- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cafe Chilli สยามพารากอน

รีวิว Cafe Chilli สยามพารากอน
ต้มแซ่บกระดูกอ่อนดีอ่า
อยากทานอาหารอีสาน เลยมาชิมที่ Café Chilli มาที่นี่เพราะว่าร้านคนน้อยดี ที่นั่งก็ดูดีเลยรีบมาหม่ำตั้งแต่ร้านเปิดคือตอน 11 โมง⠀ ⠀ วันนี้กินเมนูเบสิคๆอย่างง่ายๆอย่างส้มตำไทยไข่เค็ม รสชาติจัดจ้านดีนะ ทานแล้วสดชื่นดี ไข่เค็มอร่อย ทานกับต้มแซ่บกระดูกอ่อน แบบว่าอร่อยกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ต้มแซ่บรสชาติดี เปรี้ยวเผ็ดอร่อย กระดูกอ่อนก็นุ่ม ใส่เห็ดฟางมาเยอะด้วยนะ ชอบสุดแล้ว จานสุดท้ายก็คือไก่ย่างขมิ้น ไก่ย...อ่านต่อ
สีสันจัดจ้าน แหล่งรวม cocktail พร้อมอาหารไทยอีสาน
สะดุดตาแน่นอนกับก้าวแรกที่เข้ามาในร้านนี้ อาจจะไม่มีใครคิดว่าเป็นร้านอาหารอีสาน ที่โดดเด่นคือความจัดจ้านตรงบาร์ และใครที่ชอบ cocktail หลากหลายที่นี่น่าจะเป็นคำตอบเพราะ มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่เนื่องจากวันนี้เป็นมื้อกลางวันเลยเลือกทานเป็นเมนูอาหารไทยอีสาน ที่ช่วงนี้ มี ผัดไทยรูปแบบต่างๆไว้ให้เลือกทานกัน ทั้งผัดไทยปรกติ “ผัดไทยกุ้งแม่น้ำต้มยำ” ผ้ดไทยแซบมอล อร่อยดีกับผัดไทยเส้นเหนียวนุ่ม รส...อ่านต่อ
Cafe Chilli Issan Rustic ( Take Home Delivery)
• ไข่เขียวต้มยำ - ถ้าแซ่บกว่านี้จะดีมาก อยากให้เป็นไข่เจียวกรอบ แต่มีพริกศรีราชามา ก็อร่อยดีนะ • ต้มแซ่บหมูเด้ง - หมูเด้งชิ้นใหญ่ หมูนุ่มมาก ส่งนน้ำต้มแซ่บอร่อย ไม่เผ็ดมาก • ปลากะพงทอดขมิ้น - เป็นปลากะพงทอดขมิ้น 1 กล่องจะใส่ ครึ่งตัว / 1 ออเดอร์ ตอนนี้เขาลด 50% อยู่ (เหลือ 295 บาท) / ไม่มีน้ำจิ้ม เพราะปลาทอดขมิ้นแล้ว ป.ล. ค่าจัดส่งเราเป็นคนออกเองนะ ทางร้านสามารถเรียก GRAB หรือ LINE MAN ให้ไ...อ่านต่อ
ได้เวลารีวิวอาหาร
🌈🥙🍹 ร้านอาหารอีสานดีไซน์ร่วมสมัย หลากหลายเมนูอีสานรสชาติจัดจ้านเข้มข้น รสชาติแบบดั้งเดิม ร้านน่านั่งคะ มีหลายสาขา อร่อยใช้ได้เลยคะ ออกรสแบบอีสานเลย ร้านอยู่ชั้นGดูเพิ่มเติม
ร้านอีสานในห้างที่รสชาติอีสานแท้ค่ะ
เป็นร้านนึงที่มักจะพาแขกบ้านแขกเมืองมาทาน ร้านอาหารไทยที่อร่อยและสวยงามทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ในการนำเสนอ เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งที่พามาทานค่ะดูเพิ่มเติม