายและสร้างสรรค์พิถีพิถันดี เมนูที่เราได้ลองและชอบคือมันช์กินช็อกโกแลต 80 ช็อกโกแลตเข้มข้นดี โรลมะพร้าวก็หอมดี รสชาติอร่อยแบบไม่เพิ่มน้ำตาล เค้ก ขนมหวาน อาหารอื่นๆ ก็มีใ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนทอง
Ad ·
เรือนทอง
จัดจ้านถึงเครื่องไม่ซ้ำใคร กับอาหารไทยแท้ สดสะอาด กินได้ทั้งวัน
3.6
38 รีวิว฿฿฿
h dining
Ad ·
h dining
จิบ Specialty Coffee พร้อมโฮมเมดเบเกอรีหอม ๆ คุณภาพเน้น ๆ สายฮอปเลิฟ!