- รวมรีวิว ร้านอาหาร Im Kitchen

รีวิว Im Kitchen
ร้านอาหารและกาแฟ แถวหางดง เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านอาหารและกาแฟ อยู่แถว อ.หางดง จ.เชียงใหม่ อยู่ระหว่างเส้นคลองชลประทานกับเส้นหลักไปหางดง ร้านกว้าง มีที่นั่งหลายมุม มีที่จอดรถสะดวกสบาย ออกแบบสวย น่านั่ง รสชาติรวมๆพอได้อยู่ การบริการดี แต่อาหารจะได้ช้าหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เหมาะจะมาถ่ายรูปมาก มีมุมแต่งแนววินเทจให้ถ่ายเยอะดี
- ร้านอยู่ริมถนน เป็นโซนที่มีร้านอาหารหลายร้าน เช่นร้านข้าวซอยฟ้าฮ่าม ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ มีที่จอดรถกว้างขวาง - มีมุมถ่ายรูปจัดอยู่ด้านหน้าเลย - ที่ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนโอเพ่นแอร์ - ด้านในร้าน โซนห้องแอร์ มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก เราชอบการตกแต่งที่นี่นะ มีความเก๋ดี - มีห้องแอร์ใหญ่ติดกับโซนน้ำตกด้านนอก ห้องนี้เหมาะกับมาสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนๆกลุ่มใหญ่ๆมาก -โซนโอเพ่นแอร์ ถ้าหน้...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์โรงงานแบบยุโรป
ร้านตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงราชพฤกษ์(พืชสวนโลก) ซึ่งที่ร้านมีที่จอดรถเยอะไว้สำหรับรองรับลูกค้าตัวร้านตกแต่งสไตล์โรงงานยุโรปเก๋ไก๋ดี มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งและก็อีกหลากหลายมุมให้เลือกถ่ายรูปเช่นกัน ด้านเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มาชิมครั้งนี้ เช่น ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ผัด ผัดซีอิ๊ว ผัดออกมาได้ดีเครื่องจัดเต็ม เห็ดทอดสามสหายอร่อยดีน้ำจิ้มแซ่บดี ส่วนเครื่องดื่มอย่างIced pandan coffee am...อ่านต่อ
ราคา กับรสชาติ ก็พอไหว
เข้าใจว่าขยายจาก im cafe เป็น im kitchen ร้านทำ upgrade ขึ้นมามาก เลยทำให้อาหารราคาสูงไปด้วย บรรยากาศเหมาะกับการมากินเลี้ยงครอบครัว ใหญ่ๆ หน่อยจะได้สั่งเยอะๆ ร้านตกแต่งสวยงาม อาหารรสจัดจ้านดี แต่แพงไป ไม่ไหวจริงๆ แล้วแต่คนชอบเนอะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย อาหารดี นั่งชิลล์สบาย ๆ
วันอาทิตย์ก็อยู่บ้านไม่ติด ต้องไปหาที่นั่งทำงาน เผอิญ follow fb ร้าน Im Cafe อยู่ เห็นว่าย้ายไปรวมกับ Im Kitchen แล้วมีโปร ก็เลยไปเลย 5555 แอบมีงก โปรกาแฟ ซื้อ 1 แถม 1 งี้ เมื่อวานเลยตาแข็ง ได้นอนเกือบ ตี 3 ส่วนอาหารถือว่าใช้ได้ กะเพราทะเลถือว่าจัดจ้านเบา ๆ มีแถมซุปต้มยำให้ด้วย ซดคล่องคอดี ส่วนเนื้อย่างจิ้มแจ่ว เลือกเป็น medium rare อร่อยมาก ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม
สถานที่สวย อาหารอร่อย
เนื่องด้วยวันนี้ที่ทำงานมีกินเลี้ยงที่นี่ เลยได้มีโอกาสแวะมา ร้านอยู่แถวๆอุทยานราชพฤกษ์ ที่จอดรถกว้างขวาง การตกแต่งสถานที่ ดูหรูหราดีค่ะ โทนอบอุ่น ส่วนอาหารนั้นอร่อยมากค่ะ ตักไปหลายรอบมาก ชอบปอเปี๊ยะผักโขมชีส และ แกงส้ม มากๆ เลย รสชาติดี สามารถมาทานได้เลยค่า ไม่จำเป็นจะต้องจัดงานเลี้ยง อ้อ! โซนที่จัดงานเลี้ยง แยกออกมาต่างหากกับลูกค้าท่านอื่น private มากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม