เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿250
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวพุงหมู, พาเฟ่ต์ชาเขียวเต้าหู้, เต้าหู้ถั่วลิสงซอสขิง, เต้าหู้ถั่วลิสงซอสมะตูม, ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า, Rocher Chocolate Pie, Original Brownie, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ใส่ฟัก

ข้าวแกงกะหรี่ไก่ใส่ฟัก Original Brownie เต้าหู้ถั่วลิสงซอสมะตูม เต้าหู้ถั่วลิสงซอสขิง ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า พาเฟ่ต์ชาเขียวเต้าหู้ Rocher Chocolate Pie ข้าวพุงหมู อร่อยทุกเมนูทั้งอาหารและน้ำ บรรยากาศร้านก็ดี

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เปิดบ้านใหม่ พร้อมเสิร์ฟเมนูของคาวฟิน ๆ
เมนูเด็ด:ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า

จากที่ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลือของเมนูของหวานจากร้าน “Bite Me Softly” ตอนนี้ได้มาเจิมบ้านใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารคาวน่าลองมากมาย! เมนูของหวานเราแนะนำ “เชอร์รีพายเสิร์ฟกับไอศกรีม” เป็นความหวานเย็นที่เข้ากันอย่างลงตัว ส่วนเมนูของคาวไม่ควรพลาด “ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า” หอมเครื่องเทศอ่อน ๆ อยากจะจัดให้หมดจาน!

ดูเพิ่มเติม »
Bite Me Softly

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Oriental food ❤️
เมนูเด็ด:ข้าวพุงหมู, พาเฟ่ต์ชาเขียวเต้าหู้, ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า

กินมาตั้งแต่ยังไม่เปิดหน้าร้าน ใช้สั่งออนไลน์เอา ตอนนี้มีหน้าร้านแล้วดีใจมาก เมนูหลากหลายขึ้นกว่าเดิม อร่อยทุกอย่างเลย บรรยากาศร้าน cozy น่ารักมากๆ อาหารราคาแรงหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ใส่เข้าไปในทุกๆ จาน เมนูที่เคยได้ไปกิน.. 🍛 ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า - เนื้อนุ่มดีงาม มีความซ่าของหมาล่าอ่อนๆ ติดลิ้น กำลังดี 🍨 พาเฟ่ต์ชาเขียวเต้าหู้ - ตัวเนื้อไอติมเข้มข้นและรสดี แต่คร...

อ่านต่อ »
Bite Me Softly

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟต์เล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็กตาม
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดง, ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า

Homemade cafe ย่านพระอาทิตย์ ปักหมุดอยากมาร้านนี้ตั้งนานแล้ว สบโอกาสเลยได้ทานสักที จอดรถได้ที่จอดรถของ กทม. แล้วเดินต่อเอาค่ะ ร้านเล็กๆ น่ารัก นั่งได้ประมาณ 10 คน อาจจะต้องอาศัยดวงนิดนึงนะ ถ้าไปตอนคนเยอะอาจจะต้องยืนรอสักนิด ข้าวหมูแดงอร่อยมากเลย เต็มปากเต็มคำ เนื้อหมูฉ่ำดี จานใหญ่กว่าที่คิด ส่วนข้าวสตูเนื้อหมาล่า ไม่ได้ชิมเพราะไม่ทานเนื้อ เครื่องเคียงเหมือนจะเป็นสายบัวน้ำมันงา อันนี้ก็ชอบ หอมงา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2019
photo
อาหาร ชา ขนม อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:เต้าหู้ถั่วลิสงซอสมะตูม, ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า, Rocher Chocolate Pie, ชาล้างปอด

เต้าหู้ถั่วลิสงซอสมะตูม ข้าวสตูว์เนื้อหมาล่า ชาล้างปอด ขนม อร่อยมากๆ เค้ก Rocher อร่อยมาก ควรไปกันหลายคนจะได้ชิมหลายๆ อย่าง ไปคนเดียวก็ดี บรรยากาศดี เปิดเพลงเบาๆ ทำให้ได้อยู่กับตัวเองอย่างสงบๆ พักนึง พนักงานดูแลดีมาก แต่หาที่จอดยาก ถ้สไปหลายคนควรโทร.ไปจอง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share