รีวิว Nikukappo Kagayaki

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
20 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Hidden Gem@ Ginza Japan
เมนูเด็ด:ปลา Buri, สตรอเบอรี่, เนื้อ Joshuu A5, ซุปเครื่องใน

"Hidden Gem at Ginza" " all you can eat แบบ omagase ที่ทางร้านจะเลือกแต่วัตถุดิบที่ดีที่สุดมาให้ทานในราคาที่น่าคบหา" ในย่านธุรกิจที่มีร้านอาหารหรูหราราคาสูงอยู่มากมายในย่านกินซ่านี้ แม้แต่คนญี่ปุ่นเองบางคนก็ยังไม่รู้ว่าในตรอกเล็กๆที่ดูลึกลับในย่านนี้ยังมีร้านอาหารเล็กๆสไตล์กึ่งโอมากาเสะและกึ่ง all you can eat ร้านเด็ดหลบซ่อนตัวอยู่ในราคาเพียงหัวละ 8000+ เท่านั้น แต่ต้องจองล่วงหน้ากันไม่น้อยก...

อ่านต่อ »
12 Likes1 Comment
Share
Quality Review
unlimited food & drinks in 2 hours
เมนูเด็ด:ปลา Buri, เนื้อวัว

ร้านนี้เป็นร้านชาบูประเภทกินไม่อั้น เสิร์ฟไม่จำกัด ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ในเวลา 2 ชั่วโมง อาหารทางร้านเสิร์ฟให้ แต่เครื่องดื่ม ลูกค้าบริการตนเองค่ะ มีทั้งมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ อยากเมาแค่ไหนก็จัดไปค่ะ คนญี่ปุ่นเขาไม่นิยมให้เรียกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ เพราะไม่ใช่อาหารตัก ราคาอาหารที่นี่คิดเป็นรายหัว หัวละ ¥7,000 ค่ะ น้ำซุปชาบู 2 มีแบบ แบบจืดกับแบบเผ็ด อร่อยคนละอย่างค่ะ แต่น้องปอบชอบแบบเผ็ดมา...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้อาหารอร่อยเครื่องดื่มไม่อั้นกินแบบสะใจ
เมนูเด็ด:ปลา Buri, เนื้อวัว, หมูสไลด์, สตรอเบอรี่

Kikukappo Kagayaki เป็นร้านชาบูที่เร้นลับสุดๆไปเลย เพื่อนสาวชาวญี่ปุ่นแนะนำให้มาลองที่ร้านนี้เพราะจะกินจะดื่มเท่าไรก็ได้ ฟังแล้วก็น่าสนใจ เดินไปมาอยู่พักหนึ่งเพื่อนก็พาเข้าตรอกแคบๆมืดๆ เราก็ทำเป็นกล้าเดินตามไป จนถึงประตูเล็กๆสีดำ เพื่อนก็เปิดประตูพาเข้ามา คนใจกล้าอยากกินอย่างเราก็เดินตามขึ้นไปชั้นบน ร้านมีขนาดเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าภายในตกแต่งด้วยไม้ วางโต๊ะเก้าอี้ตามยาวได้ไม่กี่ตัว ร้านนี้จัดอ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ