- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hybrit Cafe

รีวิว Hybrit Cafe
อเมริกาโน่ยามเช้า
กาแฟยามเช้าวันนี้แวะมาที่คาเฟ่ hybrit แถวขนส่งหาดใหญ่ ที่นี่เป็นทั้ง cafe และ hostel บรรยากาศคาเฟ่มีความ art และลอฟท์แบบดิบเบาๆ เครื่องดื่มมีค่อนข้างหลากหลายแต่เนื่องจากวันนี้มีการเปลี่ยนเมนูใหม่น้องพนักงานเลยไม่สามารถทำเมนู signature ให้ได้ ดังนั้นเลยเลือกสั่งเป็นอเมริกาโน่ร้อน (30.-) รสชาติกาแฟมีความเข้มข้นใครชอบกาแฟแรงๆแบบนี้ก็แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
Hybrit Hostel & Cafe'
เป็นร้านเปิดใหม่ที่เพิ่งได้ไปลองชิม แต่จริงๆน่าจะเปิดมาประมาณ 2-3 เดือนแล้ว ร้านนี้เป็น Hostel ร่วมกับร้านกาแฟ+เค้ก ร้านเล็กๆกะทัดรัดแต่จัดแต่งสวยงาม บรรยากาศดี เช่นเคย ผมซื้อกลับบ้านครับ ได้ลอง ชากุหลาบ รสชาติหอมกำลังดี ไม่หวานเกินไป น้ำแข็งเป็นแบบทำเอง ส่วนเค้ก ได้ลองเค้กนมเย็น ก็รสชาติดี หอม เค้กนุ่ม จริงๆได้ลองโกโก้เย็นด้วย แต่ไม่ทันได้ถ่ายรูป ก็รสชาติดี อร่อย เช่นกันดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ และ โฮสเทล
โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ ร้านกาแฟเล็กๆ ในโฮลเทลเล็กๆ โฮสเทลนี้อยู่ใกล้ขนส่ง และเซนทรัล หาดใหญ่ มีโอกาสได้มาลองเครื่องดื่ม แต่ยังไม่ได้เข้าพัก บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะเก้าอีกบริการ 4-5 ชุด จัดร้านเรียบง่าย สบายๆ เครื่องดื่มและเบอร์เกอรี่ วันนี้ได้ลอง ชากุหลาบ หอมมาก หวานน้อย กลมกล่อม ,โกโก้ อยู่ระดับกลางๆไม่อ่อนไม่เข้ม ,เค้กมันม่วง อร่อย หอม หวานน้อย มีชิ้นมันม่วงอยู่ข้างในตัวเค้กด้วย คือ...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็กๆสไตล์ Cozy บรรยากาศชิลๆ
ร้านตกแต่งแบบสบายๆ หน้าร้านเป็นจุดที่ถ่ายรูปได้สวยมาก มีบอร์ดเกมและทีวีให้ใช้บริการบริเวณชั้นลอย พี่สาวพนักงานน่ารักมากๆ คุยเก่ง พี่ชายเจ้าของโฮสเทลก็ใจดีค่ะ ในส่วนของขนม ทางร้านจะทำเองค่ะ แนะนำมัฟฟินช็อกโกแลตค่ะอร่อยมากๆ กินตอนอุ่นๆจะฉ่ำๆนุ่มๆ ซื้อกลับไปทานที่บ้านเป็นอาหารเช้าค่ะ เมนูน้ำที่นี่สามารถสั่งระดับความหวานความเข้มได้ แต่เมนูน้ำยังมีน้อย คิดว่าในอนาคตน่าจะมีเยอะกว่านี้ มานั่งอ่านหนังส...อ่านต่อ