รีวิว Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปัง กาแฟ

โอปองแปง สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลด เมนูเหมือนสาขาอื่นๆ มีทั้งชา กาแฟ ขนมปะงให้เลือกมากมาย มีชาไข่มุกด้วย วันนี้สั่งเอากลับไปกินที่บ้านค่ะ ร้านนี้ที่นั่งแน่นเลย คนเยอะ ไม่มีที่นั่ง รสชาติตามมาตรฐานโอปองแปงเขาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูไข่มุก 1 แถม 1 ที่ au bon pain

เห็นเมนูไข่มุกของ au bon pain มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 อยู่เลยลองแวะไปชิมดูหน่อยค่ะ โดยโปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 22 กันยา แต่โปร 1 แถม 1 ปกติของที่ร้านจะมีทุกวันจันทร์และวันพฤหัสแต่จะไม่รวมเมนูไข่มุกค่ะ สำหรับเมนูไข่มุกจะมี 3 เมนู คือ Brown Sugar Boba Boba Earl Grey Salted Egg Boba Milk โดยเครื่องดื่มในซีรี่ส์นี้จะพิเศษตรงที่ใช้นม lactose free ใครที่มีปัญหาปวดท้อเวลาดื่มนมก็สามารถทานได้ค่ะ # เมนูท...

อ่านต่อ »
Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2017

ชิมเครื่องดื่มโปรโมชั่นมันม่วง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวใช้ได้เลยย ราคาประหยัด สาขานี้หนีความวุ่นวายได้พอสมควร

ข่วงสุดสัปดาห์ที่ central world พลุกพล่านมากๆค่ะ หาที่นั่งพักทานกาแฟแทบเต็มหมดทุกที่เลย แต่ที่นี่จะเปฌฝ็นโซนสำนักงานที่เชื่อมกับ central world ทางเกียวกับ groove แหละ มีกาแฟหลายแบรนด์แถวนี้ แต่เป็นแบรนด์ทั่วไปนะ เช่น starbucks, au bon pain, กับอเมซอนมั้งถ้าจำไม่ผิด วันนี้เราเดินมามีที่นั่งพอดีเลยปักตรงนี้แหละ! ใครใช้ dtac ช่วงนี้มีลดราคาสูงสุดถึง 50% เลยค่ะ วันนี้เราสั่งแฟรบเป้ชาเขียว ปั่นนุ่...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Belgian Chocolate รสชาติเพี้ยน

อยากนั่งพักดื่มชอคโกแลตปั่นร้าน Au Bon Pain แต่แวะไปสาขาพารากอนแล้วคนเเน่นร้านมากหาที่นั่งไม่ได้เลยย้ายมาที่สาขา The office central world แทน ตัวร้านอยู่ติดๆกับร้านStarbucks - Belgian Chocolate 165 บาท เมนูนี้ปกติที่ทานๆมาก็จะเป็นชอคโกแลตแบบเข้มข้นดี ของสาขานี้ก็เข้มนะแต่น่าจะทำไซรัปหกลงมาเยอะแน่ๆ หวานเจี๊ยบกลบไปหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Belgian Chocolate เข้มข้นดี

มาหาร้านที่นั่งรอเวลาไปทานมื้อเย็น นึกขึ้นได้ว่ามีสิทธิ์จาก dtac reward ลดราคาเครื่องดื่ม 50% ของร้าน Au Bon Pain ตอนแรกไปที่สาขาสยามพารากอนแล้ว ที่นั่งเต็ม ลูกค้าแน่นเลยจ้า เลยอพยพตัวเองมาที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งร้านจะอยู่ในโซนออฟฟิศ ช่วงที่เราไปลูกค้าก็เกือบเต็มร้านเช่นกันค่ะ โชคดีมีที่ว่างอยู่ 1 โต๊ะ พนักงานยังไม่มาเคลียร์โต๊ะเลยเรารีบไปจับจองที่นั่งก่อนล่ะ 5555 เมนูที่สั่ง คือ Belgian ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าทำสดใหม่ เบเกอรี่ไร้ไขมันทรานส์แฟต
เมนูเด็ด:แซลมอนวาซาบิ เบเกิล, สโมค แซลมอน เบเกิล, ชิคเก้นซีซ่าร์แร็พ

ร้านเปิดแต่เช้าก่อนห้าง อยู่ฝั่งGroove มที่นังพอสมควร เวลามาทำธุระแต่เช้าแถวนี้ มักจะแวะมาเสมอๆ เลือกทานแล้วสบายใจ เพราะเบเกอรี่ส่วนใหญ่ใช้ไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพเท่าไหร่ ใครยังไม่รู้จักทรานส์แฟต ลองหาข้อมูลดูนะคะ แพทย์ด้านหัวใจแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงเลยค่ะ ขนมปังและเบเกอรี่ของร้านนี้ ชูจุดขายเรื่องZeroTransfat เลย และที่ชอบอีกอย่างคือ ทำใหม่ๆเมื่อมีออเดอร์ไม่ได้ทำไว้แล้วมาอุ่น ให้ความสดกรอบของผั...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
HYDE CAFE
HYDE CAFE
Segafredo Zanetti Espresso  เซ็นทรัล ชิดลม
Segafredo Zanetti Espresso เซ็นทรัล ชิดลม
Quest
Quest