รีวิว Sook Zaap

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อีสานรสชาวต่างชาติ

หาอาหารแซ่บๆทานในไอคอนสยาม​ เจอร้อนนี้​ อยู่คู่กับไก่ย่างภูไท​ ลองร้านนี้ก่อนละกัน​ สั่งลาบมาม่าหมูสับ​ ฿155++ กับตำไข่ยางมะตูมกุ้งสด​ ฿150++ อาหารทำมารสชาติกลางๆ​ ทานได้ค่ะ​ ลาบมาม่าหมูสับสั่งแยกพริกมา​ให้เด็กทาน​ รสชาติก็จะออกหวานหน่อย​ แต่ตำไข่ยางมะตูมกุ้งสด​ ออกหวานมาก​ สั่งเผ็ดจัด​ แต่เราทานแล้วก็ยังไม่จัดนัก​ เหมาะกับชาวต่างชาติ​ ที่ไม่ทานเผ็ดมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sook ZaapSook Zaap฿155++

14 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ความสุขรสแซ่บในราคามิตรภาพในห้างไอคอนสยาม

"Sook Zaap ความสุขรสแซ่บในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ที่ไอคอนสยาม"    ตั้งแต่ห้างไอคอนสยามเปิดมาได้มีโอกาสได้แวะเวียนไปหาอะไรทานในนั้น 4-5 ครั้ง วันนี้ได้มาทานร้านอาหารชื่อเก๋ไก๋ลูกครึ่งที่มีเมนูส้มตำรสแซ่บและมีเสต๊กเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมจากสกลนครอีสานบ้านเรามาเสริฟกันในห้าง icon siam ชั้น1 ใน Zone อาหารไทยติดกับร้านเถ้าแก่น้อย หน้าร้านจะมี ตําส้มตําโชว์ดูเรียบง่ายไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่พอ...

อ่านต่อ »
Sook ZaapSook ZaapSook Zaap

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
65 บาทก็อร่อยแซ่บในไอคอนสยามได้แล้ว
เมนูเด็ด:เมี่ยงกลีบบัว##1, ส้มตำลาวทะเลเดือด##1, สลัดผลไม้กุ้งตะกร้า##1, สเต็กเนื้อวากิว##1

ร้านสวยแนะนำนั่งชั้นสองชมจะชมโซน Folk Market และการตกแต่งด้วยลายผ้าสวยๆของทางภาคอีสาน บริการดีเอาใจใส่ อาหารใช้วัตถุดิบคุณภาพสดสะอาดดี เมนูมีหลากหลายทั้งไทย จีน ฝรั่ง แต่โดยรวมก็ทำได้ดีถูกปากทีเดียว รวมถึงราคาที่น่าคบหาเริ่มต้นที่ 65 บาทก็อร่อยแซ่บที่ไอคอนสยามได้แล้วครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sook-zaap-iconsiam/

ดูเพิ่มเติม »
Sook Zaapลายผ้าทางอีสานสวยๆSook Zaap

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีสานลูกผสม อร่อยมาตรฐาน
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาเผา##1

ร้านอาหารอีสาน รสชาติคนกรุงอีกร้าน ร้านอยู่ชั้น G ของห้าง icon siam ครับ แบ่งเป็น 2ชั้น ตกแต่งค่อนข้างโมเดิร์น เสิร์ฟอาหารอีสาน, sort of ส้มตำไทยไข่เค็ม ไม่ค่อยสุดแฮะ รสหวานเปรี้ยว ไม่ค่อยนัว เฉยๆครับ กุ้งผัดพริกเกลือ อันนี้อร่อยครับ แต่ได้กุ้งแค่ 3ตัว และตัวค่อนข้างเล็ก เมี่ยงปลาเผา อร่อยดีครับ ปลาไม่ได้นิ่มมาก แต่กินกับเมี่ยงเข้ากันอย่างดี ราคา... แพง! สรุป อร่อยมาตรฐาน แต่ราคานี่แอบแพ...

อ่านต่อ »
Sook ZaapSook ZaapSook Zaap

5 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย สไตล์อีสาน รสชาติดี ราคายอมรับได้
เมนูเด็ด:กระต่ายชมจันทร์##1, ส้มตำทะเลเดือด##1

แวะไปดูหนังกับเพื่อน โรงภาพยนตร์เปิดใหม่ สวยงาม แวะหาร้านกินอาหารก่อนเวลาดูหนัง สะดุดตากับร้านนี้ อยู่ใกล้กับหุ่นผีตาโขนสามตัวที่โซนสุขสยาม หน้าร้านเห็นเล็กนิดเดียว ขึ้นไปด้านบน มีโต๊ะให้นั่งสบาย ๆ น่าจะรับได้เป็นสิบโต๊ะ บรรยากาศดี เน้นไทย ๆ คล้ายๆกับลายสานไม้ไผ่ แต่งร้านเน้นสีโทนแดงและไม้ เปิดดูเมนูเห็นแนะนำเป็นพระโคชมจันทร์ แต่ไม่กินเนื้อวัว เลยขอเปลี่ยนเป็น กระต่ายชมจันทร์แทน (ไ...

อ่านต่อ »
Sook ZaapSook ZaapSook Zaap

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยด้วยคุณภาพ ราคาเบาๆที่หาได้ยากในห้างหรู

🏢 ชั้น G iconsiam ,zone sook siam ติดร้านเถ้าแก่น้อย เบลล่าขออินเทรนด์มาห้างใหม่ไอคอนสยาม มากับพี่ๆนักชิมที่สนิทกัน มาทานร้าน "สุขแซ่บ" เป็นร้าน อาหารไทย-อีสาน และมีเนื้อเป็นเมนูเด่น เป็นตอนแรกคิดว่าร้านอาหารในห้างหรูจะแพงซะอีก ตกใจกับราคามาก ส้มตำ 65 บาท  แอบช็อค แบบถูกมากสำหรับในห้าง จานก็ไม่เล็กเลย  ร้านนี้ใช้วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดี  อาหารจานต่อจาน ไม่ใช้ผงชูรส ไม่ใช้ผงปรุงรสสำเร็จรูป อาหา...

อ่านต่อ »
Sook ZaapSook ZaapSook Zaap

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊เปี๊ยกซีฟู้ด เจริญรัถ6
Ad ·
เจ๊เปี๊ยกซีฟู้ดเจริญรัถ6
คนรักซีฟู้ดปักหมุด! กุ้งอบวุ้นเส้นจานเด็ดโดน ทั้งหอยปูปลาก็ชวนเคลิ้ม
3.5
25 รีวิว฿฿฿
ข้าวมันไก่ไหหน่ำหนั่ง สูตรไหหลำแท้ดั้งเดิม ไหหน่ำหนั่ง
Ad ·
ข้าวมันไก่ไหหน่ำหนั่ง สูตรไหหลำแท้ดั้งเดิมซอยจันทน์ 16
อาหารจีนและข้าวมันไก่สูตรไหหลำ! พร้อมน้ำจิ้มรสเลิศ โดนใจทุกครอบครัว!
4.3
23 รีวิว฿฿฿