Harrison Butcher

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:30

รีวิว Harrison Butcher

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเนื้อคอนเซ็ปต์ใหม่ ราคาดีงาม

ร้านนี้เหมาะกับสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อแต่ก็ไม่ได้อยากทานในราคาที่สูงเกินไป ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ ที่จอดรถมีค่อนข้างน้อย ไปถึงหน้าร้านจะมีแขวนเนื้อวัวให้เห็นๆ กันเลย บรรยากาศในร้านกว้างขวางนั่งสบาย มีห้องน้ำในตัว แต่ไม่ถึงกับแบบแนวหรูหราอะไร ทางร้านให้เราเลือกเนื้อจากในตู้แช่ด้านซ้ายมือซึ่งเมื่อเข้าไปถึงจะเจอเลย รวมถึงสลัด แล้วก็สั่งเมนูข้างเคียงเพิ่มจ่ายเงินที่แคชเชียร์ก่อน จากนั้นก็นำเ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อ Dry-aged จ่ายก่อนกิน
เมนูเด็ด:Steak

ร้านขายเนื้อ วัวไทย dry-aged ครับ หน้าร้านมีตู้กระจกมีวัว และเนื้อแขวนเรียงรายอยู่สวยงาม เข้ามาในร้านมีเนื้อเสต็กวางในตู้แปะน้ำหนักกับราคามาให้ เลือกหยิบตามใจมีค่าปรุงคิดตามน้ำหนัก ไม่แพงครับ นอกจากสเต็ก มีเบอร์เกอร์ สตูว เนื้อย่างหม่าล่า และเมนูอื่นๆ - Sirloin Steak - เลือกมาชิ้นประมาณ 350 กรัม สั่ง medium rare ครับ ย่างออกมาrare มากๆเป็นก้อยดิบเลย แต่เนื้ออร่อยครับ ข้างนอกดีครับ สีน้ำตาลสวย ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อคุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า

ร้านเนื้อ ที่เป็นร้านเนื้อจริงๆ หน้าร้านมีเนื้อแขวนให้เห็นกันจะๆ เข้าประตูร้านมาจะเจอตู้แช่เนื้อให้เลือกหยิบตามใจชอบ ชอบชิ้นใหญ่ชิ้นเล็ก มันมากมันน้อย จัดไปจ้า ในตู้จะมีให้เลือกหยิบหลายอย่างทั้งน้ำ ทั้งผัก พอเลือกได้แล้ว ก็ชำระเงินตรงเคาน์เตอร์ ไปนั่งรอกินที่โต๊ะได้เลย รสชาติคือดี แค่เกลือกับพริกไทยคือจบ ซอสที่เสิร์ฟมาแค่ชิมๆ เนื้ออร่อยโดยตัวมันเองแล้ว ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อยต้องเล็งดีๆ ส...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ถ้าช่วงบ่ายไม่พร้อมจะขายก็อย่าเปิดเลยครับ

ผมมาถึงร้าน 15:00 ไม่มีคนในร้านเลยแต่ผมจะสั่งกลับบ้าน สั่งไปแล้วรอไปครึ่งชั่วโมง ยังไม่ได้เพราะพนักงานมีทำให้อยู่คนเดียวไม่รู้ไปไหนกันหมด ถ้าไม่อยากขายหรือไม่อยากเปิดก็ไม่ต้องไม่ต้องขายหรอกครับช่วงบ่าย นี่ผมสั่งแค่ 2 รายการนะไม่ได้สั่งเป็น 10 รายการ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนี้เจ้าของตั้งใจให้เป็นร้านสเต๊กเนื้อไทยชั้นแนวหน้า เพิ่งเปิดใหม่ ขอให้มุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ
เมนูเด็ด:ริบกายสเต็ก, ต้มแซบเนื้อ

ตรงทางเข้าซอยศูนย์วิจัย ตรงเข้าไปแล้วเลี้ยวซ้ายจะเจอร้าน “HARRISON Butcher” ขวางหน้าอยู่ตรงทางเลี้ยวขวาไปโรงพยาบาลกรุงเทพ ในฐานะที่นั่งรถผ่านตรงนี้เกือบทุกวันก็เห็นว่าตรงนี้มีร้านพยายามเปิดแต่ก็ต้องปิดไป 3 ร้านแล้ว ครั้งนี้คุณ Robert ตั้งใจตกแต่งร้านใหม่ หน้าร้านเอาโครงวัวไทยติดเนื้อแขวนไว้ในห้องเย็นตามสูตร dry aging เต็มที่ ด้านในจัดแบบสะอาดสวยงามทันสมัย มีเคาน์เตอร์อยู่ด้านข้างคั่นห้องครัวไว้...

อ่านต่อ »
Harrison ButcherHarrison ButcherHarrison Butcher

29 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าร้านเต็มไปด้วยเนื้อจนต้องเข้ามา
เมนูเด็ด:Harrison Selected, ซุปผักโขม

ร้านนี้อยู่ในซอยศูนย์วิจัย ทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพ หน้าร้านจะมีโครงวัวอยู่ในห้องแช่แข็ง ร้านนี้มีเนื้อเกือบทุกส่วนให้เลือกทาน มีทั้งแบบธรรมดา และ dry age แต่เป็นเนื้อวัวไทยๆที่เลี้ยงในบ้านเรา ราคาย่อมเยาน่าตบหา วันนี้เปฺดด้วย ซุปผักโขมอัลมอนด์ ซุปเนื้อเนียน หอมเนย ครีม ไม่เหม็นเขียวเกินไป แถมมีเนื้ออัลมอนด์ให้เคี้ยวพอสนุก ต่อด้วยมันบด เนื้อเนียน แต่ซอสเกรวี่เค็มนำไปนิดหน่อยสำหรับเรา ส่วนเนื้อลอ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TN The Selection
TN The Selection
เสต๊กเฮาส์สุดคุ้มค่าเกินราคา เสิร์ฟเนื้อชิ้นหนา นุ่ม เปื่อย ซอสเข้ม! • [Ad]
Meating steak
Meating steak
มาได้ไม่มีเบื่อ! ร้านเสต๊กคุณภาพย่านอุดมสุข พร้อมบรรยากาศสุดพิเศษ! • [Ad]
Kinnston
Kinnston
Baby Steak อาร์ ซี เอ
Baby Steak อาร์ ซี เอ
Meat Factory
Meat Factory
greenmine healthy kitchen & deli สี่แยกคลองตัน
greenmine healthy kitchen & deli สี่แยกคลองตัน
Burger King ท็อป มาร์เก็ตเพลส, ทองหล่อ
Burger King ท็อป มาร์เก็ตเพลส, ทองหล่อ